Lexus GS và IS F Sport 2017 chính thức đến Bắc Park Lexus Auto Show

Các Lexus GS và IS F SPORT mô hình 2017 đã chính thức đến Bắc Park Lexus tại Dominion! hai người mới đến của chúng tôi là đầu quay với các chi tiết đặc biệt mà thực sự thể hiện của cập nhật cho năm 2017. Có gì tốt hơn là cả hai chiếc xe thể thao màu sắc mới của mình cho đến năm 2017. Đúng, chúng tôi có Lexus GS 350 và F SPORT trong Smokey Granite Mica và 2017 IS F SPORT trong Caviar Mica … hai màu sắc mới được yêu thích của chúng tôi!

lexus-gs-2017-toi-bac-kinh

Chúng tôi vui mừng khi biết rằng Lexus đã kéo màu phổ biến này nghỉ hưu và bây giờ, có thể thấy Smokey Granite trên 2017 GS F SPORT, chúng tôi biết chúng tôi có một “phải có” màu sắc trong năm nay.

Các 2017 GS 200t F SPORT rằng chúng tôi có tại đại lý của chúng tôi là tuyệt đẹp! Nó không chỉ có “mới” Smokey Granite Mica bên ngoài, nhưng điều này cũng đi kèm với GS F SPORT nội thất Rioja đỏ độc quyền. kết hợp màu sắc này hoạt động cực tốt với nhau và không thể bỏ qua

Xem thêm: Lộ diện Sedan Lexus GS 200T 2017 giá chỉ 3,1 tỷ tại Việt Nam

Một trong những tính năng tốt nhất trên Lexus GS FSPORT là 16-cách điện có thể điều chỉnh ghế ngồi thể thao với gối ôm bên điện, bốn cách thắt lưng và hỗ trợ đùi thêm – tất cả đều được thiết kế để ôm cơ thể của bạn như là chặt chẽ như các đường cong ôm xe

Không chịu thua kém, đầu 2017 IS350 F SPORT của chúng tôi là ngoạn ở mới Caviar Mica ngoài đánh dấu bởi các đèn LED và restyled taillamps. Đây IS350 F SPORT đi kèm với hầu như tất cả mọi thứ bạn có thể nhận được: mới 10,3-inch hiển thị đa phương tiện với Navigation, Touch Remote, nước nóng / Ghế làm mát bằng, Mark Levinson Audio, an toàn hệ thống Lexus +, Blind Spot Monitor và nhiều hơn nữa!

New LED đèn pha đặc trưng dầm cao thông minh, tối đa hóa ánh sáng của con đường phía trước. Các mới IS phong cách gần như chuyển đổi từ mô hình nhờ năm trước cho cửa hút khí lớn hơn ở cản trước, và một sự tiến hóa táo bạo của trục lưới tản nhiệt Lexus. Các cửa hút khí lớn thực sự khung lưới tản nhiệt IS mới gấp lại tại một điểm cao hơn, thay đổi tỷ lệ của nó.

Xem thêm: Lexus GS 350 2017 cung cấp sự kết hợp hoàn hảo nhất

Phía sau của IS mới để lại một chữ ký tinh nhìn thấy vào ban đêm với một “L” rõ rệt hơn hình chữ LED hướng dẫn ánh sáng mà hiện nay ba lớp trong nhà ở đèn hậu.

Bước vào bên trong các năm 2017 IS350 F SPORT và bạn đang cảm hứng thời điểm bạn nhận được đằng sau những bánh xe. Cả hai thiết kế bảng điều khiển bánh xe và dụng cụ đã được lấy cảm hứng từ Lexus LFA và màn hình 10,3-inch mới cung cấp một hình ảnh lớn hơn và rõ ràng hơn về các chức năng đa phương tiện và điều hướng.

Xem thêm: Sức mạnh Lexus GX 460 kết hợp xu hướng SUV 7 chỗ thịnh hành tại Việt Nam

Xem 2017 Lexus GS F SPORT và IS F SPORT với các thông tin đầy đủ chi tiết tại Xelexus.vn! Nhấn vào đây để xem tồn kho trong của chúng tôi hoặc gọi 0943 56 88 33 để nói chuyện với đội ngũ bán hàng của chúng tôi.