Chevrolet Captiva và Lexus RX 200t mô hình 2017 có gì thay đổi

Dòng xe gầm cao đang dần phổ biến tại Việt Nam bởi đường và địa hình. Khi mà thông tin hai chiếc xe này sẽ có mặt tại Việt Nam trong mô hình 2017 nó đã nhận được rất nhiều sự quan tâm đặc biệt. Nhất là Lexus RX 200T thuộc dòng Crossover RX thứ 2 sau RX 350 sẽ cập bến đại lý tại Việt Nam trong quý 1 2017. Với Chevrolet Captiva thì không còn xa lạ với người yêu xe hơi gầm cao tại Việt Nam. Nhưng với phiên bản cải tiến của năm 2017 nó cũng đón nhận sự quan tâm không hề nhỏ. Theo đánh giá Chevrolet Captiva 2017 là nước cờ đi trước của hãng nhằm đón đầu các đối thủ cạnh tranh mạnh khác đặc biệt là Lexus.

Xem chi tiết những thay đổi của Lexus RX 200T tại: http://xelexus.vn/lexus-rx-200t/. Bài viết dưới đây sẽ đi sâu vào Chevrolet và những thay đổi lớn cho năm 2017.

chevrolet-captiva-va-lexus-rx-200t-mo-hinh-2017-co-gi-thay-doi

Ngay cả những mô hình cũ vẫn còn tồn tại trên những con đường với quân đội của người hâm mộ, Chevrolet Captiva 2017 chắc chắn sẽ là một cái gì đó sẽ thay đổi mọi tín hữu của chiếc xe này. Với rất nhiều thay đổi và các chi tiết thêm, chiếc xe thực sự có một thiết kế và trông thực sự đối diện của mô hình cuối cùng được biết. Làm này SUV cỡ trung các nhà máy được biết đến với những cải tiến và lựa chọn động cơ tốt, Chevrolet đã phải nâng cấp động cơ cũ của nó. Tại thời hạn của cái nhìn bên ngoài, có một sự tương tự với tiếng Opel Antara và Chevrolet Cruise là chiếc xe cho những gia đình có hoàn toàn được trang bị và thoải mái bảy chỗ ngồi.

Có một số thay đổi mà bạn đang nhìn thấy trong mô hình Chevrolet Captiva 2017 này. Bạn có thể thấy một số tương tự với Opel Mokka, với ống xả kép, ví dụ. Ở phía trước là nhiều hơn nữa nổi bật lưới tản nhiệt với đèn pha trong đó bao gồm đèn LED chạy ban ngày tích hợp trong cản trước và bao gồm splitter để giảm thiểu tiếng ồn trong khi lái xe. Có lẽ sự thay đổi chính và bắt mắt sẽ là bánh xe mới với viền thay đổi cho là hiện đại hơn so với trước đây.

Xem thêm Couple mới sắp ra mắt: Lexus RC 200t

Trong bên trong xe có nhiều tính năng hơn và thay đổi để bắt kịp Lexus RX 200T. Chúng tôi có thể hứa với chất liệu tốt nhất trong bọc đồ bảng điều khiển, Trims cửa và ghế ngồi. Như chúng tôi đã nói, sẽ có nhiều không gian cho bảy hành khách, nhờ vào một nền tảng mới mà nhà sản xuất sử dụng cho chiều dài xe. Chúng tôi cũng có thể hứa với các hệ thống thông tin giải trí tốt nhất, với những đổi mới rất nhiều, một hệ thống âm thanh cao cấp, bao quanh hệ thống với chất lượng tốt nhất, kiểm soát khí hậu, hệ thống định vị, 5 hoặc màn hình cảm ứng 8-inch, ghế trước điện và tất cả được bọc trong chất lượng và da mềm mại.

Thật không may, nó vẫn chưa biết được động cơ sẽ được cung cấp với các Chevrolet Captiva 2017 mới. Một số tin đồn nói rằng chúng ta nên mong đợi các phiên bản cũ mà là – 2.2 lít diesel cho 163 mã lực và 184 lb-ft mô-men xoắn; 2.4 lít bốn xi-lanh xăng với 167 mã lực của sức mạnh và 230 lb-ft mô-men xoắn và phiên bản cao hơn có thể có 3,0 lít V6 cho dù 258 mã lực và 288 lb-ft mô-men xoắn. Tất cả các phiên bản động cơ sẽ có một số sáu tốc độ tự động mà thường được kết hợp với động cơ V6.

Xem thêm xe động cơ V6: Lexus GS 350

Với giá chỉ 23.300 $ cho các mô hình cơ bản và giá Chevrolet Captiva 2017 cao hơn dự kiến 40.000 $ , chúng tôi đã dự đoán mùa và bán lớn mới 2017 Chevrolet Captiva sau buổi chiếu vào mùa thu năm 2017. Tuy nhiên, được chuẩn bị cho những thay đổi nhỏ trong tài sản và rõ ràng trong phạm vi giá cho đến lúc đó.