Lexus cung cấp gói Nürburgring phiên bản giới hạn

Lexus, thương hiệu sang trọng của tập đoàn Toyota, đã xác nhận kế hoạch sản xuất một phiên bản hiếm hoi của siêu xe mới: Gói Lexus LFA Nürburgring. 

Gói LFA Nürburgring sẽ có sẵn cho 50 đơn vị trong số 500 chiếc LFA tiêu chuẩn sẽ được lắp ráp bằng tay để phân phối toàn cầu.

lexus-cung-cap-goi-nurburgring-phien-ban-gioi-han

Siêu xe Lexus này sẽ chạy cùng động cơ 4,10 lít V10 của LFA tiêu chuẩn, nó đã được tinh chỉnh để sản xuất thêm 10hp, cho tổng cộng 562hp. Trao đổi răng cưa cũng nhanh hơn rất nhiều vì chỉ mất 0.15 giây để thay đổi bánh răng. Các thay đổi khác dành riêng cho gói LFA Nürburgring là hệ thống treo thể thao điều khiển và bánh xe kiểu lưới màu đen kết hợp với lốp có độ bám cao để cải tiến việc xử lý hiện tượng LFA trong khi phanh trước và mặt sau cố định làm cho trục càng nhiều .

Mark Templin, phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc của tập đoàn Lexus, nói: “Gói Nürburgring này được xây dựng trên siêu xe Lexus sẵn sàng theo dõi với những gợi ý phong cách từ mẫu thử nghiệm LFA 24 Hours of Nürburgring”. “Những người đam mê lái xe cũng sẽ đánh giá cao những cải tiến về hiệu năng của Nürburgring Package đã được chứng minh trên con đường huyền thoại của Đức.” 

Gói LFA Nürburgring sẽ có bốn màu ngoại thất: trắng trắng, cam, đen và mờ màu đen, và ba màu nội thất: đen, đỏ và tím. Tất cả 50 đơn vị, tuy nhiên, sẽ có được bảng điều khiển trung tâm sợi carbon và cửa cắt. 

Gói LFA Nürburgring sẽ có giá thêm 70.000 đô la Mỹ so với mức giá của LFA là 375.000 đô la Mỹ. Mặt ngoài mờ màu đen cũng sẽ mang thêm $ 20,000.