2018 Lexus ES 350 là lại đi kèm với đèn hậu hình chữ L

Khái niệm tuyệt vời phong cách số 2018 Lexus ES 350 đã được hiển thị tại Thượng Hải Motor Show. Những gì bạn có thể thấy một sự thay đổi đáng chú ý nhất của lưới tản nhiệt trục. Nó đi kèm với cao extravagance để hoàn thành Mỹ. Chúng tôi vui mừng là có một số thông tin có sẵn để hoàn thành thiết kế ấn tượng của nó.

Lexus-ES-350

Chắc chắn, lưới tản nhiệt trục sẽ nổi bật với phân cực nhiều kiểu dáng để hoàn thành chiếc xe mới này. Hơn nữa là thanh từ giữa nó và sơ đồ trong chrome. Thiết kế là hơn thon hơn so với trước khi với điển hình LED Đèn pha cho hơn honed và hoàn thành hình tam giác sương mù đèn chiếu sáng cho các góc thấp hơn. Hơn thế nữa, khoảng năm 2018 Lexus ES 350 là lại đi kèm với đèn hậu hình chữ L thiết kế cũng như chrome-tipped khói hình chữ nhật? Hiện có một số màu sắc màu sắc giống như mùa thu Shimmer, Nightfall Mica, nổi tiếng trắng ngọc trai và trứng cá. Nói về việc cắt, có hai tùy chọn có sẵn: đường cơ sở và crafted. Các cơ sở sẽ nhận được phiên bản tiêu chuẩn 17-inch của hỗn hợp bánh xe, ba thiết lập tùy chỉnh ổ đĩa, đèn LED chạy, đèn pha xenon, đèn LED chạy, cửa sổ trời, đèn LED foglights, quản lý tăng gấp đôi khu vực lập trình bầu khí quyển và nhiều hơn nữa.

Bên trong cabin, sẽ có năng lượng 8-cách phía trước ghế và thắt lưng di động hai chiều. Độ nghiêng và các bánh xe cầu chỉ đạo được bổ sung và không thủng NuLuxe bọc. Bên cạnh đó, sẽ có một tấm gương nhìn đằng sau máy ảnh nhìn đằng sau, cuộc khủng hoảng an ninh kết nối đổi, quản lý giao diện âm thanh hiển thị với màn hình cảm ứng và đa chức năng xử lý. Hành khách cũng có thể thưởng thức Bluetooth điện thoại và âm thanh, chi phí, miễn phí cho iPhone bằng giọng nói Siri Eyes xử lý sự pha trộn, CD player, HD Đài phát thanh, trợ giúp âm thanh jack và những người khác. Bạn sẽ yêu thích kiểm soát môi trường trong năm 2018 Lexus ES 350 rằng nó dễ dàng sử dụng và các khuôn khổ âm thanh được nhiều confounded hơn bao giờ hết.

Di chuyển về phía động cơ, sẽ có Lexus Hybrid Drive được trình bày với việc sử dụng động cơ V6 và 3.5 lít và điều này sẽ được hoàn thành với Dual VVT-I và sáu tốc độ truyền điện tử điều khiển lập trình tính năng ECT-i hỗ trợ thực hiện do đó nó có các chuyển động trơn tru với tốt hơn nhiên liệu trình độ thông thạo trong năm 2018 Lexus ES 350.

Nhiều trang web không chính thức đã đề cập rằng ngày phát hành chính xác cho năm 2018 Lexus ES 350 có thể trong quý đầu năm 2018 đặc biệt là đối với Mỹ, Australia và châu Âu. Xe sẽ đến đầu tiên cho Canada, Australi, Vương Quốc Anh, Mỹ, Đức, Tây Ban Nha và sau đó là Thụy sĩ. Về giá cả, nó có thể được về $38,000 phụ thuộc vào trim.

Nguồn: Lexus ES 350 http://xelexus.vn/lexus-es-350/.