Lexus GS 350 F Sport Sedan thể thao xứng đáng với thương hiệu

Xe Lexus GS 350 F Sport là một chiếc sedan thể thao hạng sang cao cấp trang bị với tất cả các tiện nghi và tính năng mà một chiếc xe tự xưng là cả hai sang trọng và thể thao nên có – với những tính cách kết hợp để tạo ra một chiếc sedan rộng rãi đó là một vụ nổ để lái xe trong khi cũng được đóng gói để mái với các tiện nghi sinh vật lớn nhất.

lexus-gs-350-f-sport-sedan-the-thao-xung-dang-voi-thuong-hieu

Tôi dành nhiều thời gian lái xe khác nhau vì vậy khi một người bạn của tôi thấy rằng tôi đã lái Lexus GS 350 F Sport, ông hỏi làm thế nào nó được. Ông nhận xét rằng dòng Lexus đã đến khá một cách, nhưng anh hỏi nếu nó vẫn còn là “xe hơi sang trọng của ông nội của”. Khi nói chuyện với một số ít người khác, những người đã không được trong hoặc xung quanh các GS350 mới chưa là người đam mê ô tô, nó dường như là quan niệm sai lầm này của Lexus là thương hiệu sang trọng của một ông già là một trong những phổ biến. Sau khi đã có cơ hội để dành nhiều thời gian với GS 350 F Sport trên đường đua và trong sự khắc nghiệt của lái xe hàng ngày – Tôi ở đây để nói với bạn rằng GS 350 F Sport là một xe hơi sang trọng của ông nội của bạn.

Chắc chắn, đã có một thời gian mà các thương hiệu Xe Lexus là ít hơn so với một bộ sưu tập mặc quần áo lên mô hình Toyota và cho những người tìm kiếm một chiếc xe sang trọng chất lượng đáng tin cậy – cũ dòng Lexus GS chắc chắn là một lựa chọn phổ biến cho những người mua lớn tuổi muốn chất lượng của Toyota với một mức độ cao hơn của sự sang trọng. Tuy nhiên, như các thương hiệu Lexus đã tiến triển trong suốt thập kỷ qua, đây là một thương hiệu đã đi đến độ dài lớn để xây dựng chiếc xe hấp dẫn hơn – một nỗ lực đó sẽ được hiển thị rất rõ ràng với 2013 GS350 F Sport.

Ngoại thất

Cổ phiếu Lexus GS 350 F Sport nhiều trong những dấu hiệu phong cách tương tự mà chúng ta thấy trên các mô hình thể thao-F không cung cấp một cái nhìn rất thể thao, mạnh mẽ mà không cần bất kỳ tính năng bổ sung nhưng gói F Sport không thêm một vài biểu tượng xung quanh bên ngoài để thực hiện gói này thậm chí còn thể thao hơn so với GS 350 cấp nhập cảnh. Lên phía trước, lưới tản nhiệt trục chính lớn được viền crôm nhưng không giống như các mô hình phi F Sport, gói này có các lỗ fascia trên và dưới đầy lưới màu đen chứ không phải là các thanh ngang trên các mô hình khác. Ngoài ra, khu vực fascia thấp hơn là rộng hơn và đạt hơn nữa để mặt đất với đèn sương mù tiêu chuẩn của GS350 loại bỏ để nhường chỗ cho, ống góc lớn mà cung cấp cho chiếc sedan F Sport một cái nhìn meaner nhiều. Ngoài các phụ lưới tản nhiệt độc đáo và fascia phía trước thấp hơn, các môn thể thao GS350 F Sport HID cùng đèn pha chiếu như phần còn lại của đội hình với những thanh ánh sáng LED chạy dọc theo mép dưới của vỏ đèn pha góc cạnh mạnh. Tiêu chuẩn trên toàn bộ 2013 GS đội hình, các đèn pha cải thiện cảm giác hiếu chiến của F Sport khi kết hợp với mặt trước bội F Sport.

Xem thêm GS: Lộ diện Sedan Lexus GS 200T 2017 giá chỉ 3,1 tỷ tại Việt Nam

Dọc theo hai bên, Lexus GS350 F Sport không khác biệt nhiều so với phần còn lại của đội hình GS nhút nhát của phù hiệu F Sport và độc đáo tối graphite 19 “bánh xe với một sự chia rẽ nói thiết kế, được bọc cao su hiệu suất cao. Trong khi các gói M Sport không cung cấp nhiều cách thay đổi so với mô hình không-thể thao GS sedan, hình dạng tự nhiên của 2013 GS350 phục vụ cho các tính chất thể thao của gói F Sport. Các khu vực dài mui xe, góc kính chắn gió nhẹ nhàng, roofline thấp và bằng phẳng, kính phía sau nhanh chóng và nắp cốp ngắn cho GS350 một cảm giác rất trơn chỉ với đủ góc độ xung quanh các lỗ bánh xe để phá vỡ các thiết kế chất lỏng của chiếc sedan thể thao hạng sang này. Giống như kết thúc trước, có một số lượng tối thiểu của chrome chỉ với mặt kính phía bị cắt trong sáng bạc nhưng đó chỉ là đủ để nhắc nhở chúng ta rằng GS350 F Sport vẫn là một mô hình sang trọng – mặc dù có một hướng thể thao rõ ràng với thiết kế bên ngoài tổng thể.