Lexus GS 350 và GS 200t giá sẽ cám dỗ người mua hơn BMW

Lexus GS dòng mới sẽ chi phí ít hơn so với một chiếc BMW trang bị tương tự gần 20%. Lexus bây giờ sẽ cung cấp 306 mã lực với mức giá của model 240 mã lực của BMW. Dưới đây là các chi tiết về giá cho các Lexus GS 350 và GS 200t mới.

lexus-gs-350-va-gs-200t-gia-se-cam-do-nguoi-mua-hon-bmw

Lexus đã thiết kế lại GS và mô hình mới sẽ có giá ít hơn 2.013 mô hình đi. Các GS 350 đặc biệt sẽ thấy một sự giảm đáng kể về giá khi so sánh được trang bị. Đó là không có bí mật mà BMW 3 Series xác định compact / cỡ trung thị trường sedan thể thao. Nó là một trong những khu vực mà BMW dẫn đầu thị trường trong đó nó cạnh tranh về doanh thu. Mỗi hãng mà cố gắng để cạnh tranh với 3 Series nghĩ rằng nếu họ chỉ đơn giản là xây dựng một mô hình bằng doanh thu của họ sẽ tiếp cận những người của BMW. Họ sai.

Không chỉ là họ sai, thời gian đã chứng minh rằng họ gặp khó khăn, ngay cả sự hiểu biết những gì ổ đĩa BMW mua sắm. Nó không phải là động cơ xi lanh trong dòng sáu. BMW đã chứng minh rằng bằng cách di chuyển đến 2.0 lít, bốn xi-lanh turbo cho phần lớn số sản xuất của nó. Đó không phải là kích thước. BMW đã siêu cỡ Series 3 đến điểm mà nó hiện nay là lớn như Series 5 là một vài thế hệ trước. Nó không phải là giá cả, kể từ khi BMW đầu trong lĩnh vực với một thẻ giá cao hơn đáng kể cho một mô hình trang bị như nhau khi so sánh với Lexus GS 200t, Infiniti G (nay Q50) và Cadillac ATS. Tuy nhiên, giá cả là một trong những khu vực mà các đối thủ cạnh tranh có khả năng để fiddle với, và Lexus đã không quan trọng.

Lexus tuyên bố rằng các mới GS 350GS 200t sẽ ít tốn kém hơn so với mô hình trước khoảng 2 phần trăm. Trong khi đó không phải là nhiều, xem xét rằng thay vì tăng giá của các mô hình mới của nó, nó đã làm giảm chúng. Để đạt được một sự hiểu biết về sự khác biệt về giá giữa BMW 3 Series và Lexus IS chúng tôi so sánh hai phiên bản của 2013 mẫu xe năm và đây là những phát hiện của chúng tôi:

BMW335i thể thao với gói Navigation và Premium Package $ 51,595.00
Lexus GS 350 Với cao cấp trọn gói (bao gồm Nav) và F-Sport gói $ 46,145.00 2014 ước tính giá $ 45,000.00
Cả hai xe có sáu động cơ xi-lanh và cả hai đều có về sức mạnh tương tự. Lexus có 306 mã lực so với 300hp của BMW. Sử dụng on-line “Xây dựng riêng của bạn” chúng tôi xuất chúng như đều nhất có thể. Nếu Lexus báo cáo về giữ giá cả của nó đúng, mới IS sẽ là một chiếc xe tốt hơn và có giá khoảng 1.000 $ thấp hơn giá trên.

Để so sánh dễ dàng hơn bạn có thể ghé qua xem bảng giá xe Lexus mới được cập nhật

Tiếp theo chúng ta phù hợp lên các cơ sở phổ biến và tất cả các bánh kết hợp. Đi bộ một tầng showroom và bạn sẽ thấy như thế nào phổ biến kết hợp này là. Đây BMW có lợi thế quyền lực với 240hp từ bốn xi lanh và Lexus chỉ có 204hp. Tuy nhiên, điều đó dường như không tắt người mua và GS 200t là của Lexus phổ biến nhất. Lựa chọn AWD, và Nav và lựa chọn mô hình mà cả hai đều có da, chúng tôi đã đưa ra những so sánh sau đây: