Bắt đầu từ 2013 Lexus ES 250 hướng tới thương hiệu xe thanh lịch

Khi bạn nghĩ về một xe cấp cao sang trọng – những thương hiệu Đức đến tâm. Trong nhiều năm, của Jerry đã chinh phục thị trường với phong cách thể thao và tinh tế động cơ đặt niềm tin vào con mắt của thị trường và các sidelining Japs, phân loại nó chỉ như là một sự thay thế ở Malaysia. Là một công ty xe hơi, Xe Lexus đứng tương đối mới lạ với nhiều người khác, nhưng nó đã quản lý để nắm bắt thị trường Mỹ với mức độ ấn tượng của nó thoải mái và tinh sang trọng. Vì thế. nó mà chúng ta đang bỏ lỡ là gì?

lexus-es-250-2013

Các thương hiệu chỉ có bề mặt ở đây vào năm 2007 và kể từ đó, nó đã thể hiện kinh nghiệm sở hữu vô song của nó đến thị trường. Trước mặt, Lexus chỉ được đưa vào bởi nhà nhập khẩu màu xám, thường khi đặt hàng đặc biệt bởi những người biết thương hiệu rất tốt. Cũng giống như nhiều người khác, tôi luôn tin rằng Lexus chỉ là một sự lặp lại khá ngông cuồng và ưa thích của những gì cơ bản là viết tắt như một Toyota bên dưới. Nhưng chính lúc tôi bước vào ES, nó làm sáng tỏ những suy nghĩ của tôi – “Làm thế nào tôi đã sai khi tất cả các điều này?”.

Bước vào bên trong xe Lexus ES cảm thấy như thể tôi đã nhận ra một máy bay chiến đấu. và vào một máy bay phản lực doanh nghiệp cỡ trung. Ngộ! Các cabin rất yên tĩnh, bạn có thể nghe thấy mái tóc của bạn phát triển bên trong. Tất nhiên, điều này là tất cả các kết quả của thời gian vô tận không quan trọng với hệ thống ống xả xe của tôi, tôi đã làm cho nó khá rộng rãi điếc tai nhưng cabin chắc chắn chứng minh một mức độ yên tĩnh mà tôi chưa bao giờ có kinh nghiệm trước. Và một lần nữa .. Không có vấn đề làm thế nào cứng rắn một người đam mê có thể được về một chuyến đi vững chắc và đi xung quanh một uốn cong nhanh như các định luật vật lý các khoản tài trợ, không có nghi ngờ rằng nó có thể nghi ngờ gì nữa là khó chịu. Đang trong xe hơi chắc chắn nhất hỏi các quyết định brash của tôi về hiệu suất, vì ngồi trong một chiếc xe như yên tĩnh và thoải mái như Lexus ES là không thể phủ nhận dễ chịu.

Vì vậy, những gì Lexus phải cung cấp? Về mặt hiệu suất, bạn có thể nhận được các ES trong hai biến thể động cơ khác nhau, hoặc là một 2,5-lít lai mệnh danh là ES300h hoặc những gì chúng tôi có ở đây, 2.5-lít xăng nguồn Lexus ES 250. Trung tâm sản xuất một 181bhp đáng kính và 235nm mô-men xoắn tại 4100rpm mà âm thanh tương đối chậm chạp và khó chịu. Hạnh phúc tuy nhiên, chúng tôi rất vui mừng để nói rằng trên ghế lái, nó không cảm thấy như vậy. Với một thời gian Zerotohundred 9,1 giây, quyền lực là đủ để phục vụ cho thoải mái hàng ngày và khả năng lái. Những gì chúng tôi thích nhất về các ES250 là giao quyền lực và cách trơn động cơ chạy.

Vấn đề chính với Lexus ES là một thực tế rằng nó trông quá giống với một chiếc Camry. Khi bạn dành hầu RM300k trên xe; ít nhất bạn muốn là để mọi người nghĩ rằng chiếc xe của bạn cũng giống như một ổ đĩa chú của họ. Đặt huy hiệu sang một bên – từ phía trước, nó có thể dễ dàng bị nhầm lẫn với một chiếc Camry. Nhưng nhìn vào lịch sử và hiểu rằng ES bên dưới đã luôn luôn được dựa trên Camry. Tuy nhiên thế hệ thứ 6 được dựa trên Toyota Avalon (không được bán ở thị trường châu Á) là hơi dài, cho phép một nội thất rộng rãi hơn trên ES.

Nó đúng là Lexus ES không có nhiều để cung cấp về thẩm mỹ; nhưng nếu bạn nghĩ về nó. các khía cạnh quan trọng nhất của một chiếc xe là nội thất. Tại sao? Bạn dành phần lớn thời gian của bạn sống trong nội thất trong thời gian bạn sở hữu chiếc xe đó; và nếu bạn không thể tận hưởng những trải nghiệm bên trong, sau đó nó sẽ được khó khăn để thích xe.

Lexus mất niềm tự hào là một thương hiệu cao cấp trên thị trường và sống lên đến tên; họ đã không tiếc chi phí trên ES. Như nhiều như chúng ta được hưởng cưỡi hiệu suất theo định hướng; một thay đổi tốt đẹp của tốc độ để trải nghiệm một nội thất nghiêm trang và sang trọng theo thời gian. Ngồi trên các trình điều khiển chỗ ngồi, Lexus ES 250 cảm thấy như một mục cao cấp thích hợp; mang cùng một hỗn hợp của nét chất lượng cao như cắt tỉa gỗ óc chó và độ tương phản khâu da mà có thể dễ dàng đánh giá cao.

Nhờ có một số cách nhiệt cao cấp; Lexus ES250 có thể mang lại cho người cư ngụ của nó đến một trạng thái an thần đó là unboundedly vừa ý và hài lòng nhất là sau một ngày làm việc vất vả trên đường về nhà. Được trang bị với một hệ thống thông tin giải trí đó là đủ thân thiện để được điều hành bởi một người đàn ông; nó sẽ giữ cho bạn giải trí cùng trong mỗi cuộc hành trình bạn quyết định làm với nó.

Tuy nhiên, chúng tôi đã tìm thấy GPS để có một chút khó hiểu để sử dụng lúc đầu; đặc biệt là khi nhập địa chỉ và các điểm quan tâm. Nó sẽ đòi hỏi một chút thời gian để có được sử dụng để hệ thống; vì nó không phải là thẳng về phía trước để sử dụng nhưng người phụ nữ GPS có một giọng nói dễ chịu để giữ bạn bình tĩnh.

Có – chúng ta vẫn nghĩ rằng Lexus ES không phải là một máy trai rất tốt thì đó là một sai lầm khi chưa nhắc tới Lexus ES 350; và mặc dù có một chế độ thể thao, nó không phải là loại xe mà sẽ làm thể thao rất tốt. Có chiếc xe khác trong phạm vi giá mà sẽ làm nhanh và thể thao; và đưa ra một bản chất tốt hơn về sự hiện diện ở bên ngoài như Mercedes C-Class hay BMW 3 Series; nhưng không phải của họ sẽ có thể làm “sang trọng” như Lexus ES có thể.

Nếu bạn có thể nhìn xuyên qua tất cả những yếu tố – những gì bạn có là một không thỏa hiệp, hào phóng trang bị, saloon sang trọng và thoải mái mà tiết kiệm bất ngờ và rất tốt được xây dựng.