Lexus LS 460 F Sport sang trọng phong cách Nhật

Các thương hiệu Xe Lexus đã được giới thiệu tại Mỹ với LS400 sedan năm 1990 vì vậy nó rất phù hợp khi 2015 Lexus LS 460 F Sport phục vụ như là một ví dụ tuyệt vời như vậy của sự sang trọng cao cấp của Nhật Bản có thể cạnh tranh với bất kỳ chiếc sedan hạng sang cỡ lớn được bán trên thế giới về kiểu dáng, tiện nghi và lái xe năng động.

lexus-ls-460-f-sport-japan

Các thương hiệu Lexus đã dần chuyển với phần còn lại của phân khúc cao cấp vào cuối thể thao của phổ thiết kế và trong khi các thương hiệu sang trọng của Nhật Bản có truyền thống rời tính thể thao với sự thích của nhỏ IS và những chiếc siêu xe LFA, Lexus LS460 F Thể thao là hiện thân của tất cả mọi thứ mà thương hiệu cung cấp thành một chiếc sedan hạng sang cỡ lớn thật sự vượt trội. Trong những ngày đầu, chiếc sedan Lexus LS là tất cả về sang trọng và trong khi những chiếc xe rất ấn tượng ở bên phải của riêng của họ, họ không phải là những chiếc xe được cung cấp càng nhiều “thú vị khi lái yếu tố” như các mô hình khác trong đội hình Lexus hoặc một số đối thủ cạnh tranh xung quanh phân khúc sedan hạng sang. Tuy nhiên, như Lexus đã tung ra một đội hình gần như hoàn toàn mới trong vài năm qua, chúng ta đã thấy một sự thay đổi quyết định đối với kiểu dáng mạnh mẽ và năng động lái xe tuyệt đẹp ngoài mức dự kiến của sự sang trọng.

Xem thêm: Lexus LS 460L – Xe sang của những thương gia ưa chuộng nhất

Lexus LS460 F Sport là một đỉnh cao của những thay đổi đó và kết quả là tốt nhất và ấn tượng nhất Lexus loại xe nào. Tâm trí bạn, tôi nhận thức rằng Lexus LFA cung cấp hiệu suất bao la tốt hơn so với sedan lớn này (và hầu như mỗi chiếc xe sang trọng khác được bán tại Mỹ) nhưng khi bạn nhìn vào những gì các thương hiệu Xe Lexus đã làm việc để đạt được kể từ khi được giới thiệu vào năm 1990, các 2013 LS460 F Sport thực sự là cuối cùng Lexus.

Trong bài viết này, đối tượng của tôi là một tải nặng lên 2013 Lexus LS460 F Sport tất cả các model ổ bánh xe hoàn thành trong lỏng Platinum và mặc split nói 19 inch bánh xe F Sport với da đen bọc nội thất. Tùy chọn trên xe thử nghiệm của tôi bao gồm một hệ thống giám sát điểm mù, F Sport Package, F Sport Package nghi và hệ thống loa âm thanh Mark Levinson 19 với một thẻ giá $ 88,029.

Xem thêm: Giá Lexus LS 460 tại Việt Nam

Lexus LS 460 F Sport có một, thiết kế táo bạo lớn mà có một trong những biểu hiện nổi bật nhất của ngôn ngữ thiết kế bên ngoài hiện đang được sử dụng trong toàn bộ dòng sản phẩm thương hiệu. Trong khi thiết kế cơ bản của năm 2015 LS460 đã rất tích cực, gói F Sport có một bước tiến xa hơn với một fascia phía trước nhọn mà nhà một phiên bản độc đáo của thiết kế Lexus trục lưới tản nhiệt. Không giống như các mô hình thể thao-F không có thanh ngang chứa đầy cả các lỗ lưới tản nhiệt trên Lexus GS 350 và dưới, LS460 F Sport có bóng đen lưới trong cả hai lỗ mà trình bày một cảm giác thể thao hơn và trung thực, tôi bao la thích điền lưới tản nhiệt của F Sport qua đó các mô hình khác.

Giống như năm 2013 khác LS sedan, F Sport có một vòng trim chrome sáng chạy xung quanh bên ngoài của lưới tản nhiệt trục chính với nhiều rôm dấu trong nhà ánh sáng sương mù nhưng gói F Sport bao gồm một thiết lập ánh sáng sương mù LED khác thấy rằng trên các mô hình LS460 khác. Cuối cùng, kết thúc trước năm 2015 Lexus LS 460 F Sport tự hào mặc một bộ HID thích nghi đơn vị kép đèn pha được nhấn mạnh bởi một ánh sáng trang trí LED mà thêm vào cả hai khía cạnh cao và cảm giác thể thao của chiếc sedan rộng rãi này.

Xem thêm: Sức mạnh Lexus GX 460 kết hợp xu hướng SUV 7 chỗ thịnh hành tại Việt Nam