Lexus LS 460 L yên tĩnh, kín đáo, sang trọng và thuận tiện

Theo dự kiến, Lexus LS 460 L sẽ có một cabin yên tĩnh và kín đáo – nhưng sang trọng và thuận tiện – thiết kế và kỹ thuật có tiêu chuẩn với các LS, và cái mới, phiên bản dài chiều dài cơ sở được thực hiện khá ấn tượng. chúng ta có thể theo truyền thống của Trung Quốc, và hướng tới một cuộc cách mạng dài cơ sở? Nếu LS 460 L là bất cứ điều gì để đi vào, chúng ta bỏ phiếu có!

lexus-ls-460-l-yen-tinh-kin-dao-sang-trong-va-thuan-tien

Mô hình thử nghiệm của chúng tôi đến các kiểu dáng đẹp kết thúc Platinum lỏng với một trục mới lưới tản nhiệt lên phía trước. Đừng nản chí, bởi những người phản đối người sánh Ngoài hình thang hình chữ ngược để khuôn mặt khó coi Predator, bởi vì điều này rất khốc liệt – theo cách tốt nhất có thể.

Phù hợp với grunt của lưới tản nhiệt là bốn chia năm chấu bánh xe hợp kim nhôm 18-inch với kết thúc graphite lỏng và rỗng nói khả năng giảm tiếng ồn.

Nếu đó là không đủ để đảm bảo sự hiện diện của bạn trên đường, các đầu mũi tên Xenon HID đèn pha với đèn LED ban ngày, chuyển tín hiệu, và vũng nước và đèn sương mù sẽ.

Một kính chắn gió kính âm thanh được giữ sạch bằng cần gạt nước mưa cảm biến, trong khi một hợp kim thép siêu bền và khung kim loại tấm tự hào xác định tấm khoảng cách chính xác.

Xem thêm: Đăng ký mua Lexus GS 350 Sedan hạng sang nhận ngay quà tặng lớn

khuyếch tán gió và lời khuyên xả tích hợp kép mạ crôm là một bao gồm phong cách và hữu ích, và các vây ổn định làm cho nó một dáng khí động học hơn-người thành công.

Không cần phải mất một kính hiển vi để trang trí nội thất; nó rất lớn về mặt quang học thách thức sẽ không có sự cố thẩm định sang trọng xa hoa và nhiều tính năng. Khiêm tốn nhưng đoan trang, đồng hồ đo điện phát khoe khoang lên phía trước chỉ là sự khởi đầu.

Chúng tôi da bán anilin và Alcantara Nâng cấp trọn gói là tuyệt vời. Gorgeous hạt kết hợp cắt gỗ và các điểm nhấn bằng nhôm chính hãng tô điểm cho các điều khiển trung tâm (được trang bị ổ cắm 12V), dấu gạch ngang và cửa bảng, kèm theo một gỗ và đa chức năng da bánh xe điều khiển lái.

Ghế điện lái xe 16 chiều với chức năng tự động trượt đi ngồi bên cạnh một 12-cách điện phía trước ghế hành khách cho shotgun thanh thản. Cả hai hệ thống bộ nhớ thưởng thức ba vị trí và quyền lực, điều chỉnh các dây an toàn ngang vai. Các thiết lập tài trợ khí hậu hướng dẫn khách cư ngụ khả năng thiết lập và thay đổi nhiệt độ thông qua hệ thống điều khiển chính, các ghế ngồi kiểm soát khí hậu và vô lăng có sưởi.

Việc mở rộng chiều dài cơ sở của 121.7 inch là khoảng năm inch dài hơn chiều dài tiêu chuẩn Lexus LS 460 (116,9 inch). Phần lớn điều này đi đến chỗ để chân phía sau (do đó sức đề kháng của Cliff để thoát khỏi xe).

Có thể bạn quan tâm tới giá xe Lexus LS 460 tại Việt Nam là bao nhiêu

Đối với những người bị choáng ngợp bởi nội địa rộng lớn, một bộ đồ sơ cứu đầu tiên được bao gồm và cá nhân phía sau gương ghế vanity trao quyền cho hành khách tự hấp thụ để giữ một mắt trên làn da của họ.

Lớn, thoải mái và đường viền, cabin thêm sự tiện lợi cho túi của thủ đoạn với đầu truy cập thông minh / ngừng nút nhấn, một chạm mở / đóng điện nghiêng và trượt trăng mái và phía sau điện dù để che nắng