Lexus NX 200t kết hợp hành vi con người vào công nghệ

Không có câu hỏi rằng Lexus NX 200t là một đầu-turner, nhưng đó là sự thông minh an toàn và đổi mới đó đã được đưa vào các con thú này khiến tôi bối rối và không chỉ tôi mà còn nhiều người bối rối khi lựa chọn NX 200t.

lexus-nx-200t

Thông minh giống như những gì bạn yêu cầu? Hãy chỉ nói rằng, Lexus thấy của những gì có thể hoặc không thể đi theo cách của bạn và tạo ra khả năng để hỗ trợ bạn, tránh chướng ngại vật và ngăn chặn những điều “xấu” xảy ra.

Lexus NX 200t kết hợp hành vi của con người vào công nghệ của họ để tạo ra công nghệ trực quan trên chính chiếc xe.

Từ thư giãn để tập trung và tất cả mọi thứ ở giữa bạn làm được rất nhiều trong xe của bạn.

Nội thất của NX được thiết kế để đảm bảo những điều xảy ra dễ dàng và càng an toàn càng tốt cho người chủ sở hữu chiếc xe.

Trực giác nói ở những nơi khác nhau và các tính năng – lấy Panoramic View Monitor (PVM) đó là tiêu chuẩn trong các F-Sport và Thể thao loạt sang trọng.

Nó kết hợp các hình ảnh từ máy ảnh khác nhau gắn trên xe để cung cấp một cái nhìn không bị gián đoạn của những gì đang xảy ra xung quanh mình.

Lộ diện Sedan Lexus GS 200T 2017 giá chỉ 3,1 tỷ tại Việt Nam

Một đầu Up Display hiển thị thông tin quan trọng như tốc độ và máy đo tacho đọc, lên kính chắn gió phù hợp với tầm nhìn của lái xe.

Và trong những quan tâm về an toàn có thể được điều khiển thông qua các nút vô lăng.

Để giúp điều chỉnh các điều kiện của đường với cách bạn lái xe, NX đi kèm với một hệ thống ổ Mode Chọn bao gồm Eco, Normal và Sport.

Hãy đến hoàng hôn và hệ thống tự động cao chùm biến chùm cao ra khi một chiếc xe khác được phát hiện trên đường và trở lại để cung cấp cho bạn tầm nhìn lớn hơn trong bóng tối.

Thêm vào đó, Lexus NX 200t cũng có tính năng công nghệ trực quan như ghế nóng trước, 4-cách điều chỉnh tay lái, điện cửa sau, gạt nước cảm biến mưa, và moonroof.

Striking từ mọi góc độ, Lexus NX là một tác phẩm nghệ thuật tự hào với một cơ thể cơ bắp thể lỏng như không có SUV trong lớp học của mình.

Đi phía trước của NX ví dụ: được in đậm và lớn, các trục lưới tản nhiệt L’tinh tế trái ngược trông đẹp mắt với đèn pha mỏng, sắc nét.

vòm bánh xe dự án đáng kể phía trước và phía sau vẽ mắt của người xem đến 18 “bánh xe.

LED cũng đã được điều chỉnh cho các loại đèn kết hợp phía sau hình chữ L.

Có sẵn trong một hybrid (ảnh) hoặc một turbo 2.0 lít, bạn được cung cấp nhiều sự lựa chọn giữa hai người.

Các turbo tăng áp 2.0 lít 4 xi-lanh Atkinson động cơ vòng cung 175kW của quyền lực tại 4.800 – 5,600rpm và 350Nm momen xoắn tại 1650 – 4000 rpm.

Ngoài ra hệ thống truyền lực NX 300H của đạt được dường như không thể – nâng cao hiệu suất và tăng cường with147kW hiệu quả của quyền lực tại 5,700rpm và 210Nm momen xoắn tại 4.200 – 4,400rpm.

Ra mắt Lexus RX 200T 2017 thế hệ SUV RX mới nhất giá ưu đãi đặc biệt

Để đảm bảo pin của lai không xâm phạm vào không gian hành lý, các gói được tách thành hai đơn vị thuộc hàng ghế sau.

Như để làm mát và giảm tiếng ồn, ống dẫn được đặt trên hai đầu của ghế.

An toàn không chỉ là một biện pháp của túi khí, nhưng là một sự kết hợp các tính năng và công nghệ làm việc cùng với phần chia độ chính xác trong trường hợp của một vụ va chạm.

Lexus đạt được một sự phong phú của các tính năng an toàn, cả hai thụ động và chủ động, trong đó có một cấu trúc cơ thể được thiết kế để hấp thụ sốc và phân phát năng lượng ra, màn hình điểm mù, hệ thống cảnh báo giao thông qua phía sau, đồi bắt đầu hỗ trợ điều khiển, điện tử công viên phanh, kiểm soát ổn định thân xe và bãi đậu xe cảm biến phía trước và phía sau đến tên một vài.

Nhưng than ôi, chúng tôi đã hầu như không trầy xước bề mặt … đã có người nói sơn tự phục hồi?

Đối với các scuffs ánh sáng bực bội mà có thể xuất hiện trên chiếc xe của bạn, sơn tự phục hồi Lexus NX 200t của chăm sóc của nó, đơn giản như bãi đậu xe của bạn trong ánh mặt trời.