Lexus cho biết mô hình lớp cho CT200h mới tại Vương Quốc Anh

Lexus CT200h có sẵn trong một dấu cộng mô hình lớp mới tại Anh. Các lớp trước Cộng thêm tính năng bổ sung vào lớp trước bao gồm sự ra mắt của hai tông màu của thương hiệu sơn đích đầu tiên. Giá xe Lexus trên đường bộ của lớp trước cộng bao gồm cả sơn kim loại hoặc một Velvet tương phản đen mái với Sonic trắng, Fuji đỏ, Ultra Blue, hay Sonic Titanium cơ thể. Trước dấu Cộng với CT mô hình là phiên bản chỉ có sẵn trong Celestial đen.

lexus-cho-biet-mo-hinh-lop-cho-ct200h-moi-tai-vuong-quoc-anh

Mô hình được trang bị với tính năng thiết kế hai tông F Sport mái spoiler. tính năng tiêu chuẩn đáng chú ý trên lớp bao gồm 17-inch bánh xe hợp kim được thiết kế riêng với bạc tối kết thúc, cửa sổ trời và vải ghế với Tahara bọc.

Lexus ra mắt năm 2015 với một bổ sung mới vào CT 200h của line-up, Advance Plus. Như tên gọi của nó, nó có các đặc điểm kỹ thuật của các lớp Advance – cũng được thành lập như là phổ biến nhất trong phạm vi – và cho biết thêm các tính năng khác, với mức giá có giá trị cao.

Xem thêm: Lộ diện Sedan Lexus GS 200T 2017 giá chỉ 3,1 tỷ tại Việt Nam

Những tính năng bổ sung bao gồm sự ra mắt của hai tông màu Lexus sơn đích đầu tiên. Giá trên-đường-bao gồm cả sơn kim loại, hoặc (không phải trả thêm chi phí) một Velvet tương phản đen mái với Fuji Hồng, Ultra Blue, Sonic trắng hoặc Sonic Titanium cơ thể. Trước Plus là mô hình CT đầu tiên áp dụng kết thúc Sonic mới Titanium, một bóng đó đã chứng tỏ là một hit ngay lập tức với khách hàng cho các mới NX 300H chéo, và cũng là phiên bản duy nhất có sẵn trong thiên Đen.

Trường hợp thiết kế hai tông màu được chọn, tuyên bố phong cách đứng ra của CT được tăng lên với một mái spoiler F Sport. Tất cả các phiên bản đều được trang bị bánh xe hợp kim 17-inch với màu bạc đen – trong một thiết kế độc quyền cho Advance Plus – và một cửa sổ trời. Trong cabin ghế tính năng một loại vải và nệm ghế kết hợp Tahara mà còn là độc quyền cho các lớp mô hình.

Tất cả những yếu tố này là ngoài các tính năng tiêu chuẩn mà đã thực hiện CT 200h trước nên phổ biến, bao gồm cả phía trước và cảm biến đỗ xe phía sau, keyless entry, kiểm soát hành trình, ghế trước có sưởi và hệ thống điều khiển từ xa quay số Lexus Navigation. Giá trị tăng thêm cho khách hàng là đặc biệt mạnh mẽ, với mô hình mới có giá tại một phí bảo hiểm chỉ có hơn Advance 1.250 £. Mở bán bây giờ, mới trước Cộng với chi phí £ 25.495 trên đường.

Xem thêm: Hàng trăm Lexus LS 460 2016 đến tay khách hàng thân yêu trong 1 tuần lễ vàng

Sự hấp dẫn của phong cách và thiết bị Advance Plus chất lượng được củng cố bởi Lexus và êm ái đặc biệt, tinh tế, hiệu quả và độ tin cậy lâu dài của hệ thống hybrid. Giá trị thích của khách hàng trong giá bán được nhân đôi bởi chi phí sở hữu thấp hơn. con số phát thải CO2 của 88g / km miễn an toàn từ thuế đường bộ hàng năm (xe tiêu thụ đặc biệt Duty) và 200h CT cung cấp nền kinh tế nhiên liệu tốt, được hỗ trợ bởi khả năng của hệ thống hybrid của để tối ưu hóa sử dụng các động cơ điện của nó, ví dụ như khi lái xe trong thành phố di chuyển chậm giao thông, chuyển đổi tự động sang chế độ EV của nó.