Các Lexus GS và IS mới đã có mặt tại Showroom Lexus Thăng Long

Đón chào năm 2017 các mô hình Lexus GS và IS F SPORT đã chính thức đến miền Bắc tại Lexus Thăng Long! hai đại diện mới đến của chúng tôi là đầu quay với các chi tiết đặc biệt mà thực sự thể hiện của năm 2017 cập nhật. Có gì tốt hơn là cả hai chiếc xe thể thao màu sắc mới của mình cho đến năm 2017. Đúng, chúng tôi có GS F SPORT 2017 Caviar Micarong Smokey Mica tại Showroom với IS F Sport trong Caviar Mica,… hai màu sắc mới được yêu thích của chúng tôi!

Xem ngay: Đăng ký mua Lexus GS 350 Sedan hạng sang nhận ngay quà tặng lớn

lexus-gs-2017

Kiểm tra GS F SPORT đầu tiên của chúng tôi và IS F SPORT mô hình 2017 có sẵn tại Lexus đại lý Xe Lexus Thăng Long địa chỉ Ngã tư Phạm Hùng + Dương Đình Nghệ.

Chúng tôi vui mừng khi biết rằng Lexus đã kéo màu phổ biến này nghỉ hưu và bây giờ, có thể thấy Smokey Granite trên 2017 GS F SPORT, chúng tôi biết chúng tôi có một “phải có” màu sắc trong năm nay.

Các Lexus GS 200t F SPORT 2017 đã có mặt tại đại lý của chúng tôi là tuyệt đẹp! Nó không chỉ có “mới” Smokey Granite Mica bên ngoài, nhưng điều này cũng đi kèm với GS F SPORT nội thất Rioja đỏ độc quyền. kết hợp màu sắc này hoạt động cực tốt với nhau và không thể bỏ qua

Một trong những tính năng tốt nhất trên Lexus GS FSPORT là 16-cách điện có thể điều chỉnh ghế ngồi thể thao với gối ôm bên điện, bốn cách thắt lưng và hỗ trợ đùi thêm – tất cả đều được thiết kế để ôm cơ thể của bạn như là chặt chẽ như các đường cong ôm xe. chỗ này là tuyệt vời và gần như là một điều cần thiết khi mở cửa GS trên đường Texas Hill Country của chúng tôi!

Không chịu thua kém, đầu 2017 IS350 F SPORT của chúng tôi là ngoạn ở mới Caviar Mica ngoài đánh dấu bởi các đèn LED và restyled taillamps. Đây IS350 F SPORT đi kèm với hầu như tất cả mọi thứ bạn có thể nhận được: mới 10,3-inch hiển thị đa phương tiện với Navigation, Touch Remote, nước nóng / Ghế làm mát bằng, Mark Levinson Audio, an toàn hệ thống Lexus +, Blind Spot Monitor và nhiều hơn nữa

Đèn LED mới pha đặc trưng dầm cao thông minh, tối đa hóa ánh sáng của con đường phía trước. Các mới IS phong cách gần như chuyển đổi từ mô hình nhờ năm trước cho cửa hút khí lớn hơn ở cản trước, và một sự tiến hóa táo bạo của trục lưới tản nhiệt Lexus. Các cửa hút khí lớn thực sự khung lưới tản nhiệt IS mới gấp lại tại một điểm cao hơn, thay đổi tỷ lệ của nó.

Phía sau của IS mới để lại một chữ ký tinh nhìn thấy vào ban đêm với một “L” rõ rệt hơn hình chữ LED hướng dẫn ánh sáng mà hiện nay ba lớp trong nhà ở đèn hậu.

Xem thêm: Sedan Lexus LS 460 sở hữu nội thất xa hoa nhất hiện nay của Lexus đang có

Bước vào bên trong các năm 2017 IS350 F SPORT và bạn đang cảm hứng thời điểm bạn nhận được đằng sau những bánh xe. Cả hai thiết kế bảng điều khiển bánh xe và dụng cụ đã được lấy cảm hứng từ Lexus LFA và màn hình 10,3-inch mới cung cấp một hình ảnh lớn hơn và rõ ràng hơn về các chức năng đa phương tiện và điều hướng.

Xem Lexus GS F SPORT và IS F SPORT ngay bằng cách ghé qua Showroom chúng tôi hoặc liên hệ Hotline: 0943 56 88 22 đặt lịch hẹn trước.