Dự đoán nét đổi thay sắp tới của Lexus LS460L 2018

Một chiếc sedan nhỏ gọn và sang trọng là dễ dàng để tìm thấy đặc biệt là nếu bạn dự đoán các sắp tới của năm 2018 Lexus LS460L. Đây là một chiếc xe thể thao cao cấp sẽ cung cấp cho bạn các Đức tính từ LS như thiết kế cabin chất lượng cao, tính năng công nghệ cao và độ chính xác lái xe tuyệt vời. Một số cải tiến được thêm vào cho thực hiện tốt hơn trong hiệu quả của nó.

Lexus-LS460L-2018

Để đánh dấu nó như là các đặt 2018 Lexus LS460L, nó được báo cáo bởi một số nguồn tin không chính thức rằng công ty sẽ cung cấp được thiết kế lại lưới tản nhiệt, đèn LED sáng tạo trong một cái nhìn phong cách, sắc nét thanh tân và nhiều điều để phát triển. Chế độ phụ trợ cũng đã ủng hộ lớn. Chúng tôi tin rằng những thay đổi Mỹ phẩm là hữu ích để cung cấp một cái nhìn tươi và giữ nó cạnh tranh trên thị trường với thiết kế đặc biệt hơn so với mô hình trước đó.

Chiếc xe này sẽ được cải thiện các yếu tố để có được một cái nhìn đặc biệt. Nó sẽ được hỗ trợ lý tưởng và đặc biệt chức năng tự động cũng như các thành phần. Bạn có thể tìm thấy Bluetooth, USB, radio vệ tinh, điều khiển môi trường, chất lượng, đường bàn, cắt cạnh và nhiều hơn nữa như da chất lượng cao loa. Với mức độ chất lượng cao sẽ được cải thiện, chúng tôi nghĩ rằng nó cũng sẽ dẫn đến những cải tiến cho tiện nghi của nó. Tài xế và hành khách có thể ngồi và đi các mới năm 2018 Lexus LS460L thoải mái với tất cả các tính năng mà họ có thể sử dụng một cách dễ dàng.

Dựa trên thực tế, chúng tôi nghĩ rằng xe không cần một công cụ mới để sử dụng. Nó không quan trọng ở tất cả cho các công ty để tạo sự mới năm 2018 Lexus LS460L bằng cách duy trì động cơ trước đó miễn là có một số cải tiến để cung cấp như đầu ra, quyền lực mô-men xoắn, gia tốc, tốc độ tối đa và nền kinh tế nhiên liệu. Nếu vậy, nó sẽ là động cơ V6 và 2,5 lít là lựa chọn đầu tiên với khả năng cung cấp lượng sản lượng khoảng 204 hp và 185 nm of mô-men xoắn điện. Động cơ này sẽ được mated với sáu tốc độ tự động truyền dẫn.

Vâng, nếu bạn không thích nó, bạn có thể di chuyển để lựa chọn động cơ thứ hai sẽ là động cơ V6 và 3.5 lít để tạo ra sản lượng hơn đó là khoảng 306 hp và 277 lb-ft mô-men xoắn. Động cơ thứ hai sẽ được kết hợp với hệ thống 8 tốc độ tự động và nó đi với phía sau bánh xe drive setup. Các công cụ đầu tiên dự kiến sẽ có 20 mpg trong thành phố và 23 mg trên đường cao tốc trong khi động cơ thứ hai nên khoảng 19 mpg trong thành phố và 22 mpg trên đường cao tốc. Để biết thêm chi tiết, chúng ta phải chờ thông báo chính thức của họ.

Nguồn: Lexus LS460L  http://xelexus.vn/lexus-ls-460/.