Lexus GS 200t nhận thiết kế táo bạo và Turbo 2.0 trước khi đến Nam Phi

Các GS vào năm 2016 với một thiết kế táo bạo, một Lexus GS 200t ví dụ mô hình ổ đĩa phía sau bánh xe mới và sang trọng mới kết thúc để mất tinh một notch lên. Lexus GS tiếp tục để tính năng nhanh nhẹn ấn tượng và xử lý thể thao cho xoắn và biến cũng như chất lượng xe thoải mái cho lái xe đường cao tốc mở rộng.

Lexus Gs 200t nhận thiết kế táo bạo và Turbo 2.0 trước khi đến Nam Phi

Đây không phải là khiêm tốn cỡ trung sedan sang trọng. Hiệu suất hấp dẫn và tiện nghi làm cho GS 200t và Lexus GS 350 F-Sport sự lựa chọn tuyệt vời cho các trình điều khiển hài lòng đam mê cũng như những người sành sang trọng.

Lexus GS hình ảnh thu nhỏ các giao điểm của phong cách và tinh tế với một biểu hiện mạnh mẽ của Lexus chữ ký trục lưới tản nhiệt cho năm 2016, đóng khung bằng thanh lịch satin crôm và hai bên đặc biệt đèn pha Bi-LED tiêu chuẩn mới. Thời gian ban đêm ánh sáng là không thể nhầm lẫn giao diện của Lexus.

Điểm đáng nói ở đây là gì?

  • Mô hình mới GS 200t EX có 2 lít tăng áp động cơ bốn xi-lanh và tám tốc độ truyền tải tự động.
  • Restyled kết thúc trước với táo bạo hơn Lexus trục lưới tản nhiệt và đèn pha Bi-LED, và đèn đuôi được sửa đổi và phương pháp điều trị cản sau.
  • Chuẩn Navigation cho cả GS 200T và GS 350 F-Sport
  • Lớn hơn 4,2-inch hiển thị đa thông tin đặt dữ liệu xe quan trọng trong nháy mắt nhanh chóng trong dòng xe của cảnh.
  • Nâng cấp công nghệ đa phương tiện: phụ “nhập” nút trên Touch giao diện từ xa (RTI) và khả năng bản đồ toàn màn hình.

Tăng cường roominess tổng thể của nội thất, quét ngang sạch của bảng điều khiển đã được nhấn mạnh bằng việc áp dụng một hình dạng năng động hơn để làm mới, đầy đủ chiều rộng trang trí bằng kim loại. thiết kế lại lỗ thông khí và một đồng hồ kim mới có tính năng GPS điều chỉnh thời gian tự động neo này.

Xem thêm: Lexus trình làng GS 200t thành công tại Pebble Beach

Dưới đây, trung tâm điều khiển thiết bị có tính năng, bảng điều khiển âm thanh cao cấp mới với các nút bấm bằng nhôm xay, trong khi phần kiểm soát khí hậu thông qua một mới, độ tương phản cao, điện phát quang hiển thị (ELD) để cải thiện khả năng hiển thị nhiệt độ cài đặt để ba của GS khu hệ thống điều hòa không khí.

cải cắt hơn nữa là mới trang trí-uy tín cao kim loại với cần chuyển số, tay lái, lỗ thông hơi, tay nắm cửa và thiết bị chuyển mạch. Bọc ghế có thiết kế mới kết hợp một bảng điều khiển theo chiều ngang bông trở lại và một mô hình bên khâu mới.

Chất lượng của ánh sáng nội thất đã được cải thiện thông qua việc áp dụng một đèn phòng phía sau Trung gắn đèn LED, và một sự thay đổi trong màu sắc ánh sáng môi trường xung quanh từ màu trắng mượt hiện tại để làm ấm màu trắng. hiện đại, đẹp crafted, nội thất cao cấp, chất lượng mới GS 200t EX là có sẵn trong ngà và đen, trong khi GS 350 có sẵn trong F-Sport màu đen và F-Sport màu đỏ.

Các động cơ turbo 2 lít mới mang đến 180kW và 380Nm, cho 200t GS nổi bật tất cả các xung quanh hiệu suất và hiệu quả. Tăng tốc từ 0-100km / h là 7,3 giây và tốc độ tối đa là 230km / h.

Một Turbo 2.0 đồng hành trên Lexus RX 200t viên ngọc của RX mà bạn không thể bỏ qua

Trong GS 350 F-Sport, một cơ bắp nhiều hơn 3,5 lít V6 được giữ lại và cũng được ghép nối với tám-tốc độ tự động. sự kết hợp của phun nhiên liệu trực tiếp phun cảng nhiên liệu andadditional của V6 đảm bảo sức phong phú và đáp ứng sắc nét trên băng rpm. Các GS 350 chạy nước rút F-Sport từ 0-100km / h trong 6 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 235km / h.

Glenn Crompton, Phó Chủ tịch Marketing cho Lexus Nam Phi cho biết: “Các GS có một loạt các bản cập nhật đáng chú ý và việc bổ sung các mô hình GS 200t EX sẽ cung cấp độ mới về hiệu suất và hiệu quả trong phân khúc sedan cỡ trung Lexus.

Giảm xóc trước là trong các hình thức của wishbones đôi với chất lượng cao gắn trên cánh tay, lò xo cuộn và giảm xóc chứa đầy khí, trong khi hệ thống treo sau tự hào có một Multi-link phía sau, lò xo cuộn, giảm xóc chứa đầy khí, thanh cân bằng và thích ứng Đình chỉ biến (AVS) với lái xe có thể lựa chọn giảm xóc xóc (tiêu chuẩn trên F-Sport).

Các đôi wishbone đình phía trước và đa liên kết hệ thống treo sau trên GS cập nhật có một hiệu chuẩn cuộn mùa xuân mới. Hình dạng của piston miễn phí trong các đơn vị van điều tiết thông thường và AVS đã được tối ưu hóa để cải thiện phản ứng. Các chất ổn định trước thanh định hình và đặc điểm cũng đã được tinh chế.

Khí động học dưới thân của GS đã được cải thiện bằng cách định vị cạnh dưới của cản trước 10mm hơn nữa về phía trước, để điều chỉnh âm lượng qua không khí dưới sàn. Lexus đã quan tâm chặt chẽ đến sức mạnh cơ thể tối ưu hóa và cứng nhắc trong các GS để đạt được cấp độ cao của crashworthiness và độ bền, cũng như mức độ tiếng ồn bên dưới.

Một thân cứng chắc cũng cung cấp một nền tảng ổn định cho hệ thống treo, trong khi tối ưu hóa xử lý ổn định và thoải mái đi xe. Các model năm 2016 GS Dòng cơ thể tiếp tục được tinh chế, với các tính năng thiết kế mới và sử dụng nhiều hơn các kỹ thuật sản xuất cơ thể chính.

Cơ thể GS mới có thêm 188 điểm của điểm hàn vào khung để tối ưu hóa độ cứng panel-khớp nối – tập trung vào cái ca bô, đường giao nhau của tấm rocker và B trụ cột, và thềm phía sau. Khớp nối bảng điều khiển độ cứng đã được đẩy mạnh hơn nữa bằng cách tăng sử dụng các chất kết dính cơ thể.

Cơ thể GS mới có thêm 22,5 mét dính cơ thể. Phía sau của cabin có nhiều điểm hàn laser, và cánh cửa bao quanh có thêm 132 điểm hàn laser-vít so với cơ thể hiện tại.

Một van điều tiết hiệu suất đã được thông qua giữa số phía trước bên trái và bên phải hai thành viên GS 200t EX và GS 350 F-Sport, để giảm độ rung và tăng tính ổn định. Khu vực phía trên cái chụp GS Line đã được tinh chế bằng cách thêm chất liệu âm thanh hấp thụ để nâng cao cabin yên tĩnh.

Tin mới: Sắp ra mắt Lexus RC 200T 2017 coupe 2 cửa duy nhất tại Việt Nam

Lexus đã đưa ra mô hình GS đa phương tiện mới cho năm 2015, và bây giờ cho đến năm 2016, có sẵn 12,3-inch tăng màn hình toàn màn hình khả năng bản đồ khi được trang bị điều hướng. thay đổi đa phương tiện khác bao gồm nhận dạng giọng nói và đồ họa nâng cao.

Màn hình có thể chia thành hai phần để hiển thị các chức năng khác nhau, chẳng hạn như chuyển hướng, âm thanh và thông tin điều khiển khí hậu. Mới bên “nhập” nút trên bộ điều khiển cảm ứng giao diện từ xa và trình đơn phím tắt ở phía bên của màn hình làm cho nó thậm chí còn dễ dàng hơn để hoạt động kiểm soát khí hậu, âm thanh, điện thoại, điều hướng và nhiều hơn nữa.

Lexus GS cũng đi kèm với các tính năng tiêu chuẩn galore – bao gồm Drive Mode Chọn – làm cho nó một trong những giá trị đồng tiền sedan sang trọng hấp dẫn nhất trên thị trường.

Ngoài ra còn có một loạt các hệ thống điều khiển hỗ trợ tiêu chuẩn, bao gồm áp suất lốp Monitor (Với Auto Location), Park cách kiểm soát, Hill Assist động quản lý xe tích hợp (VDIM) Kiểm soát và – trong đó quản lý các hệ thống như xe Stability Control (VSC), Anti phanh -Lock (ABS) và chỉ đạo Điện lực (EPS).

Không có sự thỏa hiệp về an toàn, hoặc, với các tính năng như thắt lưng 3 điểm cho tất cả các vị trí ngồi; Day Time Lights Chạy (DRL); đầu gối, bên, phía trước và túi khí rèm và Anti Theft-Hệ thống tất cả các tiêu chuẩn tới.