Lexus nói 3 điều quan trọng nên biết để mua xe ô tô chất lượng

JD Power and Associates đã tiến hành nghiên cứu của nó ban đầu chất lượng (IQS) bây giờ 21 năm. Nghiên cứu này đã được thiết kế lại để làm cho nó phù hợp hơn trong năm 2006. Nghiên cứu này rất quan trọng vì nó đo lường số lượng các vấn đề báo cáo của chủ sở hữu mới phía sau họ đã sở hữu chiếc xe mới của họ trong 90 ngày. Trong thời gian đó hầu hết các vấn đề mà các xe rời nhà máy với được tiết lộ. nghiên cứu của năm này củng cố một số biết thực tế về chất lượng ô tô và cho thấy xu hướng mới sẽ giúp người mua hàng khi họ thực hiện một quyết định xe.

Lexus nói 3 điều quan trọng nên biết để mua xe ô tô chất lượng

Toyota và Lexus thống trị IQS Winners Circle

Xe Lexus thương hiệu sang của Toyota , đã một lần nữa đưa ra những điểm chung nhất. Với chỉ 73 lỗi trên 100 xe, nó là xa và đi trước các nhà sản xuất âm lượng cao. Lexus làm cho tiền của mình trên hai mô hình trong dòng sản phẩm của mình. Đầu tiên, đó là Lexus RX 350 và RX400hybrid, trong đó chiếm lĩnh thị trường chéo cỡ trung cao cấp. Lexus đã tạo ra thích hợp này và trồng nó vào một phân đoạn. Lexus đã giành được số một bảng xếp hạng cho thể loại này. Chiếc xe thứ hai mà Lexus kiếm được nhiều lợi nhuận và doanh thu từ là ES 350. Chiếc xe này là gần như sang trọng, chiếc xe cỡ trung mà Lexus giới thiệu đầu tiên khi nó bắt đầu. Chiếc xe này cũng thắng thể loại của nó. Toyota mất 5 trong số 21 giải thưởng hàng đầu tổng thể khiến nó trở thành thương hiệu có nhiều ý số một chiếc xe.

Vấn đề Audio và Navigation Grew

Lần đầu tiên trong lịch sử của nghiên cứu, âm thanh và hệ thống định vị có tỷ lệ cao nhất của các vấn đề của tất cả các loại ô tô. Điều thú vị nhất về việc này là tỷ lệ cao nhất của các vấn đề được báo cáo của các chủ sở hữu xe mới nhỏ tuổi nhất. Trong thông cáo báo chí của mình, JD Power and Associates làm rõ rằng đây không phải là bởi vì các thiết bị trục trặc và không làm việc, mà là những khách hàng trẻ tuổi có một mức độ cao hơn rất nhiều kỳ vọng cho họ thông tin giải trí trong xe hơi. Họ am hiểu công nghệ và họ biết một thiết kế xấu khi họ nhìn thấy hoặc nghe thấy một. Sử dụng để có điện thoại thông minh của họ và máy nghe nhạc MP3 đi kèm điều khiển rất trực quan họ có thể tìm ra một cách dễ dàng và nhanh chóng nắm vững, các khách hàng trẻ tuổi sẽ không tha thứ cho một hệ thống mà không làm việc một cách dễ dàng và hoàn toàn. Do đó, họ báo cáo này như là một vấn đề.

Xem thêm: Hàng trăm Lexus LS 460 2016 đến tay khách hàng thân yêu trong 1 tuần lễ vàng

bạn có thể đoán mà các nhà máy ô tô đã không nhận được bất kỳ giải thưởng? Nếu bạn đoán những nhân viên của công nhân United Auto bạn sẽ là chính xác. Nhìn chung, Honda Suzuka 3, Mie (Sss) nhà máy tại Nhật Bản nhận được giải thưởng Platinum cho tổng thể các khuyết tật thấp nhất. Cây được xếp chặt chẽ về sản xuất các khuyết tật và khiếm khuyết thiết kế là yếu tố ra khỏi trung bình. Tại Bắc Mỹ, hai nhà máy với các thứ hạng cao nhất là các nhà máy Honda ở Marysville, OH, và Nam Nhà máy Toyota Cambridge ở Ontario Canada.