Lexus cạnh tranh với các đối thủ Đức bằng cách đưa LF-LC vào sản xuất

Kế hoạch của Lexus trong suốt 3 năm qua là đưa LF-LC Concept vào sản xuất để cạnh tranh với các đối thủ xe sang đến từ Đức. Chiếc Xe Lexus LF-LC đầu tiên đã được giới thiệu tại Detroit trong năm 2015 và kế hoạch sẽ tiếp tục trong năm tiếp theo.

leuxs-lf-lc-canh-tranh-voi-doi-thu-xe-duc

Kể từ khi Akio Toyoda nắm dây cương của công ty ô tô Toyota, ông đã được trên một nhiệm vụ để truyền tải được công ty xe hơi của mình với một tinh thần mới xuất phát từ nền đua của mình và tình yêu dành cho những chiếc xe nhanh chóng. Các giám đốc điều hành của Toyota biết rằng ông phải thay đổi văn hóa tại Lexus để tồn tại. Ông đã nhìn thấy thương hiệu sang trọng của mình, rơi từ đầu đến vị trí thứ ba trong thị trường Mỹ sau BMW và Mercedes năm ngoái. Lexus người trong cuộc nói với Automotive News, LF-LC Concept chắc chắn sẽ trở thành một mô hình sản xuất trong vòng ba năm tới. Điều này sẽ cho anh ta chiếc xe thể thao để cạnh tranh với các đối thủ Đức.

LF-LC Concept được thiết kế tại studio Calty của Toyota ở Newport Beach, California, và là một khởi hành từ những thương hiệu hình ảnh bảo thủ. Chiếc coupe 2 + 2 thể thao sẽ là bước đầu tiên trong việc chuyển đổi các thương hiệu cao cấp hình ảnh vào những gì Akio Toyoda có trong tâm trí. Các giám đốc điều hành đã nhìn thấy sự thành công to lớn mà cả BMW và Mercedes-Benz đã có với họ hiệu sang trọng xe thể thao , và anh biết anh phải làm điều tương tự ở Lexus.

Xem thêm Sedan Lexus LS 460 cỡ lớn sở hữu không gian nội thất xa hoa tuyệt vời nhất trong số các xe của dòng Sedan hiện nay của Lexus đang có.

Ông thậm chí đã hình thành một quan hệ đối tác với BMW để phát triển một điểm trong tương lai chiếc xe mới . “Sức mạnh của BMW là trong việc phát triển xe thể thao”, Chủ tịch Toyota Akio Toyoda, người là một tay đua chuyên nghiệp đã nói. “Tôi rất phấn khởi nghĩ của những chiếc xe sẽ là kết quả của mối quan hệ này.” Điều này sẽ cung cấp cho các thương hiệu Toyota những chiếc xe thể thao mà họ sẽ cần để cạnh tranh, và bây giờ Lexus sẽ cần truyền cùng một chiếc xe thể thao hơn để sống sót chống lại các đối thủ Đức.

Lexus đang rất cần một số hứng thú để thay đổi hình ảnh của thương hiệu gặp khó khăn. Đánh dấu Templin, Lexus ‘trưởng toàn cầu và Mỹ, cho biết gần đây: “Trong quá khứ, chúng tôi đã nói về sự hoàn hảo của sản phẩm của chúng tôi Nhưng.’ Ý tưởng Pursuit of Perfection ‘thiếu cảm xúc.” Việc sản xuất Lexus LF-LC sẽ là một khởi đầu rất tốt để mang lại niềm đam mê trở lại với thương hiệu hạng sang của Toyota.

Chiếc xe 2 + 2 môn thể thao có khả năng sẽ mất 36 tháng để đưa nó vào sản xuất nếu nó sử dụng một nền tảng mới. Nhưng nếu nó chia sẻ một kiến trúc tương tự như IS-F sedan, nó có thể cạo tháng giảm thời gian phát triển. Tuy nhiên, Toyota không có sự sang trọng của chờ đợi quá lâu như người Đức đã năm trước của Lexus. Akio Toyoda biết ông cần phải tiêm niềm đam mê vào cả Toyota và Lexus và ông cũng theo cách thức thấy rằng nhiệm vụ hoàn thành.

Khi Lexus LF-LC xe thể thao mới làm cho nó để sản xuất, một giám đốc nói với Automotive News Europe rằng chiếc xe sẽ có giá tương tự như một chiếc Porsche 911 Turbo, được bán với giá xe Lexus này hơn $ 120.000. Điều này có thể cung cấp cho Akio Toyoda siêu xe Lexus anh đã mơ ước.