Đánh giá tiện nghi nổi bật trên Lexus RX 350 và chất lượng xe

Nhiều khách hàng nói với chúng tôi rằng, lái xe Lexus RX 350 đem lại cảm giác thực sự thoải mái cho người lái hơn so với các xe họ từng lái.

Nếu là gia đình bạn đang sở hữu Lexus RX 350 thì không thể chê vào đâu được những tiện nghi trên Lexus RX 350 và chất lượng của xe trong phiên bản 2016. Vậy thì những người chưa mua Lexus RX 350 thì sao? Trên Lexus RX 350 có những tiện nghi gì nổi bật mà nó được nhiều gia đình chọn mua như vậy?

nhung-tien-nghi-noi-bat-tren-lexus-rx-350-2016

Trong suốt hơn 15 năm qua, Lexus RX đã thực hiện một danh tiếng rất xứng đáng cho chất lượng xe, tính linh hoạt, và hành khách nói chung thoải mái trong một chiếc xe mà có tài liệu thật sự ấn tượng.

Xem thêm: Kiểm nghiệm độ an toàn tuyệt vời của Lexus RX 350 trong một vụ tai nạn

Thật dễ dàng để có được vào và ra của RX vì chiều cao đi xe lý tưởng của nó đó là không quá cao cũng không quá thấp; cộng với phía trước chỗ ngồi thoải mái là rất tốt, đi xe được mịn màng và được kiểm soát tốt, và bạn sẽ không bao giờ cảm thấy như những hành khách trở lại chỗ ngồi đang nhận được bất cứ điều gì ít hơn so với những người ở phía trước.

Các vị trí lái xe trong Lexus RX 350 cảm thấy một chút xe giống như hơn nó có trong các phiên bản trước đó, hoặc so với nhiều đối thủ hạng sang cỡ trung khác. Đó là một phần vì Lexus đã có những góc lái cột 2 độ gần ngang và giảm chiều cao ghế ngồi bằng 0,75 inch.

Mô hình F Sport được thêm một chút ủng hộ sâu sắc ghế ngồi thể thao, trong khi một gói sang trọng thêm điều chỉnh được 10 chiều và một (bắp đùi) đệm extender, trong số rất nhiều tính năng bổ sung khác.

Tiện nghi Lexus RX 350 thể hiện tiếp ở ghế sau là hàng ghế phong phú về kích thước đáp ứng bất kỳ hàng khách nào, với tất cả các mô hình cung cấp một sự sắp xếp 60/40-chia với ngả. Mặc dù nó có giá trị lưu ý rằng chiều cao ghế là khác nhau giữa RX 350 và các mô hình 450h RX; các vị trí lai tay đua một inch hoặc cao hơn, mà có thể có nghĩa là hành khách cao hơn sẽ thấy mình gần gũi hơn với bao vây moonroof, nếu có trang bị. Trong các phiên bản 450h RX, pin nickel-metal-hydride hệ thống hybrid được đặt bên dưới ghế ngồi phía sau và chia thành ba đơn vị (để chứa làm mát và phù hợp với những chỗ ngồi phía sau của Đường / lắp).

Trong trở lại, có một tay vịn gập xuống với cupholders thu vào, trong khi có nhiều thùng mở và được bảo hiểm ở phía trước. Nếu bạn có một trong những điện thoại thông minh nhỏ hơn (và không phải là một “phablet”) nó nên phù hợp trong khoang điện thoại thông minh đó là đằng sau bộ điều khiển cảm ứng từ xa. Bên trong trung tâm điều khiển hộp có một jack cắm aux-in cộng với hai cổng USB đó là những tiện nghi nổi bật trên Lexus RX350 tiếp theo mà chúng tôi muốn đề cập.

Xem thêm: Sức mạnh Lexus GX 460 kết hợp xu hướng SUV 7 chỗ thịnh hành tại Việt Nam

Một tay lái nước nóng là tùy chọn và kiểm soát khí hậu sử dụng một số hệ thống nhiệt độ và lưu lượng thông minh với việc đưa vào tài khoản nhiều biến hơn bao giờ hết, và phải dẫn tiện nghi tốt hơn cho tất cả. mô hình sang trọng gói cũng được kéo xuống che nắng phía sau.

Lexus RX 350 và RX 450h là xe rất yên tĩnh cưỡi. mô hình RX 350 F Sport thêm một số đường ống trong tiếng ồn lượng, nhưng nó chỉ đủ để nghe thấy sự khác biệt khi tăng tốc chăm chỉ và may mắn không làm gián đoạn các sự thật, không khí tinh tế của mô hình này.

Thảm trải sàn từ một NuLuxe liệu vinyl giống như tiêu chuẩn để da tự nhiên (Premium Package) và da semi-aniline (Luxury Package). Họ bổ sung bởi một vài chi tiết trang trí nội thất đem lại tiện nghi nội thất sang trọng, trong đó có một cái nhìn đen sọc đơn giản nhưng thanh lịch, hay Espresso Walnut, Matte tre, hoặc Matte tuyến tính tối Mocha Gỗ (Premium Package) hoặc xám Sapele gỗ với nhôm trong các mô hình Luxury Package.

Từ khóa tìm kiếm tiện nghi trên Lexus RX 350 2016

– tiện nghi lexus rx 350

– tiện nghi xe lexus rx 350

– tiện nghi lexus rx350 2016

– đánh giá tiện nghi lexus rx 350

– tiện nghi nổi bật trên lexus rx 350