Lexus giới thiệu Lexus NX 200t và các biến thể NX 2015

Lexus giới thiệu Lexus NX 200t và các biến thể NX 2015 – Universal thương hiệu nổi tiếng ô tô, Lexus sẽ giới thiệu một biến thể Lexus NX 200t 2015. Điều này thương hiệu mới của Lexus đi kèm với một bề mặt ngoài bóng và một áp lực đáng kinh ngạc; một số nhà nước nhọn của bài trình bày phía trước máy làm tự động này nhìn nam tính hơn, nhân vật rắn được chứng minh bởi Lexus rõ ràng. New Laxus tương tự điều chỉnh động cơ turbo mới gắn kết, với 4 phân loại, NX 200, NX200t F Sport, NX 300 và NX 300H Luxury Sport. Có một loại màu sắc có thể truy cập cho cái nhìn tốt đẹp auto này; Thạch anh Sonic, tro thủy ngân, bạc, bạch kim, titan âm, vân vân. Infact Lexus NX 200T 2015 F Sport là áp đảo, tuy nhiên cân nặng 4175 pound đọc kỹ vào trong ánh sáng của sự thật rằng cô gái trẻ này đã phân bổ để cung cấp và shes đáng yêu là tốt. Hơn nữa nó không phải cái gì mới mà Lexus RXlà hàng đầu đánh giá lãng phí cross-over ở Mỹ bundling hơn 100.000 giao dịch cho mỗi năm. Ngoài ra trung thực, chúng tôi đã không ngạc nhiên bởi sự khủng khiếp và mệt mỏi như các phần trong đoạn này, lối sống lại như siêu sao của chúng tôi ở đây trong Lexus NX 200t thẻ trên đường đi.

lexus-nx-200t-2015

Ô tô Tavern là vui mừng để nói rằng chúng tôi hỗ trợ của hybrid này, với lý do bọ ve phần lớn các trường hợp và trên hết: Nó thực sự là hình minh họa đầu tiên của một lai mà xoay chuyển từ việc thiếu ý thức rằng tràn ngập các lĩnh vực kinh doanh lai . 2015 Lexus NX 200T F Sport sẵn sàng nhìn sống động và thú vị, với các đường và các cạnh sắc nét cơ bắp để giúp các nhiệm vụ đến điểm cao nhất của thị trường mang Mẹ. Cũng không chỉ có vậy, sự ghen tuông của đặc thù lãng phí và Mercedes tỷ lệ thuận với Đức đáng kính nếu tồi tệ hơn. Các cuộc tranh cãi chính tôi có với NX 200T sẽ “ở khắp mọi nơi” ergonomic bên trong không phải là một trong những mong muốn.

Đi vào tài khoản thực hiện vật lý giữa Lexus NX 2015 và NX 200t “F Sport”, chúng ta có thể khám phá ra rất ít sự khác biệt giữa hai người, trong mọi trường hợp, hình thức gần đây nhất đưa ra một số hạn chế với các trò chơi tự động; mạng trục lưới tản nhiệt, bảo vệ phía trước với một tách thấp hơn, gương bên ngoài bóng tối, bánh xe nhôm, ghế trò chơi và bảng trang trí, và cũng quyết định một phần bóng râm bên trong tầng lớp thượng lưu. Tìm kiếm một trò chơi tự động với thực hiện đặc biệt, điều này Laxus F Sport có lẽ là câu trả lời của bạn.

Mặc dù bề mặt bên ngoài tuyệt vời, mới 2015 Lexus NX 200T tổng thể bao gồm phần bên trong, cũng như, làm những giai điệu xa hoa và quyến rũ phù hợp cho tên; Bạn có thể cảm thấy không thể tin được hỗn hợp bên ngoài tuyệt vời trông bạc tốt bên đường, và tiến triển khuôn khổ giới thiệu trong đó. Một không gian rộng lớn còn lại không gian vui vẻ lạ thường cho người lái xe, làm cho một lớn hơn bên trong cho phép một cái nhìn bao quát hơn.

Lexus NX 300H , các kỹ thuật giống chéo được trang bị với một 2,5 L Atkinson Cycle-máy, nơi Lexus NX 200 động cơ và 200t 2.0 lít Turbo được trang bị với một 235-hp, bốn buồng mang 258 pound-ft, trong khi thành lập đầu tiên vào thương hiệu Lexus, và thay vì điều này sẽ không phải là cuối cùng. Một phần của các cuộc điều tra nói rằng sự đổi mới hỗn hợp Lexus là khôn ngoan, nhưng ít năng lượng, với lý do các trình điều khiển chuyển từ “Eco” sân khấu với “trò chơi” mất giai đoạn thứ hai là trên mức bình thường.

Chuẩn 2015 Lexus NX 200T có một 2,0-lít động cơ 4 buồng với một turbo đơn độc và tất cả các bánh xe lái xe, mà tạo ra đủ lực lượng và mileage lớn nhưng đồng thời vẫn áp đảo nên rất khó để có được bất kỳ mong muốn lái xe đến tiêu thụ vốn. Fuss không, 200t NX 2015 Lexus F Sport có thể đạt 100 km / h trong vòng 7 giây, mà là rất tuyệt vời cho một lớn và phong phú nó đạt được, và tất cả những gì có thể có thể là cần thiết để thúc đẩy chuyến đi chơi mua sắm của bạn. Lần này bổ sung giống như những gì bạn sẽ nhận được từ một Audi Q5 2015 bởi động cơ 2.0liter Turbo, hoặc 2015 Volkswagen Touareg với động cơ tương tự, trong khi năm 2015 BMW X3 xdriver28i tiêu thụ tiền ăn trưa của họ với một 0-100 km / h chỉ 6,2 giây.

Một số khuôn khổ mới hấp dẫn nhận bởi xe Lexus là khuôn khổ an ninh. Bố trí sẵn với Panoramic View Monitor, để điều khiển xem nhiều đọan, thậm chí đến vùng phía mù. Bốn webcam được thiết lập ở cả mặt trước và mặt sau của ô tô, cam dựa sự phù hợp với các hoạt động gian lận thanh được thực hiện bởi người lái xe, bên cạnh đó, quan điểm cho rằng được thể hiện bởi các cam có thể được mở rộng. Radar Cruise Control theo kịp sự tách biệt giữa các xe trong một biện pháp nhất định lâu dài, giáo dục người lái để theo kịp một sự tách biệt và an toàn phù hợp.

Khay sạc từ xa cho các tiện ích thuận tiện là những bổ sung tiếp cận với các biến thể mới này. Ngoài ra, có khuôn khổ khác nhau được giới thiệu trong một tự động nhanh là rất tốt, như hiển thị Head-Up, Rear Chữ thập Traffic Alert, (HMI) đổi mới mang lại của Lexus Human Machine Interface tương tự như vậy cho phép khách hàng để thực hiện kết nối tự nhiên, nó xuất hiện phán đoán thực tiễn kỹ năng cho các doanh nghiệp tự động để sử dụng các kỹ thuật mới nhất kết nối để tăng cường việc thực hiện tự động.

Lexus NX 200T 2WD trang bị với chi phí bắt đầu Gia xe Lexus từ 55.000 $, một biến thể của NX 300H Luxury Sport cho $ 75,000. Nó là một sự sắp xếp khá cho bạn, về cơ hội ra rằng bạn đang tìm kiếm để thực hiện và phong cách cưỡi.