Lexus công bố đội hình RX sẽ được bán tại Úc trong 2016

Lexus đã công bố rằng các Lexus RX 2016 mới sẽ ra mắt tại thị trường Úc vào tháng năm 2016. Trong thế hệ thứ tư của nó, là chiếc SUV hạng sang cỡ trung sẽ có mặt ngoài năng động với nâng cao hiệu suất và công nghệ nâng cao.

lexus-cong-bo-doi-hinh-rx-se-duoc-ban-tai-uc-trong-2016

Lexus RX 2016 dòng cao cấp sẽ bao gồm ba mô hình: Lexus RX 200t, Lexus RX 350 và Lexus RX 450h với ba mức độ cắt – Luxury, F Sport hay thể thao sang trọng. RX 200T sẽ được trang bị động cơ bốn xi-lanh tăng áp mới phát triển 175kW (234 mã lực) và mô-men xoắn 350 Nm. Nó sẽ được giao phối với một 6-tốc độ truyền tải tự động trong một định dạng ổ đĩa bánh trước. RX 200t sẽ có sẵn trong các trim sang trọng với các tùy chọn gói nâng cao.

Với Lexus RX 350 sẽ có phiên bản sang trọng, F Sport hay thể thao cấp sang trọng và sẽ được trang bị động cơ V6 phun xăng trực tiếp 3.5 lít mà phát triển 221 kW (296 hp) và 370 Nm phối giống với một hộp số tự động 8 tốc độ trong định dạng AWD.

Lexus RX 450h cũng sẽ có sẵn trong Luxury, F Sport hay thể thao cấp sang trọng trang trí và sẽ có một tổng sản lượng (động cơ và động cơ điện) 230 kW (308 mã lực), giao phối với một hộp số CVT trong một thiết lập AWD.

2016 Lexus RX thể thao ngoại thất năng động với trục lưới tản nhiệt chữ ký, với chrome bao quanh hai bên là đèn LED đầu hình chữ L ba (F Sport hay thể thao sang trọng trang trí). Các hồ sơ bên toát lên tính thể thao với một dòng nhân vật mạnh mẽ chạy trên từ chắn bùn phía trước đến phía sau của chiếc xe. Nó cũng thể thao bôi đen C-trụ cột cho một xuất hiện mái nhà nổi.

Phía sau các tính năng mới thiết kế L-hình dạng đuôi đèn mà viện trợ trong việc tạo ra một hình rộng hơn. RX sẽ ngồi trên bánh xe hợp kim 20-inch mới được phát triển có thể được tùy chỉnh với chèn màu biến trên top-spec thể thao sang trọng trim.

Các nội thất có tính năng kết hợp trang trí laser cắt sẽ được cung cấp trong một chiếc Lexus cho lần đầu tiên. Nó cũng sẽ được hưởng lợi từ một màn hình hiển thị head-up lớn hơn cùng với một màn hình HD 12,3-inch trong chọn biến thể trim. Các hành khách phía sau sẽ thấy phòng đầu gối nâng cao cùng với ghế tái thiết kế với tính năng sưởi ấm và sức mạnh ngả. Nó RX cũng sẽ kết hợp một mái nhà tranh toàn cảnh điện.

Lexus RX 2016 có tính năng thích ứng biến treo của công ty (AVS) mà giám sát giảm xóc treo và chỉ đạo tăng cường đi xe và đặc điểm xử lý. Tất cả các mô hình này sẽ được trang bị với các mới Lexus An toàn Hệ thống + với các tính năng như ngõ Khởi hành Warning (LDW), Pre-Collision System (PCS), Pre-Collision System (PCS) và tự động cao Beam (AHB).

Xem thêm: Bán Lexus ES 350 Sedan sang trọng giá chỉ 3,2 tỷ tặng quà khủng

RX F Sport cắt sẵn trên Lexus RX 350 và RX 450h thêm yếu tố kiểu dáng bên ngoài để tăng cường cái nhìn năng động của RX. Nó bao gồm một ‘F’ thiết kế lưới trên lưới tản nhiệt trục chính cùng với các trung tâm dưới của cản sau. Nó cũng có tính năng bánh xe hợp kim mới mà sẽ được độc quyền cho F Sport trim.

Các nội thất thêm một cụm đồng bespoke cùng với tay lái thể thao viền da đục lỗ có một chiếc F Sport logo và chèo sang số. Nó có tính năng một chế độ ổ đĩa chọn kiểm soát được gắn trên các điều khiển trung tâm với chế độ lái xe lái xe có thể lựa chọn như – Normal, Eco, Thể thao S và thể thao S +. Thông tin chi tiết cùng với thông tin giá cả sẽ được công bố vào tháng Mười Một.