Bên ngoài Lexus ES 250 lớp sơn gốm bảo vệ

Tại hội triển lãm Lexus ES 250 tại showroom Lexus Thăng Long đường Phạm Hùng, chúng tôi tập trung cung cấp các kết quả bảo vệ tốt nhất với sự kết hợp của cả hai kỹ năng chuyên nghiệp của chúng tôi gốm phủ sơn bảo vệ ZeTough. Các loại sản phẩm sáng tạo mà làm cho bạn nói “Tuyệt vời!” Ngay cả khi nó đến hội thảo của chúng tôi trực tiếp từ các phòng trưng bày.

lexus-es-250-thang-long

Cũng giống như Lexus ES250 mới nhất mà đến hội thảo của chúng tôi. Có một cảm giác phấn khích cho thấy chủ sở hữu hạnh phúc mỉm cười đến tận mang tai khi cô thu thập được chiếc xe của mình sau khi phiên bảo vệ sơn với kết quả giao của một phong phú hơn; cực kỳ hoàn thiện bóng loáng cao và biết ZeTough gốm sơn bảo vệ sẽ bảo vệ sơn xe của mình trong một thời gian dài với bảo trì dễ dàng hơn nhiều.

Một hệ thống chọn ổ chế độ quay cho phép người lái lựa chọn Eco, Normal hoặc cài đặt Sport. Việc chiếu sáng cụ phản ánh tâm trạng: màu xanh cho Eco, đỏ cho Sport.

Các công cụ quyền hạn các bánh xe phía trước. Trong thế giới xe hơi, nơi tiêu thụ nhiên liệu có xu hướng là mối quan tâm chính, ES 250 tuyên bố mức tiêu thụ nhiên liệu của 8,0 lít / 100 km.

Lexus ES250 mới thực sự là bản chất của sự sang trọng được xây dựng cho thoải mái cho người đầu tiên bước vào bên trong không gian của nó.

Tương tự như vậy, sự đổi mới của bảo vệ sơn ZeTough là một công thức đã được chứng minh rằng thực sự mang lại cho chiếc xe của bạn bảo vệ sơn lớp đầu tiên trong một thời gian dài.

Dưới mui xe là một mới 2,5-lít, VVT-i kép DOHC động cơ xăng bốn xi-lanh xếp cho 135kW tại 6000rpm và 235Nm tại 4100rpm. Các sprints ES250 từ 0-100 km / h trong chưa đến 10 giây và có thể đạt 200km / tốc độ đầu giờ.

Đằng sau cabin Xe Lexus này cung cấp một môi trường cao cấp và cung cấp cho những người cư ngụ cảm giác sang trọng cao cấp.

Các cabin hiện nay đã đạt khoảng không hơn bằng cách tăng điều chỉnh chỗ ngồi phía trước có thể được hạ xuống một 15mm thêm và đặt một vết lõm Ligier-phong cách trong quảng cáo rầm rộ trên hàng ghế sau và tăng phía sau đầu gối phòng bằng 60mm khác.

Hiện bảng giá xe Lexus được chúng tôi update thường xuyên kèm nhiều chính sách ưu đãi theo tuần cho khách hàng có cơ hội sở hữu một chiếc xe sang trọng bậc nhất hiện nay. Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp hỗ trợ tốt nhất.