Lexus GS 200t là một ví dụ về sản xuất xe xanh thông minh

Lexus GS 200t hybrid sẽ được làm mới cho năm 2017. Hiện nay, chiếc xe bán với khoảng 15.000 chiếc xe được bán ra mỗi năm tại Mỹ ở Hybrid. Điều đó làm cho Xe Lexus khối lượng thấp nhất, và chiếc xe khối lượng thấp nhất dành từ thể thao LX mà không ai đã từng nghe nói tới. Tuy nhiên, theo quan điểm của chiếc xe màu xanh lá cây, các GS 200t không phải là một thất bại, mà là một thành công của Lexus. Lý do là nó thực sự chỉ là một sáng tạo phần-bin làm từ các bộ phận của chiếc xe mà bán khối lượng cao hơn nhiều.

lexus-gs-200t-xe-xanh-thong-minh
Các GS mang hệ thống truyền lực của nó với Toyota Prius. Trong thực tế, nó chia sẻ toàn bộ bộ và caboodle, và đó không phải là một điều xấu. Prius bán trong khu phố của một phần tư triệu chiếc tại Mỹ mỗi năm. Việc thêm 15.000 Lexus CT 200h mô hình có thể chia sẻ nền kinh tế của quy mô mà làm cho Prius “lợi nhuận chấp nhận được” cho Toyota. Không ai bên ngoài Toyota và Lexus biết nếu Prius và 200h Lexus GS thực sự kiếm được công ty các khoản lợi nhuận. Tuy nhiên, họ chắc chắn không giúp với trung bình các xếp hạng nền kinh tế nhiên liệu của công ty và Ban Tài Air California quilt điên đúng quy định. Lexus CT 200h đạt được một MPG EPA ước tính 42 kết hợp.

Xem thêm: Đăng ký mua Lexus GS 350 Sedan hạng sang nhận ngay quà tặng lớn

Các Lexus GS 200t đáp ứng mong muốn của một người mua sắm những người thực sự muốn có một Prius, nhưng cũng thực sự muốn có một chiếc xe đó là niềm vui để lái xe. Tôi đã dành khoảng 1.000 dặm phía sau bánh xe của xe GS 200t và nó phát triển về bạn. Nó xử lý như một chiếc Audi A3. Nó cảm thấy rất chắc chắn, và nếu một người thích nó có thể đi kèm với rất nhiều mức nhập cảnh tế nhị Lexus như GPS và nội thất chất lượng. Rõ ràng việc đình chỉ Prius không được sử dụng trong GS200t.

Xem thêm: Các Lexus GS và IS mới đã có mặt tại Showroom Lexus Thăng Long

Trên một Linked-In Lexus nhóm gần đây đăng một chủ sở hữu GS cân nhắc về một câu chuyện về Lexus là hãng xe được yêu thích nhất. Các đầu đọc / commenter tên là Julie F. nói: “Tôi yêu tình yêu tình yêu GS 200t – những gì một chiếc xe tuyệt đẹp và tuyệt vời cho môi trường! Lexus hỗ trợ khách hàng của họ trong một cách mà tôi chưa bao giờ có kinh nghiệm trước. Bán cho cuộc sống! “Điều đó khá nhiều tổng kết những lý do mà Lexus làm cho GS 200t, mặc dù nó không bán với số lượng rất lớn. Lexus có thể làm cho chiếc xe, nó là một sự lựa chọn xe xanh thân thiện với môi trường, và những khách hàng sở hữu chúng yêu mến họ.

Trong năm 2017 làm mới thêm grill trục mới cho GS và nó sẽ được hưởng lợi từ sự thay đổi. Mặc dù vẻ ngoài luôn chủ quan, con số doanh thu không, và các GS và IS bán hàng chỉ đơn giản là nhảy lên khi những chiếc xe nhận được chiếc mũi mới. Không ai trong số những chiếc xe Lexus khác đã nhìn thấy bất cứ điều gì, nhưng sự gia tăng sau khi nhận được phong cách mới. Phía sau cũng được thiết kế lại và bánh xe hợp kim mới sẽ được trang bị. Lexus GS 200t sẽ được tiết lộ vào đầu năm 2017 tại Showroom Lexus Thăng Long. Hãy ghé qua đại lý ngày gần đây nhất để chúng tôi có thể phục vụ bạn tốt hơn.