Lexus công bố mở rộng phạm vi và giá ES 250 vs 300H tại Nam Phi

Lexus mở rộng phạm vi cho mô hình Lexus ES 250 và ES 300H mới của nó tại Nam Phi. ES Sedan là bán chạy nhất của Lexus trong số Sedan sang trọng của thương hiệu này kể từ khi được giới thiệu vào năm 1989 và chúng ta sẽ thấy điều này thế hệ thứ sáu ở Nam Phi vào tháng Mười Một.

lexus-es-250

Lý do đằng sau việc đưa ES để thị trường địa phương, theo Phó Chủ tịch Marketing cho Lexus SA, Glenn Crompton, là do nhu cầu đối với một lời đề nghị sang trọng giá trị định hướng từ Lexus đó là tiếp cận hơn với một đối tượng rộng hơn. Giá-khôn ngoan của ES đến ở ngay tầng dưới dãy IS nhưng nó cung cấp không gian gần gũi với tính khoảng GS, “… suy nghĩ của nó như là thay thế rộng rãi và thoải mái để năng động hơn tập trung IS và Lexus GS 350, nói Crompton.”

ES thông qua ngôn ngữ thiết kế L-Finesse của công ty, với một mất nổi bật trên các trục lưới tản nhiệt tại chữ ký hai bên đèn pha với đèn chạy ban ngày và lăn trên một tập hợp các bánh xe hợp kim 17-inch. Nội thất thấy góc bánh lái được cải thiện từ mô hình đi, mà không phải là có sẵn ở Nam Phi, và ghế trước có thể được hạ xuống bởi một 15mm thêm cho khoảng không gian tốt hơn trong khi đầu gối phía sau đã được tăng 60mm. Trong số các tính năng nội thất iare thế hệ thứ hai giao diện cảm ứng từ xa với màn hình màu tám-inch, định vị vệ tinh và da trim. Lựa chọn thêm bao gồm một moonroof, nhập cảnh thông minh, ghế điện có sưởi, và máy ảnh ngược. Giao diện điều khiển cắt có thể có được trong một sự lựa chọn của Piano đen hoặc Champagne bạc kết thúc.

Trong số các tính năng an toàn tiêu chuẩn trên chiếc ES 10 túi khí, ngõ Thay đổi Assist với màn hình điểm mù, kiểm soát ổn định thân xe, ABS với EBD và hỗ trợ phanh. Người lái xe có thể lựa chọn Eco, thiết lập hệ thống truyền lực bình thường hoặc Sport nơi Eco thấy phản ứng ga và điều hòa không khí kiểm duyệt cho hiệu quả tối ưu.

Các ES 250 được cung cấp bởi một mới 2,5-lít, Dual VVT-i, cam kép động cơ bốn xi-lanh phát triển 135 mã lực và 235 Nm mô-men xoắn. Nó được giao phối với một hộp số tự động sáu tốc độ. Các ES300h sẽ có mặt trên tự và đi kèm với một 2,5-lít đơn VVT-i cam kép Atkinson chu kỳ đơn vị bốn xi-lanh sản xuất 118 mã lực và 213 Nm mô-men xoắn kết hợp với 105 kW động cơ điện cho tổng sản lượng điện của 151 kW.

Ở Việt Nam, bạn vui lòng ghé qua địa chỉ sau cập nhật bảng giá xe Lexus của chúng tôi: http://xelexus.vn/gia-xe-lexus/