Giá tốt khó bỏ qua Lexus GX 460 2014 hoặc Range Rover

Bạn đang phân vân mua xe Lexus phiên bản 2016 thì đây sẽ là cơ hội tốt cho bạn khi giá cực tốt cho cả Lexus GX 460 2014 và Range Rover. Bây giờ những người thích xe lớn sang trọng gầm cao sẽ không phải băn khoăn gì nữa với giá bản cực hấp dẫn rất dễ thực hiện quá trình mua xe và nhận xe sớm.

gia-tot-kho-bo-qua-lexus-gx-460-2014-hoac-range-rover

Lexus GX 460 được cập nhật cho năm 2014 và ngày nay Lexus công bố giá cho các mô hình. GX 460 là ba liên tiếp, khung cơ thể-on, kích thước đầy đủ SUV hạng sang Lexus. Nó có thể chở 5-7 hành khách trong sự thoải mái tối đa, và nó cũng có thể phục vụ như là một kéo sang trọng và off-road thú. Giá công bố ngày hôm nay làm 2014 GX 460 trông rất hấp dẫn khi so sánh với đối thủ cạnh tranh như Land Rover và Cadillac Escalade.

Xem thêm: Lexus GX460 2016 giá sau thuế bao nhiêu? Màu nào đẹp nhất

GX mới 460 tính năng giao diện Lexus mới bao gồm cả phía trước “trục chính” nướng. LED chiếu sáng hiện nay là tiêu chuẩn và tùy chọn ánh sáng bao gồm đèn LED đèn lái xe là tốt. Đèn chạy ban ngày là tiêu chuẩn. Màn hình thông tin giải trí mới là đầy đủ 8 inch theo đường chéo, và các đài phát thanh HD bao gồm thời tiết thời gian thực miễn phí và giao thông.

GX 460 2015 mới sẽ được cung cấp gói cơ sở và sang trọng. Giá xe Lexus Cơ sở có một MSRP $ 49,085 – ít hơn năm ngoái mười phần trăm. Giá trị tại chỗ mới là trọn gói cao cấp mà bây giờ có thể được đã cho cùng một mức giá như là cơ sở có giá 2.013 mô hình. Bao gồm trong gói này, mà hầu như tất cả các xe vận chuyển đến các đại lý sẽ có, là Navigation, da đục lỗ, ba kiểm soát khí hậu khu vực, hàng ghế sau được làm nóng và xe Assist. Các phiên bản sang trọng của GX 460 bắt đầu từ 60.715 $, nhưng nó bao gồm Navigation, thích ứng treo Air, Blind Spot Monitor với Rear Chữ thập báo giao thông, trực quan xe Assist, và than chì lỏng vành hợp kim kết thúc 18-inch.

Lexus GX 460 có tất cả các cách thức của thiết bị off-road cũng như cách cư xử khá tốt trên đường. Trong đánh giá gần đây của chúng tôi , nhà văn Don Bain đóng đinh đề xuất giá trị của Lexus GS nói rằng Lexus sẽ là một lựa chọn tốt để “Protect the Queen với $ 16 ít hơn.” Ông đã đề cập đến thực tế là Lexus GX 460 có các yếu tố của một Land Rover Range Rover , nhưng có giá thấp hơn Lexus LX 570. Thêm vào đó là sự chênh lệch đáng kinh ngạc giữa Lexus và Land Rover trong 10 năm qua về chất lượng và Lexus có ý nghĩa cho bất cứ ai không cố gắng để gây ấn tượng với các tay săn ảnh. Lexus cũng là một giá trị thực tế so với chiếc Cadillac Escalade mà có giá dao động từ $ 67,970 tới cũng vào giữa khoảng $ 80K.