Lexus NX compact SUV thiết lập vào năm 2014 đến 2020

LEXUS Úc đã muốn một chiếc SUV để bổ sung cho hàng ngũ của mình. mong muốn của nó đã được cấp với NX mệnh cho bờ biển của chúng ta.

Lexus NX compact SUV sẽ có sẵn trong cả hai biến xăng lai và turbo và là do đạt Úc vào cuối năm 2014 đến 2020

Đến đầu tiên sẽ là Lexus NX 200t(trong quý IV năm 2014). Dưới nắp ca-pô là 2.0 lít xăng bốn xi-lanh điện hybrid hệ thống truyền lực với một số sáu tốc độ tự động với hệ thống stop-start đầu tiên Lexus

lexus-nx-compact-suv-thiet-lap-vao-nam-2014-den-2020

Sau đó, vào đầu năm 2015, các dẫn xuất tuabin sẽ đến. Các NX 300h sẽ được trang bị một động cơ 2.5 lít bốn xi-lanh điện Hybrid với hệ thống truyền lực’.

Cả hai phiên bản sẽ có sẵn trong một sự lựa chọn của hai hoặc tất cả các bánh lái.

Lexus Úc giám đốc điều hành Sean Hanley cho rằng xác nhận của mô hình mới cho Australia sẽ cung cấp cho khách hàng trong việc lựa chọn các thị trường cao cấp hơn tại một trong những phân khúc phát triển nhanh nhất của đất nước.

“Với sự xuất hiện của NX, khách hàng sẽ có quyền truy cập vào hai truyền động sáng tạo và tiên tiến, cả lý tưởng phù hợp với nhu cầu của các chủ sở hữu chiếc SUV nhỏ gọn”, ông Hanley nói.

“Với mức độ cao của đặc điểm kỹ thuật, tính năng sáng tạo, nổi bật vẻ và tiếp cận với chương trình dịch vụ khách hàng sánh Lexus ‘- Encore – NX chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

“NX đến tại một thời điểm khi Lexus là trên uy -. Tăng trưởng được thúc đẩy bởi một dòng sản phẩm mở rộng và bán hàng vững mạnh lai”

Lexus cho biết NX kết hợp phong cách thể thao với chức năng để cung cấp một chiếc xe đó là thực tế chưa thẩm mỹ hấp dẫn, nhanh nhẹn nhưng cơ bắp.

Khi nhìn từ trên xuống, pháo sáng phía trước và phía sau nhô ra từ một cơ thể hình kim cương tỏa ra từ lưới tản nhiệt trục chính.

bánh đậm vòm bánh xe loe nhà 17- hoặc 18-inch mà thêm vào Crouching tổng thể, lập trường cơ bắp của NX.

đèn pha LED sáng tạo và đèn chạy ban ngày chắc chắn thể hiện ngôn ngữ thiết kế đậm Lexus ‘.

NX Line sẽ bao gồm một gói hoạt động toàn diện. Với mô hình được lựa chọn nhận được đầy đủ tầm Panoramic View Monitor, tất cả các tốc độ động Radar Cruise Control, ngõ Khởi hành Alert (LDA), Blind Spot Monitor, Rear Cross-Traffic Alert và Head-Up Display.

Lexus đầu tiên Panoramic View Monitor là máy ảnh có độ phân giải cao nhất được cung cấp trên một chiếc xe Lexus.

Sức mạnh Lexus GX 460 kết hợp xu hướng SUV 7 chỗ thịnh hành tại Việt Nam

Chọn NX SUV cũng sẽ giới thiệu tất cả các tốc độ động Radar Cruise Control, có khả năng sau xe trước và mang lại NX dừng hẳn.

Thông số kỹ thuật Lexus NX

Chiều dài tổng thể: 4630mm
tổng chiều rộng: 1845mm
Tổng chiều cao: 1645mm (với ăng ten vây cá mập),
cơ sở bánh xe: 2660mm
Chiều rộng cơ sở trước / sau (với 225 lốp): 1580mm / 1580mm
Chiều rộng cơ sở trước / sau (với 235 lốp): 1570mm / 1570mm

NX 300H

Tổng sản lượng hệ thống: 145kW.

Lexus NX 200t

Đầu ra tối đa:. 175kW @ 4800-5600rpm
Max mô-men xoắn: 350Nm @ 1650-4000rpm.