Chương trình sửa chữa khiếm khuyết phát hành Lexus GS ES IS

Toyota đã có kế hoạch thu hồi sửa chữa khuyết điểm cho các Model ES IS và Lexus GS 350 của năm 2013, họ tiết lộ đã có giải pháp cho vấn đề khắc phục trên các Sedan này một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nếu bạn đang sở hữu model của 2013 hãy theo dõi tiếp bài viết này nhé.

chuong-trinh-sua-chua-khiem-khuyet-phat-hanh-lexus-gs-es-is

Toyota được thiết lập để công bố một chiến dịch dịch vụ khách hàng để khắc phục một khiếm khuyết thân phát hành khẩn cấp trong khoảng 700.000 xe Lexus, theo Consumer Reports . Các trang web của cơ quan giám sát tiêu dùng, trong đó phát hiện ra vấn đề, báo cáo rằng Toyota sẽ tiết lộ chiến dịch dịch vụ vào tháng Giêng cho chủ sở hữu năm 2007 đến năm 2013 Lexus ES, năm 2006 đến 2012 Lexus IS, và 2013 xe Lexus GS.

Trong tháng mười, Consumer Reports phát hiện các khiếm khuyết khả năng gây tử vong trong khi xem xét các cơ chế thân phát hành trên Lexus ES 250. Việc công bố cho thấy tình trạng khẩn cấp thân cây nội thất thoát đòn bẩy của xe có thể dễ dàng chụp tắt khi sử dụng, mà sẽ để lại những người cư ngụ bị mắc kẹt bên trong.
Trong thực tế, nó thực sự là con trai của nhà phê bình đã phát hiện ra các lỗ hổng nguy hiểm. Theo nhà phê bình Jake Fisher, con trai bốn tuổi của mình gãy cần tháo thân trong khi sử dụng cơ chế. Kết quả là, con trai ông đã bị mắc kẹt dưới trong thân cây. Fisher đã có thể mở cốp vì anh đang đứng gần đó, nhưng vẫn Consumer Reports coi là sự thất bại một mối nguy hiểm lớn.

Do đó, Consumer Reports đã liên lạc với Lexus và Cục An toàn giao thông quốc gia về các khiếm khuyết. Trong tháng, Toyota, trong đó sản xuất Lexus, thông báo họ đang điều tra độ bền và thái của đòn bẩy thân phát hành khẩn cấp để xác định vấn đề.

Hãng đã có thể tor tạo lại vấn đề và cũng xác định rằng mô hình IS là dễ bị phát hành vỡ. Toyota sau đó kết luận rằng vấn đề có thể tránh được bằng cách thay thế ABS reealse nhựa với một vật liệu polypropylene mạnh. Toyota đã bắt đầu thực hiện thay đổi này trong các nhà máy của nó, có nghĩa là tất cả ES tương lai, GS, và IS mô hình sẽ có cơ chế bền hơn.

Mặc dù các nhà máy có thể đã được sử dụng vật liệu mới, nó không phải là hiện đang có sẵn cho các đại lý. Toyota sẽ thông báo cho khách hàng về việc thu hồi một khi bộ phận mới đã được vận chuyển đến các đại lý. Trong khi đó nếu bạn là chủ sở hữu Lexus ES 350 hay IS và GS phiên bản 2013 gặp bất kỳ sự cố nào có thể liên hệ với dịch vụ chăm sóc khách hàng của Lexus qua Hotline chuyên viên tư vấn hoặc truy cập vào website www.xelexus.vn.

Mặc dù thừa nhận lỗ hổng này, người phát ngôn của Toyota Brian Lyons nói rằng chiến dịch dịch vụ sắp tới sẽ xác định rằng các cơ chế phá vỡ bởi vì nó đã được kéo theo hướng sai.