Cập nhật mẫu mô hình Lexus GX 460 2017

Năm 2017, các Lexus GX 460 sẽ đến vào tháng tới và với các trang web Lexus chính thức chúng tôi muốn đem lại cho quý khách những thông tin mô hình mới, chia sẻ tất cả những gì chúng ta nhận được về bản cập nhật GX 2017.

CAP-NHAT-MO-HINH-LEXUS-GX-460-2017

Các bản cập nhật lớn gồm ghế thuyền trưởng của hàng thứ 2 mà sẽ là tùy chọn trên các tiêu chuẩn và cao cấp mẫu GX 460 và một tính năng tiêu chuẩn cho mô hình sang trọng. Các 2017 Lexus GX cũng sẽ cung cấp một thể thao hoàn toàn mới Thiết kế trọn gói. Như Lexus đặt nó, “Xây dựng theo phong cách năng động của Lexus GX, Design Sport Package toàn mới giới thiệu một cái nhìn thậm chí đục hơn.” Sport Design Package sẽ có tùy chọn cho cả hai tiêu chuẩn / cao cấp và sang trọng mô hình và sẽ bao gồm gunmetal kim loại bánh xe hợp kim 18-inch, fascia phía trước độc quyền với vòm lưới tản nhiệt thấp hơn, thiết kế thể thao gương mặt với những chi tiết mạ crôm, thiết kế thể thao trị phía sau, mũi chrome xả và taillamps đỏ. Nếu bạn lựa chọn không cho các thiết kế Sport Package trên mô hình cao cấp GX460 sau đó bạn cũng sẽ nhận ghế thuyền trưởng của hàng thứ 2 vì nó xuất hiện hai tùy chọn mới sẽ được nhóm lại với nhau. Cập nhật đáng chú ý khác bao gồm một sự thay đổi màu sắc: Nightfall Mica sẽ được thay thế Satin Cashmere kim loại; và cái gì mới: Scout dựa Navigation Hệ thống sẽ là một tính năng tiêu chuẩn trên 2017 Lexus GX

Cập nhật: Thông số kỹ thuật Lexus GX 460

Premium Lexus GX 460 2017 sẽ có 3 gói khác nhau: Premium Package với ghế dài (như hiện nay), Premium Package với ghế của thuyền trưởng và Sport Design Package và Premium Package với ghế của thuyền trưởng.

Gói Chi phí với ghế của thuyền trưởng và Thể thao Thiết kế trọn gói : 18-inch chia bánh sáu chấu hợp kim với kết thúc màu xám kim loại, đèn sương mù LED, gạt nước mưa cảm biến, kính chắn gió deicer, trực quan xe Assist, Navigation Package, nội thất da, gỗ Mahogany trim, sưởi ấm / thông gió ghế trước, ghế nóng thứ 2 Row tilt / trượt của thuyền trưởng, 3 khu vực khí hậu kiểm soát; độc đáo lưới tản nhiệt dưới, spoilers phía trước và phía sau, đèn hậu, xả tip và gương mặt.

Xem thêm: Lexus LS 460 và Lexus LS 460L đời mới 2017

Gói Chi phí với ghế của thuyền trưởng: 18-inch sáu nói bánh xe hợp kim, đèn sương mù LED, gạt nước mưa cảm biến, kính chắn gió deicer, trực quan xe Assist, Navigation Package, nội thất da, Mahogany gỗ trim, được sưởi ấm / thông gió ghế trước, đun nóng 2 hàng nghiêng / trượt ghế thuyền trưởng và 3-Zone Climate Control.
Gói Chi phí: tất cả đó là trên các gói cao cấp bây giờ (tương tự như trên nhưng với ghế ngồi).

Chúng tôi cũng nhận thấy rằng Luxury mẫu GX460 với trình điều khiển Hỗ trợ trọn gói bây giờ sẽ bao gồm Mark Levinson. 2016 GX với Driver Assist Package đã được chú ý thiếu hệ thống âm thanh cao cấp Levinson vậy điều này sẽ làm cho một bổ sung chào mừng đến GX sang trọng trang bị đầy đủ.

Có thể bạn quan tâm Giá Lexus GX 460 sau thuế là bao nhiêu và có những màu nào?

Để biết thêm thông tin về 2017 Lexus GX bạn có thể ghé thăm trang web của Lexus tại địa chỉ www.xelexus.vn hoặc gọi cho đội ngũ bán hàng của chúng tôi tại 0943 56 88 22.