Lexus muốn chiếm lĩnh thị trường với Crossover nhỏ cao cấp

Bạn có biết, Lexus đang có kế hoạch để chiếm lĩnh thị trường với Crossover nhỏ cao cấp khi nó giới thiệu chiếc xe mới của mình tiêu biểu Lexus RX 350. Hai phiên bản có thể, một lai siêu hiệu quả và một tên lửa với động cơ V6. Dưới đây là làm thế nào họ sẽ làm điều đó.

Lexus-chiem-linh-thi-truong-voi-crossover-rx-350

Hãy tưởng tượng mình là một người mua một chiếc crossover nhỏ cao cấp như BMW X3 tìm cho nền kinh tế nhiên liệu tuyệt vời và $ 40K để chi tiêu. sự lựa chọn của bạn là gì? Không có gì cả. Audi Q5 có lai của nó, nhưng mà với da gần như là 55,000.00 $. Không có một nhỏ gọn, lai cao cấp trên thị trường. Lexus đã quyết định nó sẽ sở hữu thị trường mà bắt đầu vào đầu năm tới. Trong khi đó ở đó, nó cũng có thể làm cho Lexus nhanh nhất trong các hình thức của một chiếc crossover nhỏ.

Lexus công bố chính thức vào đầu năm nay rằng nó sẽ sử dụng các nền tảng cơ bản của RAV4 mới để xây dựng một mô hình Lexus mới. Buổi nói chuyện đã cho rằng chiếc xe sẽ cạnh tranh với BMW X1, nhưng đó là điên. X1 là thậm chí không gần được như lớn bên trong như RAV4, và điểm nhạy cảm trên thị trường là kích thước X3 của xe. Lexus mới sẽ nhỏ hơn so với X3 về mặt kích thước bên ngoài chỉ là một chút, nhưng bên trong nó sẽ chỉ có càng nhiều không gian sử dụng. Động cơ mô hình mới của sẽ được giới thiệu gần đây các ổ lai Lexus GS 350 của. động cơ là 3.5 lít động cơ xăng bốn xi lanh với một động cơ điện có khả năng một kết hợp 233 HP. Chiếc xe mới sẽ chuồn đến 60 mph trong khoảng 7,5 giây. Không chậm, nhưng không nhanh hoặc. Tuy nhiên, trong điều kiện của nền kinh tế nhiên liệu, chiếc Lexus mới sẽ thiết lập một quán bar mới, chiến thắng các Q5 đáng kể mà được 26 mpg kết hợp. Các phi lai RAV4 hiện được 25 mpg kết hợp. ước tính của chúng tôi là Lexus mới nhỏ gọn chéo, chúng tôi sẽ gọi nó là HX300h, sẽ có một EPA nền kinh tế nhiên liệu thành phố 40 mpg và một đường cao tốc nền kinh tế nhiên liệu của 35 cho một kết hợp 37 mpg. Sẽ có gì giống như nó trên thị trường.

Giá xe Lexus bán khôn ngoan, Lexus có thể cắt xén Audi bởi hoàn toàn 10.000 $ và vẫn còn làm gobs của lợi nhuận trên mỗi chiếc xe bán ra. Tại sao? Bởi vì động cơ được sử dụng rất rộng rãi và bởi vì các yếu tố cơ bản của RAV4 nó sẽ sử dụng được thực hiện bởi hàng trăm ngàn. Toyota / Lexus có thể dễ dàng bán được nhiều hơn của RAV4 và HX xe crossover hơn Audi bán xe ô tô tại Mỹ.