Giải thích hệ thống an toàn trên các xe Lexus mới 2017

Được bao quanh bởi thiết kế sang trọng chỉ là khởi đầu khi bạn bước vào bên trong những chiếc Xe Lexus 2017 mới. Với một màn hình màu độ phân giải cao hoàn toàn vị trí và điều khiển tay lái thuận tiện mà giữ bạn kết nối với một nhấp chuột đơn giản của một nút, có công nghệ tiên tiến và hệ thống an toàn tiêu chuẩn cho điều khiển yên tâm hơn khi đi trên đường ngày hôm nay. Hệ thống an toàn Lexus + là một trong những tính năng tiêu chuẩn mới đang đến trên một số mô hình phổ biến nhất của chúng tôi bao gồm Lexus ES, RX, GS và IS. Hệ thống an toàn Lexus + bao gồm một số tính năng trong một gói an toàn toàn diện: Pre-Collision (PCS), Dynamic Radar Cruise Control (DRCC), Cảnh báo Khởi hành(LDA) và thông minh cao Beam (IHB). Hệ thống mới này là rất ấn tượng nhưng bạn có biết tất cả những gì nó cho bạn khi bạn đang ngồi sau tay lái của Lexus mới của bạn? Chúng tôi sẽ giải thích các chức năng cho mỗi tính năng mà làm cho lên an toàn Hệ thống + và cho bạn biết mô hình có what- tất cả ngay tại đây.

giai-thich-he-thong-an-toan-tren-cac-xe-lexus-moi-2017

Pre-Collision System (PCS) trong RX mới, ES, LX, GS F, GS và 2017 LÀ mô hình bao gồm Forward-Collision Warning (FCW), tự động phanh khẩn cấp (AEB) và phát hiện người đi bộ. Tìm hiểu thêm về từng hệ thống bên dưới.

Xem thêm: 

– Đăng ký mua Lexus GS 350 Sedan hạng sang nhận ngay quà tặng lớn

– Cơ hội mua Lexus RX 350 giá tốt chỉ 3,9 tỷ nhận khuyến mại đặc biệt tại Hà Nội

Forward Collision Warning sẽ cảnh báo lái xe khi một vụ va chạm sắp xảy ra
Tự động khẩn cấp phanh: xe có thể tự động áp dụng hệ thống phanh không có sự tham gia của người lái xe
Phát hiện người đi bộ: xe có thể tự động áp dụng hệ thống phanh nếu một người đi bộ được phát hiện

Năng động, Radar Cruise Control sẽ bao gồm một trong hai tính năng: DRCC Tốc độ cao và All-Speed ​​DRCC. Cả hai hệ thống động Cruise Control giúp điều khiển duy trì một khoảng cách sau nhất định so với xe phía trước. Dưới đây chúng tôi cho bạn biết mô hình có mà …

Tốc độ cao DRCC là một điều khiển hành trình thích ứng có thể được kích hoạt trên 25 mph. Các mô hình với High-Speed DRCC bao gồm 2016/17 ES, GS F và mới IS. Tốc độ cao DRCC sử dụng công nghệ radar để cảm nhận được tốc độ của bất kỳ xe ở phía trước của bạn. Nếu bạn nhận được quá gần với xe phía trước, nó có thể tự động giảm tốc độ của Lexus của bạn. Và, ngay khi con đường phía trước xóa, chiếc xe trở về tốc độ cài đặt trước của nó.

All-Speed DRCC là một điều khiển hành trình thích ứng có thể được kích hoạt ở mọi tốc độ . All-Speed DRCC nói trên 2016/17 Lexus LX 570, GS và RX. All-Speed DRCC không giống nhau mà Tốc độ cao DRCC với lợi ích bổ sung hoạt động tại stop-and-go giao thông.

Ngõ Khởi hành Alert (LDA) cũng bao gồm một số chức năng: Ngõ Khởi hành Chức năng cảnh báo, chỉ đạo rung, ngõ trung và xe Sway Cảnh báo. Tìm hiểu các mô hình có gì LDA chức năng ở đây.

Ngõ Khởi hành Chức năng cảnh báo cảnh báo lái xe khi nó phát hiện khởi làn vô ý. Các LDA chức năng chính nó đi kèm trên mỗi mô hình có tính năng này: LX, ES, GS F, GS, RX và IS.

Ban chỉ đạo rung: Các tay lái sẽ rung như một thông báo cho lái xe khi ngõ Khởi hành cảnh báo được kích hoạt. Chỉ đạo thông báo Wheel rung (có thể được điều chỉnh cũng như tắt) sẽ đến trên mới Lexus LX570, ES, GS và RX.

Chỉ đạo Assist: Xe sẽ tích cực chỉ đạo trở lại vào làn đường khi nó phát hiện một làn đường khởi vô ý. Ban chỉ đạo Assist trên ES mới, GS F, GS và RX.

Ngõ trung: Xe sẽ tích cực chỉ đạo đến trung tâm của làn đường để hỗ trợ người lái với ở trong ngõ. Ngõ trung đến trên mới Lexus GS và RX.

Xe Sway Cảnh báo: Xe cảnh báo lái xe khi xe đang lắc lư hay xuất hiện như là nếu nó có thể khởi hành từ làn đường nhiều lần của mình. Tính năng LDA này là trên mới Lexus LX, ES, GS F, GS và RX.

Xem thêm: Ra Mắt Xe Lexus RX 200T 2017 Giá Ưu Đãi Đặc Biệt Khuyến Mại Hấp Dẫn

Thông minh cao chùm đèn pha giúp đỡ để cung cấp khả năng hiển thị thêm sự chiếu sáng khi con đường phía trước rõ ràng bằng cách tự động bật đèn pha đèn pha của xe. Hệ thống sẽ tạm thời chuyển sang chùm tia thấp khi họ cảm nhận được một chiếc xe khác ở phía trước. Thông minh cao chùm đèn pha được trên tất cả các mô hình với hệ thống an toàn Lexus + bao gồm cả mới Lexus LX, GS, IS, RX, ES và GS F.

Để kiểm tra thêm về tính năng hệ thống an toàn Lexus cho các mô hình bạn yêu thích năm 2017 hãy đến ngay đại lý xe Lexus gần bạn nhất và cùng trải nghiệm kiểm tra.