Sống với cảm hứng Lexus ES 350 2017 Sedan mới

Hơn mười lăm năm qua, đã có một xu hướng trong sản xuất ô tô hạng sang để điền vào đội hình Xe Lexus của họ với rất nhiều splashings bên ngoài của lãng phí những phẩm chất mà làm cho một ô tô vượt thời gian và thanh lịch đang bị át đi, nếu không hòa tan hoàn toàn. Kết quả đã được coupe và sedan mà kháng cáo tạm thời cho người mua ở Bắc Mỹ, nhưng mà có vẻ dễ thấy, thậm chí thường cầu kỳ để điều khiển quen với các tùy chọn ở Munich, Turin, hoặc Osaka.

Sống cảm hứng với Lexus ES 350 2017

Nhưng trong xu hướng này, một trong những hãng đã chống cự. Thay vì sa vào bẫy của overcompensation, Lexus chọn con đường khác; ?? tỏ lòng tôn kính thay vì peacocking. Có lẽ ví dụ tốt nhất của nó là Lexus ES 350 không bị đánh giá thấp trong số sedan hạng trung có sử dụng chất liệu phong phú và khảm trong nội thất của nó, và thay vào đó đặt tâm điểm của chiến lược thiết kế của nó thẳng về tài sản vô hình: kích thước chiều dài cơ sở, góc độ và động lực tiếp khách, và tiếng ồn làm giảm. Những gì nổi lên là một chiếc xe đó là phù hợp với các công ty kêu chiến đấu đầu tiên: “theo đuổi sự hoàn hảo.”

Những năm gần đây mang lại cải tiến hơn nữa để nhìn ES 350 và cảm nhận. Ở bên ngoài, bạn sẽ tìm thấy một lưới tản nhiệt mạnh bạo hơn trục chính, đèn pha LED sắc nét và đèn sương mù, đèn hậu hình chữ L, và thiết kế bánh xe mới. Bên trong bạn sẽ có được một sự lựa chọn mới về màu sắc và chất liệu bọc kết hợp, bao gồm cả vải lanh màu nâu, giấy da, màu xám, hoặc da đen, cũng như đàn piano màu đen, bằng gỗ tối màu, phong -cây anh đào, hoặc mờ thành cắt tre. Hơn nữa, màn hình hiển thị trung tâm hiện nay là một màn hình LCD 4,2-inch.

Để có một ổ đĩa thử nghiệm ở mới Lexus ES350, đi du lịch đến Lexus của Kelowna, nơi mà chúng tôi cung cấp các lựa chọn toàn bộ viền của chiếc sedan hạng sang Nhật Bản này, cũng như đồng lai của nó, là 300H ES. Để biết thêm thông tin về một trong những mô hình mới, chúng tôi khuyến khích các bạn đến thăm chúng tôi trưng bày Lexus trực tuyến .

Sang trọng là những gì? Nó là một cái gì đó mà có thể đáng yêu phải có, nhưng không có nghĩa là không thể thiếu. Động cơ 3.5L V6 rằng quyền hạn và mỗi mới ES 350 cung cấp nhiều hơn, đủ mã lực và mô-men xoắn cho các mục đích thực tế (268hp và 248 lb-ft), nhưng thường xuyên cung cấp da gà và nhịp tim đẩy nhanh như bạn có điện ra khỏi nút giao và vượt qua vòng bán kết trên đường cao tốc. 6 cấp, hộp số tự động và FWD cho phép các hệ thống truyền lực để đạt được một nền kinh tế nhiên liệu đường cao tốc không thay đổi của 7.6L / 100km, hoặc 31 dặm một gallon; trình điều khiển cần hiệu suất cao hơn sẽ không có nghi ngờ bị hút về các mô hình lai 300H, một sang trọng của sọc khác.

Cùng với động cơ 3.5 không thể bỏ qua Sedan Lexus GS 350 hạng sang trong đội hình của Lexus được

Bắt mắt, hiệu quả … Thêm “một trong những dòng xe sedan an toàn nhất trên con đường” vào danh sách đó. ES mới cung cấp như tính năng an toàn tiên tiến như tùy chọn điều khiển thích nghi hành trình, giám sát điểm mù, và một sự khởi đầu cảnh báo làn đường giữa các thành tựu công nghệ khác, không nhất thiết vì nền tảng của chiếc sedan này các tính năng an toàn đòi hỏi bảo vệ bổ sung, nhưng đơn giản chỉ vì nó có thể. Từ các lốp xe lên, hệ thống phanh chống bó cứng, ổn định và kiểm soát lực kéo, và túi khí đặt chính xác đường viền hình của nó, và 2017 Lexus ES 350 bootstraps tự nó lên một tiêu chuẩn cho phép nó để kiếm được một ngôi sao năm giá an toàn tổng thể hoàn hảo từ NHTSA.

Cũng như cách bạn không yêu cầu tập trung gần để nhận ra sự khác biệt giữa touristing ở Ấn Độ apolis so Geneva, f rom thời điểm bạn nhập một chiếc Lexus ES, bạn đánh giá cao rằng bạn đang ở trong một lớp học tốt hơn của xe. Từ bảng điều khiển thời hạn sử dụng như ??? nơi một đồng hồ analog không nằm trong sự thách thức, nhưng trong sự hòa hợp giữa các công nghệ hiện đại ??? đến chỗ ngồi phía sau rộng rãi, tính năng thông báo mình một cách lịch sự trong suốt cabin một khi bạn đã sẵn sàng để trả thông báo. Lexus này cũng có tính năng hỗ trợ mở rộng đùi vào ghế trước của họ, cho phép điều khiển cao hơn và mô hình đường băng, như nhau, ngồi thoải mái. Liên quan đến các kênh truyền thông, tích hợp điện thoại thông minh, và các tùy chọn khí hậu, chúng tôi sẽ cho phép bạn khám phá trên của riêng bạn những gì bạn sẽ không có nghi ngờ gặp phải trước khi bước vào bên trong mô hình cỡ trung Lexus mới này.

Xem thêm chiếc Lexus LS 460 nắm giữ nội thất xa hoa hiếm có trong các phân khúc Sedan

ES 350 mới có cả vẻ đẹp và khả năng thể chất tinh khiết. Nhưng cũng giống như bất kỳ vải, nó có thể được có dấu và điều chỉnh theo hướng đó cung cấp nó với tư thế đĩnh đạc và hiệu suất lớn hơn. Từ lệch mui xe mà bảo vệ khuôn mặt của nó từ đá cuội nghiền nát, Lexus bánh xe và vành mà bổ sung băng lốp ?? cho toàn bộ một đơn nâng cấp hệ thống treo hoặc trang nghiêm sang trọng ?? Lexus của Trung tâm Phụ Kelowna có thể ghép bạn với những phần tốt nhất và phụ kiện dành cho mẫu xe Lexus của bạn. Liên lạc với nhân viên bộ phận của chúng tôi để tìm hiểu thêm về những gì có thể cho chiếc sedan sang trọng của bạn, hoặc các bộ phận đặt hàng trực tuyến .