Lexus LS 460 F Sport model mới xuất hiện sớm hơn trên Facebook

Dòng sản phẩm Lexus LS 460 model F Sport mới dự kiến ​​sẽ được chính thức công bố vào đầu năm 2017 tới tại San Francisco và trên toàn thế giới thông qua internet, nhưng ngày hôm nay, trang Facebook Lexus hiến cho chúng ta một cái nhìn đầu tiên sớm tại của Lexus LS 460 F Sport.

lexus-ls-460-f-sport-2017-xuat-hien-tren-facebook

Khi Sedan Lexus LS được công bố vào đầu năm tới, sẽ có tổng cộng bốn biến thể bao gồm LS 460, LS 460 L (dài chiều dài cơ sở), LS 600H L HybridLS 460 F Sport. Trong khi chúng tôi hy vọng rằng các LS 460 F Sport gói một số tín hiệu thiết kế bên ngoài mà là duy nhất để mô hình này và nhiều hơn nữa ít nhất là một chút tích cực hơn so với tiêu chuẩn LS 460, hình ảnh chính thức đầu tiên này cho chúng ta một cái nhìn tuyệt vời vào những gì để mong đợi từ toàn bộ 2013 LS đội hình.

Không ngạc nhiên, Lexus LS 460 F Sport mặc tấm áo mới phía trước hung hăng mà tự hào các tính năng của lưới tản nhiệt trục chính quen thuộc, kết thúc ở đây trong những gì có vẻ là màu đen bóng trên cả hai chia lưới và thanh dày chạy qua giữa kết thúc trước. Thiết kế lưới tản nhiệt này đã được sử dụng trên Lexus GS dòng sản phẩm cùng với các thiết kế lại Lexus ES 350 sẽ sớm gia nhập dòng sản phẩm công ty, do đó, nó đến như không có gì ngạc nhiên khi các LS cũng sẽ có thiết kế lưới tản nhiệt mới. Tuy nhiên, mới LS flagship sedan tính năng thiết kế trục chính trong những gì sẽ được ứng dụng táo bạo nhất bao giờ hết.

Hình dạng thực tế của lưới tản nhiệt trục chính được tìm thấy trên Lexus LS 460 F Sport là giống như một trong những nhìn thấy trên các mẫu sedan GS, với một phần trên nhỏ hơn và một phần dưới lớn hơn trong khi ES mới có một thiết kế cân bằng hơn, trên xuống dưới , trong khi toàn bộ lưới tản nhiệt LS là tông đơ trong chrome. Chúng tôi hy vọng rằng các tùy chọn lưới tản nhiệt của fascia phía trước thể hiện ở đây sẽ tương tự như trên các mô hình thể thao F không nhưng các ống dẫn lớn và đèn sương mù gắn phía cạnh ngoài của fascia phía trước có thể là tính năng thiết kế mạnh mẽ mà là cụ thể cho F Sport mô hình của năm 2013 khoảng Lexus LS. Chúng tôi cũng hy vọng rằng các lưới tản nhiệt phụ có thể được thay thế bằng các thanh ngang, tương tự như sự khác biệt giữa Lexus GS 350 và GS 350 F Sport.

Các đèn pha của Lexus LS 460 F Sport là hẹp hơn so với sedan LS hiện tại và chúng tôi hy vọng rằng chúng sẽ chuyển sang phần còn lại của đội hình, mặc dù lắp ráp chiếu ba đơn vị duy nhất có thể được tiêu chuẩn trên F Sport và Hybrid . Với LS 460 F Sport còn mặc một bộ trimlights LED chạy theo cụm đèn pha có khả năng sẽ được bao gồm trong suốt phạm vi mô hình. Trên đầu đèn pha là một mui xe với dòng phong cách mạnh mẽ mà chạy trước ra sau với một rộng, thiết kế căn hộ. Mui xe có thể sẽ chuyển sang mô hình LS khác.

Cùng bên, Lexus LS 460 F Sport mới mặc một số, bánh xe thể thao lớn mà gần như chắc chắn là một phần của gói F Sport vì vậy chúng tôi mong đợi một cái gì đó nhiều hơn một chút “chế ngự” trên chuẩn LS 460 F Sport xuất hiện để có một diện váy phía dưới dốc xuống xuống rất xa và trong khi đó có thể chuyển sang các mô hình thể thao không-F – có vẻ như nó có thể là một tính năng mô hình thể thao.