Lexus GX 460 toát lên sức mạnh và thoải mái sang trọng

Với Lexus GX 460 vẫn là thế hệ đầu tiên đầy đủ sau 3 năm khi sản xuất đã bị đóng cửa trong vòng 16 ngày qua một vấn đề ổn định điều chỉnh bởi 29 tháng 4 năm 2010. Kể từ đó nó đã lấy một nơi tôn kính trong tòa SUV Lexus, bán bằng khoảng 40.000 đơn vị xe được bán ra.

lexus-gx-460-thoai-mai-an-toan

GX 460 chạm đất giữa giữa các dòng Lexus RX và LX, cung cấp công suất điện, vận chuyển hàng hóa và hành khách lớn hơn cỡ trung Lexus RX 350, và vẫn cung cấp nền kinh tế lớn hơn so với các dòng kích thước đầy đủ LX.
301 mã lực động cơ V8 của nó là đủ cho hầu hết các ngọn núi và sử dụng thời tiết khắc nghiệt, trong khi có thể kéo lên đến 6.500 lbs cho các ứng dụng làm việc hoặc giải trí.

Việc đưa vào san lấp mặt bằng tải, biến chiều cao tĩnh, thiết lập địa hình, 4WD toàn thời gian cộng với khả năng bò làm cho Lexus GX 460 áp dụng đối với một mảng rộng các hoạt động trên đường bộ và / hoặc điều kiện offroad.

Sự xuất hiện của các GX 460 toát lên sức mạnh và thoải mái với đường sạch sẽ và sang trọng. Lưới tản nhiệt trục chính đó là hiện thân của sự chỉ đạo của Lexus thiết kế chưa được thêm vào mô hình này, nhưng bạn có thể đặt cược nó sẽ là một lần các thế hệ tiếp theo đến xung quanh.

Tuy nhiên, những gương mặt cũ của Lexus nhìn kiên quyết từ phía trước của nó – đôi mắt đèn pha cường độ cao đặt dấu ngoặc các yếu tố hình bầu dục tầng của lưới tản nhiệt mũi di chuột trên miệng biểu lộ cảm xúc của fascia phía trước, đánh dấu bằng đèn sương mù đôi ở hai bên gian hàng.

Xem thêm:  Bảng thông số kỹ thuật Lexus GX 460 2016 đầu tiên tại Hà Nội

Nó ngồi cao trên bánh xe kích thước Graphite 18-inch, trông hơi giống như một con mèo lớn đã sẵn sàng để vồ lấy con mồi không nghi ngờ. Để phù hợp với hình ảnh đó, các chỉ số lần lượt LED mang gương bên cạnh hình ảnh có thể được gấp phẳng, giống như những người của một con báo đặt vào thế phòng thủ.

Ở phía sau, đèn hậu lớn và sâu đọc (năm trong tất cả) có thể để lại chút nghi ngờ trong con mắt của người lái xe sau khi chiếc SUV lớn bắt đầu chậm lại hoặc dừng lại – dấu chrome trên và dưới tấm giấy phép là giống như một la lên răng lởm chởm họng, “Đừng Tread on Me!”

ngay sau khi bạn ngồi trên các ghế ngồi có sưởi và thông gió 10 cách điều chỉnh, trong da bán anilin và Bubinga gỗ tỉa nội thất, một số giọng nói nhỏ bên trong kêu lên, “Oh yeah!” Đương nhiên gỗ và lái bọc da bánh xe được làm nóng, làm cho buổi sáng mùa đông lạnh hơn nhiều chịu đựng được.

Ba hàng ghế ngồi có thể dễ dàng truy cập (mặc dù chúng tôi đã không leo lên đường trở về) với phòng cho đến tám người cư ngụ. Hàng thứ hai chia 60/40, trong khi hàng ghế thứ ba chia 50/50 để cho phép giao dịch không gian chở khách, trong nhiều cấu hình, cho khu vực chứa hàng.

Một one-touch điện nghiêng và trượt moonroof cho phép việc giới thiệu mát mẻ, không khí núi sạch hoặc gió ion hóa trong Great Lakes.

Xem thêm: Lexus LS 460L – Xe sang của những thương gia ưa chuộng nhất

Bất kỳ âm nhạc những người cư ngụ có thể yêu được sao chép trung thực tinh tế trên Mark Levinson cao cấp âm thanh vòm 17 loa, 7.1 kênh Kiến trúc, nhiều định dạng, nghe nhạc âm thanh. Nếu thể thao hoặc đài phát thanh Talk là điều của bạn, nó sẽ được sao chép crisper và rõ ràng hơn bao giờ hết, trên một hệ thống âm thanh nhạy cảm tốc độ.

Lái xe Lexus GX 460 thấm nhuần một cảm giác bao bọc an toàn và hạnh phúc, như thể những thăng trầm của thế giới trần tục không còn có thể xâm nhập vào vị trí đặc biệt này bạn đã nhập vào.
Toyota và Lexus cung cấp một mức độ và an toàn trong xe của họ, đặc biệt là ở các cấp độ cao hơn của dòng

Lexus, một khi xuống hạng chỉ để Volvo, mặc dù họ đã giảm từ đó cá rô cao cả.
Nó cũng có thể được, mặc dù một số trường hợp ngoại lệ được công bố công khai, mà Lexus đã lấy vương miện đó cho bản thân. Mười túi khí bao gồm đầu gối và bảo vệ thân, trong khi một loạt các hệ thống ổn định và phanh giữ Lexus GX trên một quỹ đạo đáng tin cậy mịn và kiểm soát.

Xem thêm: Lexus GX460 2016 giá sau thuế bao nhiêu? Màu nào đẹp nhất