Lexus NX 200t 2016 phát hành nhiều thú vị và quyến rũ mới

Khái niệm của Lexus NX lần đầu tiên được đề xuất vào năm 2012. Đây hybrid SUV sang trọng thường được coi là một người anh em để các mô hình RX. Các kế hoạch của công ty để giới thiệu năm 2016 Lexus NX với các tùy chọn mới thú vị và một cái nhìn quyến rũ trên Lexus NX 200t và 300h, và họ hy vọng rằng điều này crossover SUV sẽ có đủ tiềm năng để đứng lên chống lại biggies Đức giống như Mercedes M class, Audi Q7 và BMW X5. Giai đoạn sang trọng của Toyota đang nỗ lực để giới thiệu các tính năng mang tính cách mạng vào chiếc SUV này.

lexus-nx-200t-2016-phat-hanh

Nội thất về thương hiệu này crossover mới nói số tiền; này sẽ hiển thị thời gian thực tế này đòi hỏi các nhà thiết kế sáng tạo thực tế để cân nhắc trước khi mua các phong cách cuối cùng. Trong phân biệt một điều tổ chức dành sự cố khi một vài phiên bản của riêng họ trước; bên trong rất có thể sẽ có nhiều hợp lý hơn cũng như tuyệt vời, quá. Đối với các fan công nghệ với, bạn đã có thể không phải là đã được bỏ qua; bên trong sẽ đến nơi hoàn toàn lấp đầy với một công nghệ giao diện người dùng thiết bị con người chuyên gia cùng với bit không thể tưởng tượng khác của hệ thống. Nó không thực sự chấm dứt hiện có; nội thất dành phòng cách hơn.

Xem thêm: Lexus NX cũng tung phiên bản thể thao của riêng mình

Các bên ngoài thực sự là một cái gì đó mà có thể thu hút nhiều người dân trong việc mua thương hiệu đặc biệt này mới 2016 Lexus NX. Việc chứng minh thực tế trên riêng của nó có thể được sử dụng thích hợp vào một bằng tốt nghiệp hoàn toàn mới; này xuất hiện hoàn hảo ở ngoài thể thao. Đối với bất kỳ thiết kế đặc biệt, chiếc xe có thể sẽ được hỗ trợ bằng cách sử dụng lưới tản nhiệt nylon đầu.

Như thể đó không phải là thực sự phong phú, trong phân biệt để thiết kế RX, liên quan đến thời tiết địa phương kinh tế năng lượng cũng như hiệu quả tổng hợp đặc biệt với giao diện của các mô hình mới 2016 NX thực sự là một chút ở bên cạnh thu nhỏ lại chiều dài cơ sở . Các lãnh đạo đã bổ sung thu được một số tính tò mò cùng với sự cắt đèn pha; chính cũng sẽ được thiết kế hoàn toàn với IS-F.

Xem thêm: Cơ hội mua Lexus RX 350 giá tốt chỉ 3,9 tỷ nhận khuyến mại đặc biệt tại Hà Nội

2016 Lexus NX được dự kiến ​​sẽ được trang bị động cơ 2L Inline-4 động cơ xăng tiêm trực tiếp tăng áp. Trong thị trường Nga chỉ, động cơ được cung cấp là các động cơ xăng 2L với sản lượng của một trăm năm mươi BHP. Với 4 bánh xe truyền tải năng lượng, sản lượng tối ưu được đánh giá ở 265 BHP. Các biến thể lai có thể là một hỗn hợp của hai, 5 L động cơ xăng Inline bốn với 155 BHP và một động cơ điện. Tất cả các động cơ được kết hợp với một đường truyền 6-tốc độ máy tính. Tốc độ đỉnh là 124 dặm một giờ và số dặm được xếp hạng ở mức 22 mpg tại thành phố và 27 mpg đường cao tốc tại.

Xem thêm: Ra Mắt Xe Lexus RX 200T 2017 Giá Ưu Đãi Đặc Biệt Khuyến Mại Hấp Dẫn

Giá của 2016 Lexus NX không thể được đoán đơn giản nhưng, nhưng bạn đọc có thể dự đoán nó là rẻ hơn nhiều so với 2016 Lexus NX Ngày phát hành mô hình. Nó sẽ có thể đạt được trên thị trường vào cuối năm 2015.