Lexus đưa ra thị trường loại xe thể thao mới GS 200T

Lexus nhà phân phối chính thức nhãn hiệu sang trọng của Toyota tại Philippines, đã tung ra mẫu xe thể thao mới GS 200T , đối thủ của thương hiệu này trong thị trường sedan hạng trung. Chiếc xe đầu tiên được giao cho các phương tiện truyền thông cho một ngày theo dõi tại Clark International Speedway hai tuần trước, và sau đó chính thức trình bày tại phòng trưng bày Bonifacio Global City của thương hiệu đầu tuần này.

GS-200T

Gọi thiết kế của chiếc xe ” sang trọng tích cực “, mặt tiền phía trước của GS 200T được thống trị bởi lưới tản nhiệt chính xác của Lexus, và lần đầu tiên đèn LED hoạt động ban ngày được tách ra khỏi đèn pha.

Máy IS mới hoàn toàn tự tin với độ bền cơ thể tăng cao, nhờ kỹ thuật hàn đầu bằng laser và kết dính cơ thể. Cùng với hệ thống treo sau multilink mới và hệ thống treo trước được cải tiến, chiếc xe tạo ra một trải nghiệm lái xe năng động hơn trong khi mang lại sự thoải mái cho hành khách.

Một chiếc V6 3,5 lít với công suất 306 mã lực và 376 Nm cho IS350, với sức mạnh được truyền tới bánh sau thông qua hộp số tự động 8 cấp . Hệ thống Chế độ Chế độ Drive mới cũng làm cho trải nghiệm lái xe phù hợp với sự kết hợp ưu tiên của nền kinh tế, tiện nghi, hiệu suất và đặc điểm vận hành. Chẳng hạn, tiêu chuẩn IS có các chế độ Eco, Normal và Sport, trong khi IS F Sport đi kèm với Eco, Normal, Sport S và Sport +.

Bên trong, chiếc IS có buồng điều khiển trung tâm lái, với phiên bản F Sport kế thừa thiết bị TFT sáng tạo với vòng tròn di chuyển từ LFA. Và mặc dù phân loại xe nhỏ gọn, tất cả những người trong gia đình – kể cả lái xe – sẽ đánh giá cao nội thất rộng hơn do khoảng cách cơm dài hơn.

Các tính năng sang trọng khác của hệ thống IS mới bao gồm hệ thống kiểm soát khí hậu khu vực kép hiệu quả cao sử dụng các thiết bị chuyển mạch điện cảm ứng mới, cảm ứng ; hai hệ thống đa phương tiện (một tiêu chuẩn độ phân giải cao Lexus hiển thị âm thanh với bộ điều khiển hoặc F thể thao độc quyền hệ thống định vị Lexus); và 10 túi khí , để tên một vài.

Tất cả những chiếc Lexus GS 200T đều có mặt tại Lexus Manila lần lượt là P2.548 triệu và P3.058 triệu . Nhà phân phối sẽ không đưa ra phiên bản hybrid cho bây giờ vì kích thước động cơ nhỏ hơn của nó có nghĩa là nó sẽ không được miễn thuế nhập khẩu đối với Hiệp định Đối tác Kinh tế Nhật Bản-Phi-líp-pin, làm cho nó đắt hơn các phiên bản động cơ lớn hơn.