Auto Group mở đại lý xe Lexus sang trọng tại Victoria Canada

Một Showroom Lexus đại lý mới đã mở ra tại Victoria ở Canada. Jim Pattison Auto Group là nhà bán lẻ ô tô đã mở đại lý xe Lexus sang trọng này. The Jim Pattison Auto Group mở đại lý Lexus mới cùng với một đại lý mới của Toyota và Scion (kết hợp) bên cạnh nó. Cả hai đại lý mới đều được mở ra trong cùng một ngày.

dai-ly-xe-lexus-tai-canada

Với diện tích 8.300m vuông đại lý Lexus nằm tại 623 Finlayson Street. Jim Pattison Lexus Victoria đã kết hợp các công nghệ thân thiện với môi như ánh sáng và chuyển động phát hiện ánh sáng tất cả đèn LED sau hội nghị môi trường thân thiện của thương hiệu. Trên khu vực trưng bày xe trên cấp độ thư, có một cao cấp L-finesse Lounge trên tầng lửng được kết nối từ các cấp chính của thang máy. Du khách có thể thưởng thức đồ uống cao cấp, dịch vụ kinh doanh và có được bàn tay của họ trên piano cho một số nhạc.

Tầng lửng cũng bao gồm một phòng trưng bày trên cấp độ, một hướng dẫn khách dịch vụ và một khu vực ổ dịch vụ. Các đại lý có một cơ sở dịch vụ liền kề mở rộng và nâng cao cũng. Các cơ sở dịch vụ bao gồm dịch vụ thay dầu nhanh và rửa xe tự động chia sẻ với các nước láng giềng đại lý Jim Pattison Toyota Victoria .

Xem thêm: Cơ hội mua Lexus RX 350 giá tốt chỉ 3,9 tỷ nhận khuyến mại đặc biệt tại Hà Nội

Trong 25 năm qua, Jim Pattison Lexus Victoria đã được cung cấp cho du khách Lexus với dịch vụ đặc biệt để phù hợp với chất lượng vượt trội của Lexus.

“Amazing in Motion có một ngôi nhà mới hơn nhiều và lớn hơn trong Victoria tại Jim Pattison Lexus Victoria,” Cyril Dimitris, Giám đốc, Lexus Canada cho biết. “Cơ sở sang trọng mới này phản ánh cam kết của Lexus đã thiết kế tuyệt vời và sự tham gia của cảm xúc.”

Bắt đầu từ năm nay, dịch vụ đang được đưa đến một mức độ cao hơn với việc khai trương một thương hiệu showroom mới tại 623 Finlayson Street, chỉ cần bước từ Trung tâm mua sắm Mayfair. Jim Pattison Lexus Victoria là một trong những đại lý đầu tiên ở miền Tây Canada để kết hợp hình ảnh bạch kim mới Lexus ‘. Các trang web là lớn hơn nhiều so với trước đây 4.000 feet vuông vị trí cũ của của đại lý của không gian so với mới 8300 – và nhiều hơn nữa hiện đại, bao gồm một loạt các tiện nghi mới.

Thang nối các phòng trưng bày đẹp để Lounge L-finesse trên gác lửng, nơi khách thưởng thức đồ uống cao cấp, dịch vụ kinh doanh và âm nhạc của cây đàn piano tự chơi. Tầng lửng cũng cung cấp một phòng trưng bày trên cấp độ, bàn dịch vụ hướng dẫn khách và một khu vực ổ phục vụ tận tình. Có một mở rộng và tăng cường rất nhiều cơ sở dịch vụ liền kề, bao gồm một dịch vụ thay dầu nhanh và rửa xe tự động chia sẻ với Jim Pattison Toyota Victoria.

Xem thêm: Sức mạnh Lexus GX 460 kết hợp xu hướng SUV 7 chỗ thịnh hành tại Việt Nam

Jim Pattison Lexus Victoria là ý thức sinh thái với ánh sáng và chuyển động phát hiện ánh sáng tất cả đèn LED để giảm thiểu sử dụng năng lượng.

“Chúng tôi rất tự hào về cơ sở đặc biệt này, và tôi rất vui mừng để cung cấp cho khách Lexus một trải nghiệm cao cấp trên mỗi chuyến thăm,” Jim Pattison, đại lý chính cho biết.

“Nhà máy mới tuyệt đẹp của chúng tôi phản ánh cam kết của chúng tôi để Lexus,” Bill Harbottle, Tổng thống, The Jim Pattison Auto Group cho biết. “Chúng tôi rất vui mừng để cung cấp các loại xe Lexus tuyệt vời trên khắp khu vực thủ đô và đảo Vancouver.”