Chọn xe gì: Lexus LS 460 hoặc Mercedes-Benz S-Class?

Trong một đánh giá cơ bản về chiếc Lexus LS 460 và Genesis G90 đã có một phần nghiêng về lựa chọn Genesis G90 bởi giá cả phù hợp hơn xe sang đến từ Nhật nhưng vẫn có thể đáp ứng gần như đầy đủ các yếu tố được trang bị trên Lexus LS. Vậy còn với những đối thủ nặng ký đến từ Đức với đại diện tiêu biểu là Mercedes-Benz S-Class thì sao?

nen-chon-xe-nao-lexus-ls-460-hay-mercedes-s-class

Các Mercedes-Benz S-Class là vua của những chiếc xe sang trọng. Đối với Lexus LS 460 thậm chí đã được đề cập đến trong hơi thở giống như S-Class, nó phải mang lại một trò chơi của nó – và sau đó một số. Trong khi LS là một chiếc xe tuyệt vời, nó không thể hoàn thành với S-Class dẫn đầu phân đoạn.

S-Class có động cơ tăng áp V8 tăng áp đến 60 mph dưới 5 giây, nhanh cho một chiếc sedan cỡ lớn. Nó xử lý như một chiếc tàu tuần dương mịn màng và tự tin, hầu như không có tiếng ồn trên đường đi vào cabin tinh tế và thanh bình. Có một lý do khiến S-Class là chiếc Mercedes được lựa chọn cho nhiều công ty xe hơi độc quyền. S-Class cũng có rất nhiều lựa chọn sẵn có, lựa chọn của bạn gần như vô hạn … miễn là bạn sẵn sàng trả tiền cho nó.

“Phân khúc dẫn đầu” không chỉ đề cập đến quyền lực, xe cộ, hoặc danh sách các tiện nghi sinh động. S-Class cũng có một thẻ giá điều hành. Bắt đầu từ $ 96,600, một S-Class được nạp đầy đủ có thể dễ dàng vượt quá $ 250,000. Để so sánh, bạn phải cố gắng khá khó để phá vỡ $ 115,000 trên một LS nạp đầy đủ. Một mô hình cơ sở Giá Lexus LS là 72.520 USD, thấp hơn 25.000 USD so với giá khởi đầu của S-Class.

S-Class chắc chắn là một chiếc xe tốt hơn, nhưng phí vào cửa gần sáu con số có thể là một viên thuốc khó để nuốt. Nếu bạn có tiền, đi cho nó; Bạn sẽ không phải thất vọng. Nhưng nếu không, LS là một sự lựa chọn tốt cho một ít tiền mặt.

Sự quyết định chính là ở bạn, một phần sẽ là tài chính cá nhân, một phần sẽ là mục đích sử dụng, một phần sẽ là thương hiệu yêu thích. Nhưng với cá nhân, tôi khuyên bạn nên chọn Lexus LS. Còn vì sao thì trong bài so sánh tổng hợp giữa Lexus LS, G90 và S-Class bạn sẽ cân nhắc lại sự lựa chọn và thấy lời khuyên của tôi là có cơ sở.

Xem thêm: Lexus LS 460 hay Genesis G90 – Sự lựa chọn nào tốt hơn