Bản Lexus LS 460 L mới tại Nhật Bản đời 2013 sang trọng

Kể từ khi các thương hiệu xe Lexus lần đầu tiên được giới thiệu tại Hoa Kỳ, các dòng LS đã được các phương tiện hàng đầu để nó sẽ đến như là không có gì ngạc nhiên với sự ra đời của Sedan thế hệ thứ 5 LS cho các model của năm 2013 – thương hiệu cao cấp của Nhật Bản có không thực hiện bất kỳ phím tắt với chiếc sedan cao cấp mới của họ.

ban-lexus-ls-460l-moi

Thông thường khi chúng tôi xem xét một chiếc xe – bất kỳ chiếc xe – trọng tâm của các mảnh trung vào người lái xe và kinh nghiệm lái xe, nhưng với Lexus LS 460L 2013, mức độ tuyệt vời của sự thoải mái và tiện nghi trong suốt cabin làm cho nó chỉ là ấn tượng ngồi trong ghế sau vì nó là ngồi ở ghế lái. Đây là lý do tại sao tiêu đề của tôi nói “đi” chứ không phải là tham khảo các ổ đĩa – mặc dù chúng tôi cũng sẽ có một cái nhìn tại các ổ đĩa của mẫu sedan sang trọng mới này.

Chiếc xe thử nghiệm của tôi là một Lexus LS460L 2013(cơ sở bánh xe dài) tất cả các model ổ bánh xe trang bị chấp hành các gói như vậy là LS460 đi – sedan màu đen đặc biệt này là về như nạp như nó được. Việc bố trí nội thất của LS460L với gói chấp hành là một trong đó rút ra một ngay lập tức “wow” từ tất cả những người trèo với sang trọng, da mềm mại từ chỗ ngồi đến các dấu gạch ngang để các tấm cửa trong khi ánh sáng màu da và cắt tối thiểu (chủ yếu là thảm sàn) củng cố cái nhìn đặc biệt và cảm nhận của LS 460 mới.

Có thể bạn quan tâm giá lexus ls460 tại việt nam đời 2016 mới nhất

Ở phía trước, nội thất của Lexus LS 460L có một nắp dash tối với màu da phần dưới ánh sáng cách nhau bởi độ bóng cao gỗ cắt chạy từ trung lộ. Đó là kết thúc tối từ phía trên cùng của dấu gạch ngang được lặp lại trong tay lái với thấu da ở “3 và 9”, trong khi phần lớn các bánh xe được hoàn thành trong hơn bóng cao gỗ trim và trong khi nó là khó để nói chỉ đơn giản bằng cách nhìn vào nó – tay lái bằng gỗ này là một đơn vị làm bằng tay bao gồm gỗ chất lượng cao. Đây không phải chỉ đơn giản là một laminate quấn quanh một khung kim loại và sự chú ý đến chi tiết trong lăng độc đáo này hoạt động để khuếch đại mức độ sang trọng tinh khiết trong suốt cabin LS.

Ghế Một quyền lực lái xe 16 chiều cho phép điều chỉnh đáng kinh ngạc cho các vị trí ý tưởng chỗ ngồi trong khi 12 cách chỗ ngồi hành khách công suất cung cấp phạm vi riêng của mình điều chỉnh được và cả hai ghế trước cung cấp nước nóng và làm lạnh bề mặt – tất nhiên. Không giống như những chiếc xe sang trọng khác cung cấp ghế ngồi có sưởi hoặc làm mát bằng cách ấn một nút mà chủ yếu cung cấp các lựa chọn đồ nóng, lạnh, hoặc tắt, 2013 chỗ ngồi Lexus LS 460 sử dụng một điều khiển núm đó cho phép điều chỉnh tốt hơn cho sự thoải mái của mông của bạn.

Chúng tôi cung cấp bạn chi tiết thông số xe Lexus GX 460 2016 nếu bạn đang quan tâm SUV tầm trung

Lắp đặt cao trên gạch ngang da bọc của Lexus LS460L 2013 là một màn hình thông tin giải trí 12,3 inch được điều khiển thông qua hệ thống chuột giống như máy tính gắn trên điều khiển trung tâm cùng với cần chuyển số. Hệ thống điều khiển này đặt tất cả mọi thứ trong hệ thống thông tin giải trí ở các đầu ngón tay của cả hai người lái xe và hành khách phía trước mà không ai trong số họ rất nhiều như nâng khuỷu tay của họ từ tay vịn trung tâm.

Hệ thống bao gồm hệ thống định vị, radio, hệ thống thông tin Lexus Enform và các tùy chọn HVAC tại một điểm liền mạch và kích ứng kiểu đó thực sự là rất nhiều như cách nhấp chuột qua mọi thứ trên máy tính ở nhà của bạn. Các lái xe cũng có thể kiểm soát một loạt các tính năng thông qua các điều khiển gắn trên vô-lăng hoặc điều khiển bằng giọng nói nhưng hệ thống điều khiển gắn trên sự thay đổi giao diện điều khiển thực sự là một trong những tốt nhất Ive được sử dụng.