Lexus LS Flagship dẫn đầu hạm đội xe Sedan từ 1989 đến nay

Flagship ban đầu là một thuật ngữ hải quân đề cập đến dẫn đầu trong một hạm đội, thường mang theo các sĩ quan hải quân hoặc cờ, nhưng trong những năm qua nó đã đi đến có nghĩa là các sản phẩm tốt nhất và quan trọng nhất được sản xuất bởi một nhà sản xuất, mà Lexus Ls không ngoại lệ.

Mời bạn xem chi tiết Lexus LS 460 và những thông tin mới nhất về Flagship 2016 này

lexus-ls-dan-dau-ham-doi-xe-sedan-tu-1989-den-nay

Khi Lexus LS xuất hiện vào năm 1989, nó đã thiết lập một số cái đầu tiên ngành công nghiệp. LS trở về thế hệ thứ năm trong năm nay với hơn 15 sáng kiến ​​công nghiệp chiếu hơn, hoàn thành vai trò của mình như Lexus Flagship tốt ngoài mong đợi.

Trong cuộc đời của mô hình, nó đã giới thiệu những cải tiến như lễ khai mạc 8 tốc độ truyền tải tự động, thấp đèn chùm LED, kiểm soát khí hậu sử dụng cảm biến hồng ngoại, động cơ V8 đầu tiên tất cả các bánh lái xe hybrid và là chiếc xe đầu tiên có thể song song với công viên tự động.

Năm nay là một năm chế độ ổ đĩa chọn, tùy chọn tất cả các đèn pha LED, các cú sốc thích nghi, không khí chuyển bánh xe, cải thiện liên kết cơ thể thông qua các mối hàn laser, thêm khung giằng và artifices trong cửa chớp nướng trước để chỉ đạo một cách chính xác các luồng không khí đã được thêm vào – không đề cập các mô hình F-Sports exhilarating.

Xem thêm mô hình F Sport Sedan hạng trung Lexus GS 350 đang bán tại Việt Nam

“Đối với một hãng xe sang trọng, một hạm đóng một vai trò quan trọng”, Brian Smith, Phó Chủ tịch Marketing nói cho Lexus cho biết, trong thời gian trình bày của mình. “Nó đặt ra các giai điệu cho các thương hiệu. Nó phục vụ như một nền tảng cho sự ra đời của công nghệ mới, tiên tiến. Quan trọng nhất, nó đại diện cho sự biểu hiện cuối cùng của các giá trị của thương hiệu. “

Chúng tôi quyết định theo dõi chủ đề này với Smith tuần trước, liên quan đến vai trò một hạm chơi cho một thương hiệu cao cấp như Lexus, trong khi đi xe phương tiện truyền thông và giới thiệu ổ đĩa của các mô hình Lexus LS mới.
“Vâng, tôi nghĩ, đặc biệt là trong trường hợp của chúng tôi, LS không chỉ là một hạm”, Smith nói. “Nó đóng một vai trò quan trọng vì đây là chiếc xe đầu tiên mà thực sự ra mắt dòng Xe Lexus. Vì vậy, đối với chúng tôi, chúng tôi đã luôn luôn nói rằng nó cần phải là người đầu tiên giới thiệu công nghệ cho chúng tôi và tiếp tục là chiếc xe đó sự khát khao.

“Khi chúng tôi bắt đầu, hầu hết những người mua một chiếc Lexus đã đến từ thương hiệu cao cấp khác,” ông tiếp tục. “Hôm nay chúng ta được hưởng tỷ lệ sở hữu trung thành khổng lồ này và nhiều người đã mua xe Lexus khác, nhưng những người đi vào thương hiệu đang tìm kiếm tại các LS là một chiếc xe thực sự đầu họ có thể làm việc lên đến và đó là những gì các LS đã luôn luôn được. Vì vậy, nó là một Flagship và đó thực sự khác biệt so với một Halo.

Có lẽ đến giờ bạn quan tâm tới giá Lexus LS 460 tại Việt Nam rồi phải không?

“Các LFA là nhiều hơn một chiếc xe quầng và mặc dù chúng tôi không bán rất nhiều trong số họ, nó cung cấp một hình ảnh cho thương hiệu mà mọi người có thể mong muốn là một phần của. LS là điều mà nhiều người mua Lexus sẽ cuối cùng sở hữu. Đó là lý do tại sao nó là một hạm. “

Kể từ khi LS đầu ra, Lexus đã mở rộng dòng 70 phần trăm, hoàn thành những dòng người đông đúc cao cấp, sedan, sedan thể thao, mui trần, xe SUV và sedan điều hành, nhất lai và nhiều với các biến thể F-Sport.