Lexus ES 350 2017 thiết kế lại, một sản phẩm mới của Toyota Lexus

Với năm 2017, model Lexus ES 350 thực sự là một sản phẩm mới từ Lexus Toyota. Tất cả giống như lái một chiếc Toyota cho một số động cơ. Toyota được biết đến như là cha đẻ trong lĩnh vực xe hơi tại Nhật Bản. Toyota thường muốn sản xuất ô tô tốt hơn thời gian. Đó là tại sao Andari thường sẽ có được những lựa chọn mới, động cơ và thiết kế nội thất mới và phong cách Hệ thống mới là tốt hơn trong những chiếc xe nóng nhất.

lexus-es-350-2017-thiet-ke-lai-noi-that-va-ngoai-that

Mái nhà kính toàn cảnh cung cấp một vùng rộng lớn của ánh sáng để hành khách phía sau chỗ ngồi. Đó là một trong một loại bên ngoài trượt thiết kế và phong cách trình bày một mở lớn hơn và khoảng không nội thất hơn một moonroo điển hình và Lấy sự thoải mái trong ghế tiêu chuẩn thậm chí hơn nữa, sự cung cấp nước nóng và thông gió ghế trước cung cấp máy sưởi và ủng hộ riêng biệt trong khi ở đệm ghế để cung cấp sự thoải mái không phân biệt của khí hậu.

Cá nhân sự thoải mái với ghế 10-cách điện có thể điều chỉnh bằng lái xe và hành khách phía trước của (trong đó bao gồm thắt lưng). Và cho thoải mái bổ sung, chỉ là về mọi chỗ ngồi có tựa đầu điều chỉnh độ cao. Bạn không cần phải ngồi từ chỗ ngồi của lái xe để đánh giá cao thiết kế nội thất từ ​​ES 2016. Tạo hoàn toàn có thể nhiều nhất với các phòng phụ được cung cấp bởi một nền tảng mở rộng, ghế sau trình bày khoảng không rộng lượng và duỗi chân gợi nhớ của một chiếc sedan tài xế.

Xem thêm: Lexus LS 460 và Lexus LS 460L đời mới 2017 nhập khẩu giá khuyến mại

Năm 2017 Lexus ES 350 Thiết kế lại ngoại thất, các biện pháp hiện đại chụp bên dưới và bên trong Lexus ES 350 hỗ trợ một lần gió thẳng chỉ đơn thuần là tất cả bằng phương tiện của vóc dáng, phục vụ để có hiệu quả xăng, tiếng ồn giảm đi và độ rung, và cải thiện cất chăm sóc và quản lý ngay lập tức. Mặc dù chủng lớn trên ES 350 có thể cho ra những ấn tượng được hình thành từ gió, nó thực sự chắc chắn là một cụ thể khác nhau đường cầu. dòng tuyệt vời của ES cung cấp một hệ số đáng kinh ngạc dưới kéo, chức năng xăng tăng cường và tiếng ồn giảm đi và độ rung. Tham gia vào dòng bổ sung phong phú thêm, kết quả là một cuộc hành trình đó là rõ ràng bởi vì nó khóa trong các chủng khắc., Vị trí trong chiều và chiều rộng của hợp nhất để tạo thành một hồ sơ rõ ràng hình cầu rõ ràng ra ngoài và về. Tạo kiểu tóc mạnh mẽ lưới tản nhiệt trục chính.

Dưới sự thay đổi này Lexus ES 350 2017 Thiết kế lại sẽ mang theo một ba. 5 lít V6 động cơ giống như các mô hình trước đó. Động cơ có thể tạo ra năng lượng 268 ngựa với 248 lb-ft kết hợp với mô-men xoắn. Chiếc xe này sẽ có thể xảy trang bị với sáu tốc độ truyền tải tự động hộp số.

Xem thêm: Đăng ký mua Lexus GS 350 Sedan hạng sang nhận ngay quà tặng lớn

Các tin đồn cho biết cho đến khi chiếc xe này thậm chí sẽ liên quan đến việc lựa chọn lai. Serps hybrid này sẽ kết hợp một động cơ bằng thép không gỉ với 3. Năm lanh lít bốn cùng với kết quả của hỗn hợp này có thể là 200 con ngựa năng lượng điện với 40 mpg liên quan với mức tiêu thụ nhiên liệu. Các động cơ điện sẽ giúp mô hình lai của bạn để có thêm mô-men xoắn. Các Lexus ES 350 2017 có thể đạt 60 MPH chỉ trong bảy. một khoảnh khắc.