Chi phí cho Lexus ES 250 có bằng Honda Accord tại Việt Nam

Chi phí cho Lexus ES 250 có bằng Honda Accord tại Việt Nam – Tất cả mọi thứ là chủ quan. Ngay lúc này đây hầu hết bạn bè của tôi và tôi muốn giới thiệu những người có đủ khả năng một kích thước sedan đầy đủ, còn được gọi là xe phân khúc D hơn bất kỳ thể loại khác cho bang tốt nhất cho buck nếu bạn có khoảng RM130,000- RM200,000 để dành . Đây là khi bạn nhận được rất nhiều helluva xe cho Ringgit Malaysia của bạn. Ở mức giá này, bạn có thể nhận được gần với sự yên tĩnh, tinh tế cũng như (hơi) nỗ lực phân phối điện của một chiếc xe với ít nhất một 2.0liter -2.5liter động cơ bên trong nó. Điều này có nghĩa mệt mỏi ít bay trên một khoảng cách dài và một hình ảnh tốt hơn để khởi động.

lexus-es-250

Nó không có được một chút mờ khi bạn vượt qua ngưỡng này. Một chiếc Mercedes Benz C-class sẽ nhỏ hơn so với một chiếc Lexus ES 250 nhưng chi phí càng nhiều. Một ES250 là lớn hay lớn hơn một chiếc BMW 5 Series nhưng chi phí rất ít. Nhưng đây là vấn đề của chiếc xe sang trọng hơn những chiếc xe phân khúc D điều hành những ngày này. Bạn phải lựa chọn và chọn xem bạn muốn im lặng hơn tính thể thao (ES 250 hoặc IS250). Và đó là một lựa chọn khó khăn đôi khi là IS250 là chật chội và ES 250 là rất lớn.

Nhưng điểm thực tế của bài viết này là một thực tế rằng một ES 250 màu xám đen đã thực sự ngay bên cạnh tôi trong một trong những ùn tắc giao thông và tôi thậm chí không để ý đến nó. Tôi nghĩ là đã được hoặc là một chiếc Toyota Camry hoặc một đồng bằng tìm kiếm Nhật Bản sedan Sized Full. Giống như năm 2014 Honda Accord. Nhưng sau đó một lần nữa tôi nghĩ rằng Honda có vẻ tốt cho giá của nó và thực sự trông thể thao hơn và xuống hunkered hơn so với vẻ bảo thủ của Lexus ES250. Bây giờ cả hai chiếc xe thực sự trông khá giống nhau, nhưng bằng cách nào đó Honda đã quản lý để kéo ra một thiết kế tìm kiếm mạnh mẽ hơn với một vài dấu hiệu phong cách.

Xem thêm: Hàng trăm Lexus LS 460 2016 đến tay khách hàng thân yêu trong 1 tuần lễ vàng

Các 2.4liter VTI-L có thể là của bạn xung quanh RM172,817.10 (mà tôi nghĩ có thể thương lượng để bạn không phải trả RM17.10 hoặc nhiều hơn). Lexus ES 250 đặc tả cơ bản là của bạn cho RM259,800 trước khi bảo hiểm. Những gì tôi nghĩ rằng bạn sẽ nhận được trong xe Lexus là huy hiệu và rất nhiều toàn bộ đi xe thoải mái (và rất hơi lớn hơn so với Honda). Những gì bạn sẽ nhận được trong Accord là một chiếc xe đẹp hơn mà các ổ đĩa và cũng handle cùng với một đáng kính, nếu không phải biểu tượng trạng thái có uy tín như Lexus. NVH ở tốc độ thấp trong Accord là tương tự như Xe Lexus nhưng với một chuyến đi vững chắc hơn. Nhưng nếu bạn nghĩ về bao nhiêu

Tiền bạn có thể tiết kiệm được nếu bạn chỉ cần mua Accord thì bạn sẽ thực sự đặt câu hỏi liệu các Lexus là giá trị mà thêm trong tương tự như kích thước nhưng rẻ đầy đủ sedan cỡ.

Nhưng bạn quyết định từ quan điểm bên của cả hai xe ô tô. Họ trông tương tự hoặc những gì? Trong điều kiện của điều phong cách quá gần những ngày này nếu bạn chơi nó an toàn. Tôi biết tôi chỉ bập bẹ ở đây vào một buổi tối chủ nhật, nhưng nhìn vào các bức ảnh một lần nữa. Lưu ý rằng họ là xung quanh các folks cùng kích thước. Oh, chiếc xe đậm hơn là Honda với những người không thể nói sự khác biệt giữa hai người.