Lexus GS 350 Sedan thể thao sang trọng sau LS cao cấp

Việc nạp đầy đủ Lexus GS 350 2013 là chỉ đứng sau thương hiệu LS hàng đầu trong các cuộc ra mắt cao cấp, và vẫn có thể cung cấp xử lý tinh thần khi được gọi để thực hiện.

lexus-gs-350-dep-khong-ty-vet

Mặc dù không có những cải tiến F-Sport có sẵn trong hầu hết các thương hiệu của dòng-up, mô hình năm nay của GS 350 vẫn có thể hồi phục 306 con ngựa của mình vào một vụ giẫm đạp rất thỏa mãn thông qua chế độ Sport Plus, bất cứ khi nào vẫy gọi con đường rộng mở và tinh thần di chuyển người lái xe.
Khi điều hướng các hẻm núi phức tạp của các rừng đô thị, 2013 Lexus GS 350 là một ốc đảo di động thoải mái và công nghệ, với đầu vào cá nhân chưa từng thấy trong một chiếc xe hơi vào thời điểm này giá cả.

Không thể bỏ qua thông tin Lexus LS 460 khi nó đứng trên cả GS yêu thích này của bạn

Lexus GS 350 kết hợp tín hiệu thiết kế Lexus như lưới tản nhiệt trục chính và các đường quét của cơ thể khí động học điêu khắc, cùng với ống xả mạ crôm hình chữ nhật kép khéo léo nhét vào fascia phía sau. Ngoài ra, đèn LED chạy đèn ở phía trước và phía sau, cùng với 9 chấu bánh xe hợp kim cho 2013 Lexus một hình ảnh riêng biệt và phân biệt.

Đây không phải là một nhiệm vụ dễ dàng trong một thời đại mà các nghiên cứu hầm gió để giảm bớt lực cản có xu hướng để khắc xe thành các hình dạng tối ưu, làm mờ nhiều sự phân biệt trước đây giữa các thương hiệu ô tô. Lexus ‘giới thiệu của lưới tản nhiệt trục chính đã làm cho nó như là ngay lập tức nhận ra là các ngôi sao ba cánh, nhẫn đan cài và lưới tản nhiệt mắt kính hình của đối thủ cạnh tranh châu Âu của thương hiệu trong niche cao cấp.
Mức phí bảo hiểm hàng đầu bao gồm bánh xe hợp kim 18-inch thể thao tất cả radials mùa, mà thanh lịch khen kết thúc lỏng Platinum của mô hình thử nghiệm.
Nội

Trung tâm của nội thất Lexus GS 350 là một màn hình HD tùy chọn rộng 12.8-inch, cung cấp cho hai phần ba của màn hình hiển thị thông tin cho các bản đồ định vị GPS và phần còn lại cho âm thanh, khí hậu hoặc cửa sổ dữ liệu khác, tất cả các lựa chọn và điều khiển thông qua tương đối lệnh bằng giọng nói trực quan.

Phần còn lại của nội thất là một định nghĩa lại thoải mái và được quy hoạch của cấp Lexus truyền thống sang trọng. Những chiếc ghế phía trước đặc trưng da đục lỗ cho ba cấp độ làm mát cũng như sưởi ấm với những điều chỉnh điện 13 chiều, trong đó bao gồm bốn chiều hỗ trợ thắt lưng – một khía cạnh nội tại của chỗ ngồi thoải mái.

Da cũng được gói về tay lái, mà còn được làm nóng trong mô hình sang trọng đầy đủ, và chọn thiết bị. Một moonroof điện graces trần xe, thêm các yếu tố thường xuyên của thiên nhiên vào cái kén này thoải mái di động.
Mềm ánh sáng trắng xung quanh chiếu sáng khoang lưu trữ và kiểm soát vào ban đêm, giảm bớt quyền truy cập vào nhiều phụ kiện của cuộc sống.

Xem xem một Sedan GS mới mang tên Lexus GS 200t có gì đặc biệt hay không

An toàn trong Lexus GS 350 2013 bắt đầu trước khi bạn thậm chí nhập xe nhờ phím thông minh truy cập đó mở cửa khi bạn đi bộ lên. Khi bạn thoát khỏi chiếc xe, nó nhanh chóng được bảo đảm bằng cách khai thác các lúm đồng tiền trên tay cầm bên ngoài. Do đó, phần còn lại chủ yếu snug trong túi hoặc ví, và không bao giờ được đặt không đúng chỗ.

Một khi bên trong, người cư ngụ được bảo vệ mọi lúc bằng hệ thống túi khí tiên tiến, cũng như rất nhiều tuyệt tác kỹ thuật. Chúng bao gồm các gương bên cạnh hình ảnh tự động mờ mà giữ đèn pha chói từ xe trong làn đường liền kề từ chói mắt bạn trên đường cao tốc.

Các cảm biến điểm mù cho một ngày cảnh báo hoặc đêm nếu một chiếc xe khác ở gần đó, nhưng không phải trong đường dây của tầm nhìn. Tất nhiên, có một camera và bãi đậu xe hỗ trợ chiếu hậu, nhưng đó là thụ động, chỉ đá trong khi kích hoạt.

Cậy theo dõi, tính ổn định và độ bám đường được đảm bảo bởi các mảng thông thường của hệ thống công nghệ cao và quản lý, bao gồm kiểm soát mô-men xoắn hoạt động Lexus GS 350 2013 của tất cả các ổ đĩa bánh xe.