Khái niệm gốc dòng SUV Lexus NX 200t năm 2014

Khái niệm gốc dòng SUV Lexus NX 200t năm 2014 – Sắp tới Lexus NX vừa SUV đang được xem trước của một chiếc xe khái niệm gốc tự do tìm kiếm trước khi đi vào sản xuất trong năm 2014.

Nhật Bản trả lời chờ đợi từ lâu để thích của Audi Q5, BMW X3 và Range Rover Evoque sẽ được giảm nhẹ đi từ khái niệm LF-NX mạnh thiết kế riêng cho phiên bản showroom và sẽ ngồi dưới SUV khác Lexus, RX và Landcruiser dựa trên LX570.

lexus-nx-200t-suv

Lexus NX 200t sẽ cho phép các công ty để giá một chiếc SUV dưới RX rẻ nhất, $ 69,045 RX270, để cạnh tranh với các đối thủ Đức và Anh của nó mà có giá hoặc chỉ dưới đây hoặc chỉ hơn $ 60K.

Có thể giá cả cũng sẽ nhắm vào Q3 nhỏ hơn và X1 với NX trải dài các phân đoạn SUV sang trọng nhỏ gọn và vừa giống như RX nằm giữa giữa kích thước và chủng loại SUV hạng sang cỡ lớn.

Nguồn rằng nói một cách chính xác rằng một khái niệm lai của NX SUV sẽ được hiển thị tại Frankfurt cũng đã cho biết các mô hình sản xuất sẽ ra mắt tại Tokyo Motor Show của tháng mười một – với Xe Lexus mới 2,0 lít tăng áp động cơ xăng bốn xi-lanh.

hệ thống truyền động hybrid concept của Lexus LF-NX được hiểu là vay mượn từ IS300h, có nghĩa là nó tốt cho khoảng 165kW tổng sản lượng điện. Khái niệm này là bánh trước nhưng hy vọng một biến thể tất cả các bánh để cũng được cung cấp.

Phiên bản showroom sẽ được gọi là Lexus NX300h trong khi mô hình tuabin xăng sẽ áp dụng huy hiệu Lexus NX200t.

Chủ tịch Lexus International, Kiyotaka Ise, nói tại 2012 Paris motor show rằng các quy định khí thải nghiêm ngặt có nghĩa là công ty không có sự lựa chọn nhưng để xây dựng một chiếc SUV nhỏ gọn hơn .

Nhưng trở lại với thiết kế ngoại thất táo bạo của khái niệm. Nó được cho là mô hình hung hăng nhìn nhất để đi ra khỏi studio thiết kế của thương hiệu sang trọng của Nhật Bản. Nó có dấu hiệu phong cách với các khái niệm gần đây như LF-CC mà xem trước Lexus RC 200T ở dạng hai cửa (dự kiến ​​sẽ được badged RC) và siêu xe LFA.

Hiện chữ ký trục lưới tản nhiệt của công ty nằm nổi bật ở phía trước, nhưng số lượng các góc độ thái quá và nếp nhăn cho thấy thiết kế của Lexus đã được chiêm ngưỡng những chiếc Lamborghini mới nhất.

Bên trong, cabin khái niệm nặng tính năng da màu vàng và đen, và một buồng lái lái xe tập trung với một bố trí hai tầng với một ‘vùng hiển thị trên “và” vùng hoạt động thấp hơn.

Khu vực hoạt động bao gồm một, Audi lấy cảm hứng từ cảm ứng phiên bản pad mới của hệ thống cảm ứng điều khiển menu từ xa Lexus.

Lexus LF-NX sẽ được tiết lộ trong kim loại phương tiện truyền thông bao gồm CarAdvice tại motor show Frankfurt vào ngày 10 tháng Chín.

Điệp viên CarAdvice chụp ảnh thử nghiệm Lexus NX đầu năm nay bằng cách sử dụng vỏ cơ thể của một nở Lexus CT200h.