Lexus GS 200t khoe Sedan thể thao trước ngày phát hành

Nhận được thông tin mới Lexus GS 200t đã thiết kế lại Sedan thể thao và sẽ tổ chức một cuộc họp báo hôm thứ ba để cung cấp thông tin chi tiết của 2016. Dưới đây là một số hình ảnh xem trước và một số thông tin chi tiết cơ bản.

lexus-gs-200t-khoe-sedan-the-thao-truoc-ngay-phat-hanh

Lexus ‘tất cả mới GS 200t và Lexus GS 350 sẽ được ra mắt tại Detroit Auto Show vào đầu quý 1 2017. Hôm nay Lexus phát hành một số hình ảnh xem trước và xác nhận một số sự kiện được chờ đợi. Đầu tiên là tin tức tốt lành, Lexus đã không giết chết IS 350 và trong thực tế, nó có vẻ như nó bây giờ sẽ đi về phía trước như chiếc sedan thể thao hàng đầu trong dòng Lexus. Trước đó, Lexus đã IS F, mà đi kèm với một động cơ V8 và hộp số 8 tốc độ để cầm ngọn đuốc công ty là sản xuất xe hơi hàng đầu.

Lexus đã xác nhận rằng chiếc GS 200t và GS 350 cả hai sẽ tiếp tục. Ngoài ra, đối với một số thị trường sẽ có một
300H IS. Lexus không liệt kê Hoa Kỳ như là một trong những thị trường này. Với xu hướng thiết kế mới đây Lexus đã có chút nghi ngờ rằng GS F sẽ đi chỗ khác. GS mới đã giảm xuống tùy chọn động cơ V6 và tắt GS F có tin đồn để được gọi là “Trong Cổ Forever” của một số đại lý gặp khó khăn trong việc tìm kiếm người mua. Chúng tôi đã lái chiếc GS F và GS 350 trở lại trở lại trên đường công cộng và có thể nói cho bạn biết là có rất ít sự khác biệt giữa chúng. Mở đường đó không phải là trường hợp, nhưng Lexus không cố gắng để làm cho LÀ một chiếc xe đua, cũng không nên nó. Những người đam mê xe mà phải mất 4 cửa, $ 50K sedan trên một ca khúc rất ít và nhận được ít hơn. Tuy nhiên, hãy tìm một số các thiết bị độc quyền GS F như 8-tốc độ tự động chảy xuống GS 350.

Các GS 250 là bán khối lượng trong đội hình hiện nay, và có khả năng sẽ tiếp tục được. Lai có thể kết thúc trong showroom Mỹ tại một số điểm, nhưng Lexus RX 200t cũng sẽ ra mắt cùng Sedan thể thao này trong đầu 2017 tới và thị trường đã được điều trị “thể thao” sự chờ đợi tín đồ xe sang.