Xelexus.vn đánh giá Lexus GX 460 2015 SUV

Các Lexus GX 460 2015 là một chiếc SUV tương tự trong một thế giới kỹ thuật số. Dựa trên nền tảng cơ-on-frame cùng là nền tảng 4Runner của SUV Toyota, GX ưu tiên hiệu năng off-road, giống như sử dụng để làm mọi chiếc SUV. Với khó khăn, xây dựng trucklike và tiêu chuẩn dẫn động 4 bánh xe với một trường hợp chuyển nhượng kép range, GX là một đi-bất cứ nơi nào loại xe. Nhưng mà đặt nó trong sự tương phản hoàn toàn với xe SUV sang trọng hiện đại, trong đó thường sử dụng các nền tảng unibody được tối ưu hóa cho trung tâm mua sắm và đường lái xe vào ngoại ô.

danh-gia-lexus-gx-460-2015

Tất nhiên, Lexus đã đảm bảo rằng các GX cảm thấy như ở nhà trong nền văn minh, quá. Nhờ hệ thống treo mềm, một loạt các tính năng ưa thích và tiêu chuẩn chỗ ngồi 3 liên tiếp, GX có thể chắc chắn đóng vai của một chiếc xe gia đình cao cấp. Chúng tôi ngạc nhiên rằng Lexus đã không sử dụng vật liệu nội thất phong phú hơn trong SUV đắt tiền này, nhưng ngọt ngào V8 động cơ cung cấp một số an ủi. Chỉ không mong đợi xử lý carlike trong góc. GX là một chiếc SUV trường học cũ đó là hạnh phúc nhất khi nó chỉ thẳng về phía trước.

Có gì mới cho Lexus GX 460 năm 2015?
Về cơ bản không thay đổi, năm 2015 GX tiêu chuẩn đi kèm với Siri Eyes Free công nghệ lệnh bằng giọng nói cho các thiết bị của Apple.

Những gì chúng tôi thích
Off-road-sẵn sàng phần cứng; đi xe phù hợp; tiêu chuẩn chỗ ngồi 3 liên tiếp; nhiều tính năng cao cấp và công nghệ

Chúng tôi làm gì không thích trên Lexus GX 460 2015
Ghế thứ hai và thứ ba hàng khó chịu; cồng kềnh xử lý trên đường bộ; chất lượng nội thất không đáng kể; nền kinh tế nhiên liệu thấp

Giá bán bao nhiêu
Giá xuất sưởng của GX460 2015 tại Mỹ là $ 50,410- $ 62,040 USD. Giá Lexus GX 460 cũ năm 2015 quý khách liên hệ để kiểm tra tình trạng kho.

Tiết kiệm nhiên liệu
Các phía sau ổ đĩa dựa trên Lexus GX 460 đi kèm với tiêu chuẩn kép loạt ổ đĩa 4 bánh và động cơ V8 4.6 lít được đánh giá ở 301 mã lực và 329 lb-ft mô-men xoắn.

Nền kinh tế nhiên liệu của nó là một dự đoán underwhelming 15 dặm cho mỗi gallon trong thành phố và 20 mpg trên đường cao tốc.

danh-gia-lexus-gx-460-2015-cu

Các tính năng tiêu chuẩn và tùy chọn
Chiếc Lexus GX 460 2015 có ba mức độ cắt: cơ sở, cao cấp và sang trọng.

Các GX 460 ($ 50,410) cơ sở bao gồm bánh xe 18-inch hợp kim, gạt nước mưa cảm biến, một cửa sổ trời, keyless entry với push-nút đánh lửa, một sức mạnh nghiêng kính thiên văn vô lăng, 10-cách ghế trước chỉnh điện, ghế da tổng hợp, trình điều khiển chức năng bộ nhớ, máy đo quang điện, camera chiếu hậu, một máy tính chuyến đi với một 4,2-in màn hình, hai khu vực kiểm soát khí hậu tự động , Bluetooth (cho cả điện thoại và âm thanh), Siri Eyes Free chức năng lệnh bằng giọng nói, và một âm thanh 9 loa hệ thống với một màn hình 8-in màn hình cảm ứng, một đổi 6 CD, radio vệ tinh và iPod kết nối / USB.

Các Lexus GX 460 2015 cao cấp ($ 55,120) cho biết thêm vật ăn ngon như bóng cao 18 bánh xe, đèn pha LED, gỗ gụ nội thất trang trí, đục chính hãng ghế da, sưởi nóng và làm mát ghế trước, sưởi nóng ghế thứ hai liên tiếp, kiểm soát khí hậu tri khu vực với một bộ cảm biến khói , một gỗ và vô lăng bọc da, điều khiển bằng giọng nói và tăng cường Bluetooth. Mô hình này cũng có một hệ thống định vị ổ cứng dựa trên các tính năng Lexus Enform , cho phép bạn có những chuyến đi kế hoạch từ nhà sử dụng một tìm kiếm trực tuyến Xe Lexus độc quyền được gọi là eDestination hay sử dụng điện thoại thông minh của bạn cho mục đích này với các ứng dụng di động Enform tải về.

Các Luxury ($ 62,040) tự hào có độc quyền trong 18 bánh xe graphite lỏng, một hệ thống treo khí nén, điện gấp gương bên ngoài tự động mờ, một hệ thống giám sát điểm mù với hậu cảnh báo qua giao thông, phía trước và cảm biến đỗ xe phía sau, một tay lái được làm nóng , bán anilin da bọc, một sức mạnh gấp hàng ghế thứ ba và một bìa tonneau hàng hóa khu vực.

danh-gia-noi-that-lexus-gx-460-2015

Một số tính năng tiêu chuẩn Trims cao ‘là tùy chọn trên các mô hình thấp hơn. Có sẵn trên mô hình sang trọng chỉ là một 17-loa Mark Levinson hệ thống âm thanh, hệ thống giải trí phía sau màn hình kép, và phía trước và bãi đậu xe phía máy ảnh rộng xem. Các tùy chọn thêm bao gồm kiểm soát hành động và thu thập thông tin điều khiển cho tự động tốc độ thấp off-roading.

Xét về tính linh hoạt, chúng tôi thấy rằng tiêu chuẩn thứ ba hàng ghế của GX được gắn thấp, vì vậy hành khách còn chân có thể sẽ có đầu gối của mình trong khuôn mặt của họ. Hàng thứ hai là không đặc biệt hỗ trợ hoặc thoải mái, hoặc. Nếu bạn có kế hoạch để sử dụng nhiều hơn hai hàng một cách thường xuyên, chúng tôi khuyên mọi người mục đích xây dựng hãng như xe tải nhỏ hoặc Ford Flex với EcoBoost .

Hàng công suất trong các biện pháp GX chỉ 11,6 cu ft. phía sau hàng ghế thứ ba. Power-gấp ghế đó vào sàn nhà, và bạn sẽ có một 36,5 cu hợp lý hơn ft. Với seatbacks thứ hai liên tiếp gập xuống, GX có thể chở một khỏe mạnh 91,9 cu ft. Tuy nhiên, cửa hàng hóa bất thường của GX là bản lề trên phía hành khách, có nghĩa là nó sẽ mở ra về phía lề đường trên đường phố Mỹ – không phải là thiết kế thuận tiện nhất cho việc nạp lề đường.

Sự an toàn
Lexus GX 460 2015 đi kèm với kiểm soát ổn định tiêu chuẩn, 4 phanh đĩa ABS, 10 túi khí (phía trước, mặt trước, phía trước đầu gối, phía sau bên cạnh và độ dài đầy đủ phụ rèm). Tất cả các mô hình bao gồm Safety Connect, trong đó sử dụng các trung tâm phản hồi 24 giờ giống như các hệ thống Enform để giúp bạn có được sự giúp đỡ bạn cần nếu bất ngờ xảy ra.

Xem thêm: Bảng thông số kỹ thuật Lexus GX 460 2016 đầu tiên tại Hà Nội

Sau tay lái
Nội thất của GX thẳng thắn thiếu các vật liệu chất lượng hàng đầu, chúng tôi đã mong đợi từ Lexus trong những năm qua. Đặc biệt, bảng điều khiển không nhìn hoặc cảm thấy như nó thuộc về một chiếc xe có giá hơn $ 50,000. Tuy nhiên, mọi thứ có vẻ hơi say với nhau khá tốt, và Lexus ‘đồng hồ đo điện phát quang thương hiệu phục vụ như là một lời nhắc nhở rằng đây là nhiều hơn chỉ là một Toyota . Ngoài ra, trong khi bảng điều khiển trung tâm GX 460 của có rất nhiều nút, họ đang đánh dấu rõ ràng trong loại lớn màu trắng, vì vậy không có snafus ergonomic để báo cáo.

Trên đường đi, các Lexus GX 460 2015 là một túi hỗn hợp. cao, mỏng build của nó có thể làm việc tốt cho chặt chẽ đường off-road, nhưng nó cũng làm cho các GX cảm thấy một chút ngột ngạt, như thể nó chưa mở rộng ra toàn bộ chiều rộng của nó. Cảm giác đó không truyền cảm hứng cho sự tự tin trong góc, nơi GX khó có thể được nhiều hơn từ các yếu tố của nó. Tuy nhiên, trong một đường thẳng, đi xe mềm mại của GX và đàn áp tiếng ồn tuyệt vời làm cho một trải nghiệm bay thú vị. Ổ gà thường chỉ chú ý nhờ vào đường dài, đình chỉ off-road-sẵn sàng.

dgia-lexus-gx-460-2015-cu

Tăng tốc từ động cơ V8 bắt buộc là đủ, mặc dù đó là bất thường để xem một V8 những ngày này với một đánh giá hp thấp như vậy, và bạn sẽ cảm thấy thiếu nước ở tốc độ cao hơn. GX có thể kéo lên đến 6.500 bảng Anh với hitch Trailer tùy chọn, mà là nhiều hơn trên xe SUV chéo có thể xử lý nhưng không phải là nhiều so với tiêu chuẩn SUV trucklike.

Các xe Lexus khác có thể bạn sẽ quan tâm:
Lexus LS 460: Sở hữu một nội thất xa hoa hiếm có trong các dòng Sedan
Lexus GS 350: Tạo nên sức hút đặc biệt tại thị trường Sedan Việt Nam

Lời khuyên của Xelexus.vn: Nếu trái tim của bạn đang có cảm tình trên một GX, bạn cũng có thể đi cho các top-of-the-line mô hình sang trọng với các tùy chọn hệ thống âm thanh Mark Levinson. Nó không phải là một giá trị của ngôi sao, nhưng bạn sẽ được vui mừng bạn mọc cho các tính năng tiêu chuẩn của Luxury và rằng kẻ giết người Levinson stereo.

Xem thêm: Lexus GX460 2016 giá sau thuế bao nhiêu? Màu nào đẹp nhất