Kết quả test Lexus RX 200t 2016 rất uy tín và thoải mái

SUV đang bán tốt hơn so với các Lexus khác. Không có gì ngạc nhiên khi các nhà sản xuất tung ra những mô hình mới hơn Lexus RX 200t đại diện cho lớp RX. Một trong số đó là Lexus; thương hiệu, mà chỉ tạo xe hơi uy tín. Và đây là chiếc SUV mới – thế hệ thứ tư RX. Nó thú vị trông như thế nào?

ket-qua-test-lexus-rx-200t

Lớn, đẹp và rất sang trọng. Lexus RX mới là thế hệ tốt nhất kể từ năm 1998. Quan trọng hơn, đây là chiếc SUV mà không chỉ trông lớn, nhưng nó cho phép bạn tham gia vào một thực off-roading qua bao gồm ổ đĩa bốn bánh. 2.0-lít động cơ tăng áp tạo ra 238 mã lực và 350 Nm mô-men xoắn tối đa. Sáu tốc độ truyền tải tự động được cùng với các đơn vị ổ đĩa và thay đổi suốt gear. Nhìn chung, chiếc xe được đặt trên một yên tĩnh và thoải mái km khắc phục. Người Nhật đã chăm sóc của cabin cách âm tuyệt vời và năng động nếu người lái xe cần nó. Chỉ cần thay đổi chế độ lái xe cho các môn thể thao, thức dậy trong Lexus RX 200t rất nhanh nhẹn SUV.

Tiêu thụ nhiên liệu trung bình trong suốt thời gian thử nghiệm là 7,5 lít nhiên liệu cho 100 km. Giá trị này tăng lên đến 9,0 lít nhiên liệu cho 100 km, trong khi trên đường, bạn thậm chí có thể đi xuống đến kết quả của “Sáu” ở mặt trước.

Xem tiếp Lexus RX 350 tiêu thụ nhiên liệu như thế nào có thấp hơn RX 200t hay không

Mới, xây dựng cứng của xe là sự thỏa hiệp lý tưởng giữa lái xe nhanh chóng và thoải mái. Chiếc xe hoàn toàn phản ứng về sự bất bình đẳng, không cho phép hành khách cảm thấy lỗ lớn hơn. Trong các góc RX cho kích thước của nó đến đáng ngạc nhiên. Delicious là làm tốt ở tốc độ cao trên đường cao tốc. Gió đã không gây ấn tượng với cậu ta và cho cảm giác an toàn một trăm phần trăm.

Bên trong, chúng tôi chỉ tìm các vật liệu chất lượng cao nhất. hệ thống đa phương tiện đã được phát triển trong một cách mà các tùy chọn tìm kiếm đã được đơn giản hóa. Các tay lái là trong tay tuyệt vời, và thậm chí trình điều khiển cao tìm vị trí lý tưởng của họ để lái xe. Có không thiếu, tất nhiên, một bộ sạc không dây điện thoại, âm thanh rực rỡ Mark & ​​Levinson, và thậm chí giữ cốc có thể điều chỉnh chiều sâu! (Lexus giới thiệu tính năng này là nhà sản xuất đầu tiên trên thế giới). Về an ninh, chúng tôi sử dụng tất cả các hệ thống có thể.

Lexus RX 200t là không có SUV thông thường. Trình điều khiển này xe ai muốn vượt qua mỗi km trong một cách đặc biệt. Hơn nữa, giá của các mô hình trang bị tốt nhất Uy tín là “chỉ” 331.900 USD. Sự cạnh tranh trông giống như một món hời thực sự.
Động cơ: R4, 16V, TURBO, 2.0 l, sản lượng điện của 238 mã lực, 350 Nm, 0-100 km / h trong 9,5 s, v-max là 200 km / h, 4×4, thân cây: 553 l, trọng lượng trọng lượng: 1960 kg

>>Xem tiếp Turbo được trang bị trên Lexus GS 200t có sức mạnh khủng khiếp như thế nào?