Lexus ES 250 2015 những đánh giá hoàn hảo

Lexus có thể đã làm một cái gì đó rất đáng ngạc nhiên rằng nó chỉ có thể làm việc. Họ loại bỏ các SatNav như một tính năng tiêu chuẩn, và thay vào đó cung cấp nó như một sự lựa chọn, và lý do, theo họ là khá đơn giản. Nó là để giảm chi phí.

xe-lexus-es-250

Lexus đã kết luận rằng người mua không nhất thiết muốn tùy chọn này, sử dụng điện thoại thông minh ứng dụng của họ dựa để điều hướng thay thế, và rằng, với tôi có ý nghĩa, hoàn toàn là vì sử dụng điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn, các bản đồ là luôn được cập nhật, và nếu bạn sử dụng Google bản đồ, bạn sẽ có được thông tin trực tiếp về lưu lượng giao thông, hệ thống tiêu chuẩn không có gì không cung cấp. Nhưng đó không phải là lý do tôi tìm thấy toàn bộ điều đáng kinh ngạc này. Lexus lúc tốt nhất, được đánh giá dưới, chủ yếu là viết tắt như là một Toyota đắt đỏ. Nhưng cố gắng để theo dõi họ và những gì bạn nhận được sự im lặng là. Có rất nhiều câu hỏi về Xe Lexus và những gì họ có để cung cấp sau đó có trên như thế nào để lái xe một. Và sự đồng thuận dường như Lexus là trong một giải đấu của riêng mình. Sau khi làm một số nghiên cứu, bạn đã biết, 5 phút tìm kiếm google nhanh chóng và cách nhấn vào liên kết đầu tiên và xem xét nó có liên quan, một người nói rằng Lexus là đắt đỏ.

Một tìm kiếm thích hợp cho ý kiến hoàn toàn khác nhau tất cả lại với nhau. “Tốt hơn so với một 3-series, giá trị trọng lượng của nó trong Rand” vv Vì vậy, là Lexus giá trị nó sau đó? Tôi sẽ nghĩ như vậy. Bằng cách loại bỏ các SatNav, giá cả được cho là đã giảm R462, 000 cho Lexus ES 250. Đó là một mức giá rất cạnh tranh, xem xét nó bây giờ cạnh tranh với những cầu thủ như BMW (3 series), Mercedes (C-class), Ford (Fusion), và một công ty Đức, tôi không muốn đề cập đến. Việc nắm bắt được khi nói đến hiệu suất, Lexus không phải là những gì bạn muốn gọi nhanh, trên thực tế, tôi nghĩ rằng nó sẽ không so sánh với hiệu suất trung bình của các đối thủ cạnh tranh của nó, nhưng nó không phải. Nó cung cấp sự thanh lịch, sang trọng và thoải mái. Tôi ngồi trong một GS250 từ năm 2004, và trung thực, nó là một trong những nơi thoải mái nhất mà tôi đã ở trong một thời gian, bao gồm Jags.

Có phát triển một danh tiếng cho không gian, dễ lái xe, và giá trị so với tiền bỏ ra, Lexus tuyên bố kiểu dáng mới, thể thao và tươi hơn. Tôi nghĩ rằng nó cần một cái gì đó, vì như nó đứng bây giờ, có vẻ như nó ăn con chó và trẻ em sợ hãi, xa sang trọng họ yêu cầu. Bên trong, mặc dù nó là thanh thản, hiện đại, huyền ảo, và tối giản. Tất cả mọi thứ cần thiết cho “nghi Sheer” Động cơ và hộp số chạy là vẫn không thay đổi. Các ES 250 được trang bị động cơ xăng 2.5L, sản xuất 135kW, trong khi ES300 cung cấp các công cụ tương tự, nhưng ghép với một động cơ điện, cung cấp 151kW. Theo các ổ đĩa thử nghiệm chính thức, nó nói rằng ES250 là một chút lười biếng để tóm. Chúng ta đều biết điều khiển kiểm tra, vì vậy tôi sẽ đi ra ngoài một ổ đĩa đó bản thân mình nếu tôi ở trong thị trường.

Như đã nói trước đây, Đánh giá Xe Lexus tốt, bởi vì nó cung cấp chính nó như là, không có phân bổ tổn huyền ảo chất lượng xe, hoặc lừa đảo điện tử, chỉ cần một tiêu chuẩn, thiết kế cũng đình chỉ, với sự quan tâm thích trả tiền để ở đâu quan trọng. Cũng có tình trạng bị đánh giá thấp, tôi rất chắc chắn rằng bạn sẽ có thể trượt bởi không được chú ý, chỉ cần thưởng thức ổ đĩa của bạn mà không bị thách thức tại mỗi đèn đỏ của một bé râu đua cậu bé muốn chỉ cho bạn cách nhanh chóng.