Lexus mang Showroom đầu tiên tới Instanbul Thổ Nhỹ Kỳ

Như đã thông báo trong cuộc họp báo mở rộng thị trường trên toàn thế giới và tìm kiếm thị trường tiềm năng mới. Lexus đã thông báo rằng họ sẽ nhập vào thị trường Thổ Nhĩ Kỳ trong quý 4 năm 2015 với việc mang tới Instabul Thổ Nhỹ Kỳ Showroom đầu tiên của mình. Phòng trưng bài Xe Lexus sẽ được mở tại trung tâm thành phố nằm ở hai châu lục – Instabul. Các công ty sản phẩm dòng xe sang sẽ được trưng bày trong nước lần đầu tiên tại Istanbul Autoshow từ tháng 2/2015 . Nhiều showroom sẽ được thêm vào trong những năm tới khi các thương hiệu có kế hoạch mở rộng hoạt động của mình trong phân khúc cao cấp xe hơi Thổ Nhĩ Kỳ.

lexus-mo-showroom-tai-instabul-tho-nhy-ky

Theo ông “Alain Uyttenhoven”, Trưởng Lexus châu Âu nói rằng công ty hy vọng thị trường ô tô cao cấp trong nước sẽ tăng từ khoảng 80.000 chiếc trong năm nay lên hơn 100.000 đơn vị trong tương lai gần. Do đó, Thổ Nhĩ Kỳ sẽ là một trong 7 cao cấp thị trường ô tô hàng đầu ở châu Âu. Nhu cầu Xe Lexus đã có mặt trong một thời gian dài tại đất nước này trong những năm qua.

Xem thêm: Bán Lexus ES 350 Sedan sang trọng giá chỉ 3,2 tỷ tặng quà khủng

Ali Haydar Bozkurt, Chủ tịch Toyota Thổ Nhĩ Kỳ  thị trường và bán hàng nói rằng đã có một nhu cầu này thương hiệu xe hơi sang trọng ở nước này trong một thời gian dài. Với việc đổi mới các sản phẩm dòng cao cấp và sự ra đời của động cơ tăng áp 2,0 lít mới, đây là thời điểm thích hợp để nhập vào thị trường Thổ Nhĩ Kỳ, ông nói thêm. hoạt động của Lexus tại nước này sẽ được quản lý bởi Abdul Latif Jameel của công ty con (AJL của), Toyota Türkiye Pazarlama ve Satis AS AJL là nhà nhập khẩu chính thức của Toyota xe trong nước.