Lexus GS 200t F Sport là chiến sĩ hạng trung mới nhất

Lexus với series GS có một nhiệm vụ nặng nề: cạnh tranh với một số loại xe sang trọng hàng đầu vừa nhất thế giới trong đó là các xe đến từ Đức.

Hãy xem xét các lĩnh vực: Có bộ ba Teutonic thông thường của BMW 5-series, Mercedez-Benz E-Class và Audi A6. Đây chính là 3 đối thủ nặng ký nhất mà GS sẽ phải đối mặt.

lexus-gs-200t

Chiếc Jaguar bước vào đấu trường với chỉ-thiết kế lại sedan XF, trong khi Cadillac cung cấp một mục mạnh mẽ với CTS. Những người khác cố gắng đột nhập vào hàng ngũ bao gồm Q70 Infiniti và mới-cho-2017 Continental sedan Lincoln.

Các chức năng Lexus GS 200t như một mô hình nhập cảnh cấp. Các gói mới Turbo 2.0 một cú đấm 241 mã lực, cung cấp đủ lực đẩy cho xe 3.800 bảng Anh để biện minh cho Fides bona thể thao sedan của nó. Nguồn điện được giao cho các bánh sau thông qua một tám hộp số tự động mượt, mịn.

Nếu có một con ruồi trong thuốc mỡ này, đó là sự do dự của turbo để ống chỉ lên một cách nhanh chóng từ nhàn rỗi, kết quả là một bất ngờ – và đôi khi-unnerving – ít ỏi của các cú đấm cho đến khi tach đứng khoảng 1.200 RPM. Sau đó, sức mạnh đến ngày mạnh. Kéo từ một đèn dừng lại, hoặc cố gắng một quyền-on-đỏ biến nhanh chóng, có thể để lại các trình điều khiển không kịp thở chờ đợi một vài giây cho rằng tăng cường yêu cầu.

Turbo lag, như hiện tượng này được gọi là, phần lớn đã bị trục xuất từ ​​động cơ turbo nhất của đối thủ. Hậu-to-the-turbo bên Lexus, tuy nhiên, có một số nghiêm trọng bắt kịp để làm. Nghĩ rằng đó chỉ có thể là một sự may mắn trong xe kiểm tra, một sự đọc sách nhanh chóng của một số đánh giá thấy nó là một đơn khiếu nại khá phổ biến.

Thử nghiệm của chúng tôi đặc trưng gói F Sport, một nhóm $ 7670 về hiệu suất, sự xuất hiện và tiện goodies. thú vị nhất trong số đó là hệ thống treo thích ứng thể thao điều chỉnh, với Normal, Sport và Sport + cài đặt. Trong vòng bánh xe 19-inch và lốp xe mùa hè so le-đồ đạc bạn sẽ tìm thấy mạnh, bốn piston phanh caliper.

F Sport tự tin dệt thông qua lần lượt với phẳng, độ chính xác thể thao, nói chung là bình đẳng của cuộc cạnh tranh khoe khoang của nó.

Phía dưới lưới tản nhiệt F Sport và đường viền bằng vải phía trước thêm một liều nữa chiếm lấy thị giác người xem.

Xem thêm: Ra mắt Lexus RX 200T 2017 thế hệ SUV RX mới nhất giá ưu đãi đặc biệt

Bên trong, có một dấu gạch ngang được thiết kế hào khoe Lexus lắp ráp thường tỉ mỉ. Chỗ ngồi được quấn trong giả da, đủ thực tế để đánh lừa một con bò. Trong F Sport, người lái xe được một 16-cách điện có thể điều chỉnh ghế ngồi thể thao xô.

Các Lexus GS 200t kiếm được vị trí của nó trong đền thờ của dòng xe sedan thể thao hạng sang cỡ trung bình.