Lexus LS gây sự chú ý với phiên bản đặc biệt năm 2017

Các Lexus LS 460 2017 đã đến North Park Lexus tại Dominion và bây giờ là có sẵn trong một mô hình Special Edition(phiên bản đặc biệt) tuyệt đẹp. Luxury mới này là phiên bản LS đặc biệt là LS lần đầu tiên của hai kế hoạch cho đến năm 2017 với một chiếc F SPORT Special Edition dự kiến phát hành vào mùa xuân năm 2017. Vì vậy, những gì là đặc biệt về phiên bản đặc biệt LS460 của mùa thu này? Vâng, tất cả mọi thứ . Tìm hiểu thêm về LS 460 mới dưới đây …

gioi-thieu-lexus-ls-460-phien-ban-dac-biet-2017

Với chỉ 250 phát hành trong 5 tháng tới, năm nay phiên bản đặc biệt của Lexus LS 460 là một trong những mặt hàng xa xỉ nóng để thêm vào danh sách mong muốn của bạn. Các phiên bản đặc biệt 2017 LS460 tiềm sang trọng với các mới ngoài Nightfall Mica và L-Select Dark Brown da với tơ sống khâu. Sự chú ý đến từng chi tiết là không có gì đáng ngạc nhiên ngắn. Các nghề thủ công của Lexus LS 460 là hoàn hảo và điều này mới Special Edition LS có nội thất tinh tế sang cấp độ khác. Shimamoku Espresso gỗ trang trí cung cấp một sự tương phản giàu L-Chọn nội thất mới và Alcantara mở đầu toàn màu đen thêm một cấp độ của kết cấu mà làm cho bạn không bao giờ muốn rời khỏi cabin sang trọng.

Xem thêm: Sức mạnh Lexus GX 460 kết hợp xu hướng SUV 7 chỗ thịnh hành tại Việt Nam

Danh sách các phiên bản đặc biệt Lexus LS 460 từ giá 80.824 $ mà có thể so sánh giá với các mô hình gói sang trọng LS khác nhưng sẽ bao gồm các tính năng Special Edition sau.

Chọn LS bản ngoại thất màu
19-inch bánh xe Chia 7-nan với một kết thúc phún xạ
của Nhật Bản độc quyền L-CHỌN Bespoke Dark Brown Ghế Semi-Aniline da với tơ sống stitching
Đen Alcantara Headliner
Shimamoku Gỗ Trim
Tiện nghi gói: ghế khí hậu thoải mái phía trước, phía sau điện dù để che nắng và một chạm mở / trunk gần
Đây Special Edition LS460 không dừng lại ở đó. Mỗi mô hình cũng sẽ bao gồm những điều sau đây:

Màn hình điểm mù phía sau chéo báo giao thông
Tất cả Thời tiết đóng gói: Kính chắn gió, gạt nước Deicer, đèn pha máy giặt, Tăng cường nội thất nóng và pin dung lượng cao
Bi-Xenon HID chiếu sáng với Intelligent High-Beams
Mark Levinson âm thanh với 19 loa và 450-watt Reference Surround Sound với đầu đĩa DVD / CD
Hệ thống Pre-Collision với All-Speed ​​động Radar Cruise Control
Nước nóng chỉ đạo bánh xe gỗ với Trung tâm Da Pad
Tất cả Thời tiết Tầng Mats

Xem thêm: Sắp ra mắt Lexus RC 200T 2017 coupe 2 cửa duy nhất tại Việt Nam

Trải nghiệm sự sang trọng phiên bản đặc biệt Lexus LS460 mới tại North Park Lexus tại Dominion. Gọi ngay cho chúng tôi để đăng ký sắp xếp một ổ đĩa thử nghiệm hoặc tư vấn trực tiếp tại nhà hoặc văn phòng địa phương của bạn. Hoặc truy cập website www.xelexus.vn để xem các phiên bản Lexus khác hiện có tại Showroom.