Hình ảnh mẫu Lexus RX 200t F Sport 2015 tại Showroom Shanghai

Ngay sau khi Lexus cho ra mắt RX thế hệ thứ tư đầu tháng này tại New York, Lexus đã công bố thêm một chiến binh Suv nhỏ gọn mang tên Lexus RX 200t F SPORT tại Thượng Hải.

lexus-rx-200t

Khi Lexus tiết lộ thông tin RX thế hệ thứ tư của mình vào đầu tháng này tại triển lãm ôtô New York, người sau đó đã nói về Lexus RX 350 với động cơ 3,5 lít V6 và 450h RX và nó 3.5 lít V6 cùng với một động cơ điện. Nhưng đối với Thượng Hải Motor Show, Lexus đã phát triển một biến thể của RX 200t trình bày tại Geneva Motor Show cuối cùng: các 200t RX F SPORT. Một mô hình được trang bị với một xăng tăng áp bốn xi-lanh động cơ 2.0 lít phát triển 238 mã lực, giao phối với một 6-tốc độ tự động với tỷ số truyền tối ưu.

Xem thêm: Lexus sửa đổi và cho ra mắt Lexus GS 200t mới tại châu Âu

Hiện nay, các nhà sản xuất vẫn chưa báo cáo tỷ lệ doanh số cạnh tranh cho phiên bản tăng áp này của Lexus RX 200t nhỏ gọn. Tuy nhiên phía Lexus cho thấy một thị trường tại châu Âu là hoàn toàn có thể. Thông tin này về các RX 200t F SPORT sẽ đến như là ở cùng một thời gian như bảng giá xe Lexus đầy đủ các phạm vi mô hình RX mới.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin về các dòng xe Lexus cũng như giá bán chi tiết tại website www.xelexus.vn. Đây sẽ là nguồn thông tin tham khảo hữu ích đối với khách hàng cá nhân có nhu cầu mua xe trong thời gian dự định sắp tới.