Điểm nổi bật của Lexus RX 350 AWD so với Jeep Wrangler 4

Tiếp tục trong bài so sánh phân khúc xe hơi này, chúng ta nhìn vào hai đối cực phục vụ các nhiệm vụ tương tự. Lexus RX 350 2015 và Jeep Wrangler 4 cửa là khoảng cùng kích thước, cung cấp khả năng cấp điện cho tất cả bốn bánh xe khi cần thiết, và có cùng số chữ số trong thẻ giá của họ. Bạn có thể nghĩ rằng hai chiếc xe này là không bao giờ qua đi mua sắm bởi người mua, nhưng chúng tôi không chắc chắn như vậy. Ở đây trong rừng giữa Boston và Providence cả hai đều rất phổ biến. Một gia đình trong khu phố của chúng tôi có một trong mỗi loại. Hãy nhìn vào những gì làm cho họ cả hai rất mong muốn.

diem-noi-bat-cua-lexus-rx-350-awd-so-voi-jeep-wrangler-4

Jeep hầu hết chúng ta có trong đầu từ thời thơ ấu trông hơi như thế này. Tuy nhiên, Jeep siêu cỡ Wrangler và thêm bốn cửa một khi trở lại, và bây giờ khung cơ thể-on-off-roader này chủ yếu được sử dụng cho trẻ em để đưa đón các ban nhạc và các bậc cha mẹ để làm việc. Trong số cả off-road và đám đông trên đường, Wrangler được nhiều người yêu thích. Giá trị bán lại của các đối thủ của Tacoma. Các đại lý chỉ có thể theo kịp với nhu cầu, và Wrangler tải chúng tôi được kiểm tra có giá 41.515 $. Đó sốc chúng tôi. Có lẽ nó không nên.

Xem thêm: Sức mạnh Lexus GX 460 kết hợp xu hướng SUV 7 chỗ thịnh hành tại Việt Nam

On-road Wrangler là một mớ hỗn độn nóng. Đó là cẩu thả, ì ạch, tất cả mọi thứ bạn chạm vào hoặc lần lượt là công nghiệp và nhạy, và chết tiệt, chúng tôi yêu điều. Đường địa phương của chúng tôi trông giống như họ đã được bóc vỏ để chuẩn bị cho D-Day. Lỗ khổng lồ được thực hiện nhiều hơn vui bởi chéo cắt giảm hai inch sâu mỗi nửa dặm hoặc hơn để đánh dấu nơi vỉa hè mới sẽ sớm cư trú. Wrangler không quan tâm. 18 “70-series lốp của nó nuốt chửng tồi tệ nhất trong sải chân. Trong một số khu vực, chứ không phải đi qua các lỗ rất lớn, chúng tôi chỉ đạo phải ra khỏi đường một chút và sau đó bật lại. Xin lỗi về bãi cỏ của bạn.

Trên đường cao tốc, Wrangler là tuyệt vời. Chúng tôi không đùa đâu, bằng cách nào đó nó cuộn dọc thẳng như một mũi tên và xử lý tốt. Khi những con đường uốn lượn, Wrangler xử lý giống như một chiếc xe tải sữa, nhưng chúng tôi giả định chủ sở hữu biết và không quan tâm.
Wrangler thực tiễn

Kể từ khi tôi bắt đầu để cho con trai của tôi (bây giờ 15 và 13) có được trong và ngoài chiếc xe Lexus của mình, tôi đã hét lên “Đừng đóng sầm cửa lại.” Bây giờ Wrangler hiện. Cách duy nhất để đóng cửa là slam nó như bạn đang giận nó. Bất cứ điều gì ít hơn và các siêu dấu đẩy cánh cửa trở lại, và bạn sẽ có được ánh sáng và cảnh báo giọng thằng ngốc. Về phía cộng, thử nghiệm của tôi với khoảng 9.000 dặm không hề có một tiếng rít hay tiếng lách. Crazy, xem xét nó có một đầu loại bỏ sợi thủy tinh.

Các cổng sau phía sau là một thách thức. Có ba bước để mở nó và sau đó các cổng sau là theo cách của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn có được một căn hộ, đầy đủ kích thước phù hợp với tùng là phải có ở độ cao hông. thử nghiệm của tôi thậm chí còn không có khóa bánh xe giữ nó lên xe. Nếu bạn biết làm thế nào để làm việc một jack bạn có thể thay đổi lốp xe phẳng của Jeep này trong khoảng 3 phút.